(04/8/2018) - Cty CP Ecoba Việt Nam vừa công bố thông tin được giao thi công nhiều gói thầu trong tháng 7/2018, trong đó có nhiều công trình bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng cao cấp, đòi hỏi kỹ thuật thi công phức tạp. Với một loạt dự án trúng thầu từ đầu năm đến nay, Ecoba đang tiến dần đến mục tiêu 5.000 tỷ doanh thu trong năm 2018.


Ecoba thi công xây dựng dự án AquaBay tại Ecopark (Hưng Yên).

Trong loạt công trình trúng thầu trong tháng 7, nổi bật là gói thầu thi công phần thân Dự ánFlamingo Cát Bà Beach Resort. Khu nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà Beach Resort là khu nghỉ dưỡng 5 sao hàng đầu khu vực Đông Bắc bộ với kiến trúc xanh hòa hợp với không gian phóng khoáng của biển khơi đẳng cấp và độc đáo.

Quần thể nghỉ dưỡng bao gồm 3 tòa tháp biệt thự 16-17 tầng, được xây dựng với quy mô 77.843m2. Đây là gói thầu có phương án thi công phức tạp và yêu cầu cao về thẩm mỹ, đòi hỏi tay nghề thi công cao từ nhà thầu có nhiều kinh nghiệm.


Trúng thầu xây dựng Dự án Flamingo Đại Lải Resort tại Cát Bà, Hải Phòng.

Cũng trong tháng 7, liên tiếp diễn ra nhiều sự kiện đối với Ecoba Việt Nam. Cty đã trúng thầu hàng loạt các dự án lớn với vai trò tổng thầu hoặc nhà thầu thiết kế và thi công (Design & Build): Dự án Tòa nhà TM7 Nguyễn Văn Cừ, TP Bắc Giang; Dự án 6th Element Tây Hồ Tây; Dự án Nhà máy Thép Hòa Phát Quảng Ngãi.

Bên cạnh đó, Ecoba cũng vừa hoàn tất thủ tục bàn giao Dự án tòa nhà Đại học Anh Quốc tại Ecopark cho chủ đầu tư. Đây là một dự án được hoàn thiện với tiêu chuẩn quốc tế cao cấp và phức tạp.

Với kết quả đạt được trong 6 tháng đầu năm, Ecoba Việt Nam đã dần tiến tới đạt được kế hoạch doanh thu năm 2018 là 5.000 tỷ VNĐ, thể hiện sự tăng trưởng bền vững của Cty trong những năm gần đây.

Cty CP Ecoba Việt Nam được chính thức thành lập năm 2010.Sau một thời gian thiết lập nền tảng quản trị vững mạnh, Ecoba đã và đang bắt đầu một giai đoạn tăng trưởng mạnh, doanh thu năm sau gấp đôi năm trước (2016: 1.089 tỷ VNĐ; 2017: 2.192 tỷ VNĐ; 2018 dự kiến 5.000 tỷ VNĐ).


Trường Đại học Anh Quốc là một trong những dự án vừa được Ecoba hoàn thành bàn giao cho chủ đầu tư.

Tham gia vào thị trường xây dựng công trình BĐS những năm gần đây, Ecoba Việt Nam nổi lên trong vai trò là nhà thầu chính với năng lực tổng thể thiết kế, thi công kết cấu, hoàn thiện & cơ điện các dự án lớn và là đối tác chiến lược với những chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án danh tiếng như: Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Vihajico - Ecopark, Tập đoàn Vimedimex - Vimefulland, Vietracimex, Gamuda Land Việt Nam, VIDC - Parkcity… với các dự án lớn như Hinode City, Emerald Center Park, Iris Garden, West Bay và Aquabay Residence Ecopark, Park Hill – Time city, Imperial Plaza Complex, Đại học Anh quốc BUV Ecopark…

Nguồn: baoxaydung.com