More Views

Sản xuất phân phối Lưới chống nứt tường tại Ninh Bình

Công ty TNHH Đông Hà Nội chuyên sản xuất phân phối lưới trát tường, lưới thép tô tường, lưới mắt cáo tô tường, … Liên hệ 085 606 3996

Với nhiều tính năng ưu việt, lưới thép tô tường chống nứt luôn được các kỹ sư hay nhà thầu tin dùng và sử dụng, có khả năn...

Công ty TNHH Đông Hà Nội chuyên sản xuất phân phối lưới trát tường, lưới thép tô tường, lưới mắt cáo tô tường, … Liên hệ 085 606 3996

Với nhiều tính năng ưu việt, lưới thép tô tường chống nứt luôn được các kỹ sư hay nhà thầu tin dùng và sử dụng, có khả năng chống nứt rất cao , giá thành thấp dễ sử dụng, vận chuyển dễ dàng mang lại hiệu quả kinh tế cao. Lưới tô tường luôn là lựa chọn hoàn hảo cho mọi công trình.

Ứng dụng của lưới chống nứt tường:

- Lưới chống nứt tường (Lưới Trát Tường/ lưới tô tường ( Building Plaster Wire Mesh)) là loại lưới chuyên dụng để chống nứt sàn, tường, gia cố mạch ngừng. Là giải pháp tối ưu để chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau.

- Lưới chống nứt tường thường dùng trong việc tô trát tường, đúc sàn giả bê tông. Đặc biệt thích hợp cho việc trãi vữa lát gạch men lên bề mặt tấm Cemboard ứng dụng chống nứt tường, đỗ sàn bêtông, sàn Cemboard giả đúc.

- Lưới chống nứt tường của Đông Hà Nội được sản xuất từ thép tấm với hàm lượng thép cao nên có chất lượng vượt trội hơn sản phẩm cùng loại khác.

- Lưới chống nứt tường dùng để thi công trong các công trình xây dựng, làm rào chắn bảo vệ như nhà ở, biệt thự, trường học.

- Lưới chống nứt tường dùng làm đồ trang trí nội thất.

- Dùng trong nuôi trồng thủy sản, làm lưới tô tường, làm hàng rào bảo vệ, lưới chống trộm, lưới chống chuột…

- Hơn nữa, sản phẩm còn làm cửa, làm mái che, ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác, dùng làm rào chắn trong nông nghiệp, rào bảo vệ các khu vườn, khu chăn nuôi…

lưới chống nứt tường

Thông số kỹ thuật của lưới tô tường:

- Thành phần: thép không gỉ, hợp kim nhôm, niken, các kim loại khác…

- Kích thước mắt lưới: 6x12mm; 10x20mm

- Quy cách: dạng cuộn, khổ rộng 1m dài 30-60m tùy theo yêu cầu khách hàng

- Trọng lượng: 18-20kg/cuộn

lưới chống nứt tường

Tại sao nên lựa chọn sản phẩm lưới tô tường của  công ty Đông Hà Nội chúng tôi:

- Chất lượng sản phẩm: chất lượng sản phẩm là chìa khóa cho sự sống còn của doanh nghiệp. Đông Hà Nội luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

- Giá cả hợp lý: Chúng tôi sẽ kiểm soát chính xác từng quy trình để giảm chi phí cho khách hàng. Sau khi khách hàng nhận được báo giá, chúng tôi sẽ cho bạn thấy giá trị hợp lý và sự khác biệt giữa các sản phẩm của chúng tôi và các sản phẩm của nhà cung cấp khác.

- Tùy chỉnh:  Dịch vụ cá nhân, chuyên nghiệp: Chúng tôi có thể cung cấp các chương trình khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, do đó làm cho khách hàng chọn chương trình tốt nhất và phù hợp nhất.

- Sản phẩm lưới tô tường của công ty Đông Hà Nội được phân phối rộng khắp các khu công nghiệp, các công trình lớn nhỏ của các tỉnh thành: Hà Nam, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Sơn La, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Sài Gòn, Yên Bái, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh,…KCN Đồng Văn, KCN Visip, KCN Nam Thăng Long, KCN Hòa Lạc, KCN Lương Sơn, KCN Thạch Thất, KCN Yên Phong, KCN Phú Nghĩa, KCN Cộng Hòa, KCN Sông Công…

lưới chống nứt tường

Quý khách tham khảo sản phẩm lưới tô tường của chúng tôi tại đây:

- luoi-trat-tuong-luoi-to-tuong

- luoi-trat-tuong-luoi-to-tuong-building-plaster-wire-mesh-tai-ha-noi

- bao-gia-luoi-to-tuong-trat-tuong

- luoi-trat-tuong-chong-nut

- luoi-tram-6x12

- luoi-to-tuong

- luoi-trat-tuong

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất:

- CÔNG TY TNHH ĐÔNG HÀ NỘI

- WEBSITE: vattuxd.com

- HOTLINE(ZALO), báo giá lưới trám trát tường, đặt hàng: 085 606 3996

XEM THÊM CÁC BÀI VIẾT LƯỚI TRÁM TRÁT TƯỜNG CHỐNG NỨT

- Lưới trát tường chống nứt

- Lưới tô tường

- Lưới trát tường

 

Sản phẩm liên quan
 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU
Bizweb