Gạch thông gió hay gạch bông gió đã được sử dụng trong kiến trúc Việt Nam từ xưa. Ngày này trong các công trình thiết kế hiện đại các nhà kiến trúc sư đã làm “sống” lại nó trong các mẫu thiết kế của mình. Bên cạnh việc thỏa mãn được các yêu cầu thiết kế nội thất thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó để làm ngăn ước lệ gạch thông gió ở khoảng không gian bên ngoài và bên trong nhà, điều đó vừa giúp đảm bảo được tính riêng tư mà đồng thời còn nâng cao giá trị thẩm mỹ của công trình. 

Gạch thông gió là sự pha trộn từ xi măng, cát và chất phụ gia, sản phẩm không nung thân thiện môi trường được ép lực cao, chiụ lực lớn nên dùng rất nhiều trong việc thi công trang trí tường rào, vách ngăn, vách dựng mặt tiền và tạo những điểm nhấn khá ấn tượng nếu cover hay mix theo một bối cảnh nào đó.

Việc dùng gạch bông gió làm một bức tường vừa chắn gió, vừa đảm bảo riêng tư và cung cấp ánh sáng tự nhiên cho căn nhà của bạn.

Gạch thông gió còn có tác dụng khác nữa đó là che chắn và tạo mặt đứng cho căn nhà, nó có hiệu quả trong việc giải quyết các vấn đề chắn nắng, cản bụi. Nếu ngôi nhà hay công trình của bạn có hướng Tây thì sử dụng nó được coi là giải pháp cứu cánh tuyệt vời nhất.

Gạch thông gió được sử dụng rất nhiều trong việc xây tường rào. Đối với một không gian hẹp, việc xây dựng một bức tường truyền thống sẽ gây ra cảm giác ngột ngạt và chật chội. Thay vào đó, các kiến trúc sư sử dụng bức tường gạch bông gió màu trung tính sẽ tạo một không gian mở hơn mà còn mang lại vẻ đẹp hiện đại.

Hy vọng những gợi ý trên đây sẽ giúp bạn lên ý tưởng cho ngôi nhà tràn ngập ánh sáng và giao hòa với thiên nhiên.

Công ty Đông Hà Nội chuyên cung cấp gạch thông gió với mẫu mã hoa văn đa dạng, giá cả tốt nhất sẽ làm hài lòng quý khách

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Đông Hà Nội

Hotline: 085.606.3996

Email: ctydonghanoi@gmail.com

Website: https://vattuxd.com/gach-thong-gio-eco