More Views

Băng dính điện

3.500₫

Băng dính điện

Băng dính điện là vật dụng có lẽ không còn quá xa lại với mọi người vì trong gia đình chúng ta cũng thường có 1 – 2 cuộn băng dính điện dự phòng để dùng khi cần thiết. Tuy nhiên, các bạn có biết băng dính điện là gì? Địa chỉ mua băng dính điện chất lượng là ở đâu?

Băng dính điện là gì?

Băng dính điện

Băng dính điện là vật dụng có lẽ không còn quá xa lại với mọi người vì trong gia đình chúng ta cũng thường có 1 – 2 cuộn băng dính điện dự phòng để dùng khi cần thiết. Tuy nhiên, các bạn có biết băng dính điện là gì? Địa chỉ mua băng dính điện chất lượng là ở đâu?

Băng dính điện là gì?

Băng dính điện Là một loại băng dính có khả năng các điện với môi trường xung quanh. Chúng  được dùng để cách điện và được ứng dụng rộng rãi trong ngành điện sử dụng nhiều trong các nhà máy điện hay các công trình về điện, các đồ vật về điện.

Thường thì các loại băng dính điện đều được làm bằng chất liệu PVC (Polyvinyl clorua) và một số chất phụ gia khác. Cấu tạo cơ bản của các loại băng dính này như sau:

- Keo đặc chủng có thành phần bám dính chống nhiệt và cách điện.

- Màng film PVC nhiều màu tạo cho các sản phẩm có nhiều màu sắc phong phú, đa dạng.

Đặc điểm của băng dính điện

Các nhà sản xuất với hệ thống máy móc kỹ thuật hiện đại đã cho ra những sản phẩm không chỉ có khả năng bám dính chắc chắn mà có thể cách điện trong môi trường nhiệt độ cao trong thời gian lâu mà không bị nóng chảy hay bong keo.

Có khả năng chống mài mòn, có thể làm việc liên tục ở các môi trường độ ẩm cao, môi trường kiềm, môi trường axit, có một số loại có thể chống tia tử ngoại và có thể chống cháy. Đồng thời tất cả các băng dính cách điện đều có thể thích nghi với mọi sự thay đổi của thời tiết trong cuộc sống hiện nay.

Với những đặc diểm như vậy thì chúng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến nhất là ở các ngành công nghiệp điện, sửa chữa các đồ vật về điện. Chúng ta không thể dùng các loại băng dính khác thay thế cho nó trong những việc này bởi chúng không có tính năng đặc biệt là cách điện với môi trường xung quanh nên sẽ gây nguy hiểm cho con người.

Mua băng dính điện ở đâu?

Mặc dù đã trở nên phổ biến trên thị trường nhưng đây vẫn là câu hỏi của nhiều người. Băng dính điện được sử dụng phải đảm bảo các yêu cầu của ngành điện thì mới đem lại sự an toàn cho người dùng. 

- Nguyên vật liệu đầu vào bao gồm: Màng Bopp, màng co, lõi giấy, keo dính, màu, và một vài phục kiện co màng khác, được tuyển chọn và kiểm tra kỹ nhằm đảm bảo chất lượng của băng keo điện.

- Màng Bopp được đưa vào máy tráng keo để tạo ra cây jumbo băng dính lớn, tùy theo độ dính của màng mà tráng keo thích hợp 43mic, 45mic, 50mic…

- Ống giấy được cắt theo các khổ đã được quy định, có thể dùng ống giấy nhựa sản xuất băng keo trong phòng sạch, ống giấy sản xuất băng keo bình thường.

- Cuộn băng dính jumbo sau khi được tráng keo và sấy khô được đưa lên máy phân cuộn để cắt thành cuộn nhỏ với kích thước đã định sẵn.

- Băng dính được đóng thành cây bằng máy co màng và từng cuộn băng keo điện được đóng vào bao bì.

- Mỗi khâu đều có nhân viên kiểm tra chất lượng đảm bảo, cuối cùng phải có sự kiểm tra đánh giá  kỹ trước khi xuất xưởng.

Đặt hàng: 085 606 3996

Vận chuyển toàn quốc - nhận hàng trả tiền

 

 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU