More Views

Bình chữa cháy xe đẩy MFZL35 bột ABC

Bình chữa cháy bột khô MFZL35

Mô tả sản phẩm

Nội dung Thông số
Tên sản phẩm Bột khô MFZL35
Chất chữa cháy Bột ABCE
Trọng lượng bột trong bình 35 kg
Tổng trọng lượng của cả bình ≥ 36,8 kg
Hiệu quả phun ≥ 20 s
Phạm vi phun ≥ 8 m

Đặc tính kỹ thuật

Bình chữa cháy bột khô MFZL35 sử dụng để chữa các dạng đám cháy có chất: Rắn, lỏng, khí và thiết bị điện hạ thế dưới 1000V.

Hiệu quả chữa cháy nhanh ≥ 20 s giúp khắc phục sự cố nhanh chóng giảm thiệt hại đáng kể cho tài sản và con người. Áp dụng cho quy mô có diện tích lớn, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh các mặt hàng dễ cháy nổ thì cần được trang bị để đảm bảo cho sự an toàn.

Quy cách của bình chữa cháy

Được sản xuất và thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế ISO 9001

– Chất chữa cháy trong bình được bảo quản cẩn thận ở nhiệt độ từ -10°C đến 55°C để đảm bảo cho bột chữa cháy không bị vón cục. Ưu điểm là vỏ bình được làm từ thép không gỉ đánh bóng bằng sơn tĩnh điện, thiết kế van an toàn, vòi phun,…đảm bảo thích hợp cho mọi đối tượng, có thể dễ dàng sử dụng.

– Với trọng lượng trong bình nặng để phục vụ di chuyển dễ dàng đáp ứng xử lý cố nhanh nhà sản xuất đã thiết kế bánh xe đẩy linh động giúp cho người sử dụng kéo nhẹ nhàng, không tốn kém sức lực và mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng.

Lưu ý: Trong bột chữa cháy có tính chất ăn mòn. Do đó không xịp bột chữa cháy vào các thiết bị điện tử công nghệ cao, tiên tiến có giá trị sẽ làm hư hỏng thiết bị.

 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU
Bizweb