More Views

Giày chống tĩnh điện 4 lỗ

Giày chống tĩnh điện 4 lỗ

ĐẶC ĐIỂM:

Chất liệu: PVC

Giày chống tinh điện PVC 4 lỗ là sản phẩm vô cùng cần thiết cho các nhà máy, phân xư...

Giày chống tĩnh điện 4 lỗ

ĐẶC ĐIỂM:

Chất liệu: PVC

Giày chống tinh điện PVC 4 lỗ là sản phẩm vô cùng cần thiết cho các nhà máy, phân xưởng có độ tĩnh điện cao. Sản phẩm được  thiết kế với kiểu dáng gọn nhẹ ôm chân tạo cảm giác linh hoạt trong quá trình hoạt động mà vẫn đem lại sự an toàn ấm áp trong mùa đông hay trong điều kiện làm việc có nhiệt độ thấp.

Giày chống tĩnh điện 4 lỗ phù hợp cho nhiều lứa tuổi bởi màu trắng nhã nhặn, thanh thoát cũng như kiểu dáng thanh lịch.

Một điểm cộng cho phần thiết kế đó là 4 lỗ được phân bố trên bề mặt phần mu bàn chân giúp tạo độ thông thoáng, xóa bỏ sự lo lắng bí bích khi mang giày đặc biệt là trong các ngày hè nóng nực. Với độ bền cơ học cao và độ xốp đảm bảo sẽ khiến bạn hoàn toàn thoải mái về chất lượng lâu dài của sản phẩm.

Thêm vào đó là đặc điểm không bám bụi khi sử dụng vì thế người dùng dù hoạt động trong các trường hợp làm việc ở nơi có nhiều bụi bẩn nhưng vẫn có thể làm sạch một cách dễ dàng thuận tiện.

Khả năng chống tĩnh điện hiệu quả với điện trở bề mặt thuộc khoảng 106 đến 109 omh vì thế bạn có thể yên tâm khi sử dụng sản phẩm mà không phải lo lắng về chất lượng

Ứng dụng của giày chống tĩnh điện PVC 4 lỗ

Với các đặc điểm nổi bật trên, giày chống tĩnh điện PVC 4 lỗ rất phù hợp cho các môi trường làm việc có độ bụi cao, nhiệt độ thấp và môi trường cần sự an toàn về tĩnh điện cao: sản xuất kink kiện điện tử, lĩnh vực y tê, bảo quản lạnh, khảo nghiệm, nghiên cứu khoa học…

 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU
Bizweb