More Views

Khóa cáp thép phi 12, cóc kẹp cáp D12, Ốc siết cáp giá rẻ tại hà nội

Nhà sản xuất DHN lớn nhất miền bắc chuyên cung cấp các loại khóa cáp thép mạ kẽm, khóa cáp thép inox, khóa cáp thép trung quốc, hàn quốc cho các công trình xây dựng, công nghiệp.

Nhà sản xuất DHN lớn nhất miền bắc chuyên cung cấp các loại khóa cáp thép mạ kẽm, khóa cáp thép inox, khóa cáp thép trung quốc, hàn quốc cho các công trình xây dựng, công nghiệp.

Ngoài ra, chúng tôi còn phân phối các loại cáp thép dùng trong xây dựng, công nghiệp nặng và trong cơ cấu nâng hạ, ứng dụng trong mục đích trang trí như: cáp mạ, cáp cẩu, cáp inox, cáp bọc nhựa, cáp chống xoắn, cáp cầu treo, cáp đồng trần… và các loại phụ kiện: mã ní, tăng đơ, khuyên cáp, móc cẩu… chất lượng cao,  có đầy đủ giấy chứng nhận CO, CQ đạt chuẩn.

Khóa cáp thép phi 12 (cóc kẹp cáp D12), Ốc siết cáp

Khóa cáp phi 12 là loại khóa cáp được sản xuất từ quá trình rèn hoặc đúc từ thép nguyên khối, được tôi luyện ở nhiệt độ cao để tạo thành hình sản phẩm nên sản phẩm có khả năng chịu lực phá vỡ rất cao. Khóa cáp phi 12 là loại khóa cáp được dùng với dây cáp thép 12mm trở xuống để xiết chặt đầu dây cáp, kẹp nối dây cáp, tạo móc cáp với các thiết bị khác, tăng đơ,ma ní. Các dây cáp thép thường được dùng chung với khóa cáp phi 12 là cáp thép mạ kẽm, cáp thép lụa dầu, cáp cẩu trục, cáp neo giằng.

khóa cáp D12 giá rẻ

khóa cáp D12 giá rẻ

Mô tả ốc siết cát, khóa cáp, cóc cáp

Khóa cáp thép hay còn gọi là cóc cáp , ốc siết cáp được dùng để kẹp vành đai của cáp để tạo thành vòng, hoặc neo vào tường, cột. ví dụ dùng giữ ván khuôn trong xây dựng, dùng để làm lan can tạm,…

Một chiếc khóa cáp mạ kẽm hay còn được gọi là cóc cáp , ốc siết cáp sản phẩm bao gồm phần thân chữ U, đầu khóa và 2 con ê cu tạo thành.được mạ bằng công nghệ mạ điện phân.

khóa cáp D12 giá rẻ

Ốc siết cáp, khóa cáp

Cách sử dụng khóa cáp (cóc kẹp cáp)

1. gấp một phần đoạn dây cáp thép thích hợp vòng qua khuyên lót cáp. Đặt chiếc cóc kẹp cáp thứ nhất ngay sát đầu dây cáp, phần đầu dây cáp đó được đặt nằm trên phần cong chữ U của cóc kẹp cáp. Xiết chặt hai đầu ốc vào cáp sao cho đều nhau.

2. trường hợp yêu cầu dùng 2 cóc kẹp cáp, chiếc thứ hai được đặt càng sát phần đặt khuyên lót cáp càng tốt. Xiết chặt các đầu ốc đều nhau.

3. trường hợp yêu cầu dùng 3 cóc kẹp cáp, khoảng cách giữa các cóc kẹp cáp thép nên được chia đều nhau.

khóa cáp D12 giá rẻ

một số trường hợp lắp Ốc siết cáp, Khóa cáp thép D12 (cóc kẹp cáp D12)

Quý khách Đặt hàng Ốc siết cáp, Khóa cáp thép D12 (cóc kẹp cáp D12) gọi: 085 606 3996 (zalo)

Giao hàng toàn quốc - Nhận hàng trả tiền.

DHN SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 TRONG CUNG CẤP: ỐC SIẾT CÁP

 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU