More Views

Ồng luồn dây điện ruột gà, ống luồn dây điện đàn hồi phi 20

Ống luồn PVC dây cáp điện và phụ kiện sử dụng để bảo vệ và quản lý các hệ thống dây cáp điện và hệ thống thông tin liên lạc, đến 1.000V AC và 1.500V DC.

Ống luồn PVC dây cáp điện và phụ kiện sử dụng để bảo vệ và quản lý các hệ thống dây cáp điện và hệ thống thông tin liên lạc, đến 1.000V AC và 1.500V DC.

Ống luồn dây điện mpe

Ống ruột gà đàn hồi MPE Ø20

Quy cách đóng gói: 50m/cuộn

Thông tin cảnh báo: Không có khả năng thay thế thiết bị an toàn điện.

Chiều dài cuộn: 50m

Ống ruột gà là gì?

Ống ruột gà là một loại ống dẫn điện rất quen thuộc trong cuộc sống thường nhật, xuất hiện trong nhiều hệ thống điện tại các gia đình, nhà máy,… đặc biệt là các công trình công nghiệp.

Ống ruột gà có hình dáng giống với ruột gà, là lớp bảo vệ dây điện, có khả năng chịu nhiệt, chịu lực tốt. Sản phẩm này cũng rất linh hoạt trong việc uốn cong mềm dẻo nên được ưa thích sử dụng để tạo ra hệ thống điện gọn gàng khoa học nhất.

Ồng luồn dây điện ruột gà giá đại lý

Cách luồn dây điện vào ống ruột gà

Để có thể luồn dây điện vào ống ruột gà, có 2 phương pháp thường thấy như sau:

Cách luồn dây điện đi nổi

Đây là cách thức luồn dây điện vào ống ruột gà dễ dàng, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian. Bạn nên thực hiện theo các bước sau:

- Trước khi lắp đặt: Xác định tiết diện của ống phù hợp với lượng dây cần đi. Không nên sử dụng ống có tiết diện quá lớn sẽ gây lãng phí, còn ống quá bé sẽ khó khăn cho việc đi thêm dây hoặc nâng cấp hệ thống điện khi cần thiết.

- Thả ống dây ruột gà từ trên cao xuống, sau đó xâu dây vào từ từ, dựa vào trọng lực mà dây dây điện sẽ luồn vào trong ống một cách dễ dàng.

Ưu điểm của phương pháp này là có thể thực hiện luồn dây nhanh chóng và chiều dài dây luồn vào lớn.

Cách luồn dây điện đi chìm

Cách luồn dây điện đi chìm sẽ khó hơn với những người bán chuyên vì cần phải sử dụng thêm dây mồi. các dự án chung cư mà ko có làm trần thạch cao trong căn hộ, thường áp dụng cách này, ví dụ, chung cư mulberry lane, chung cư season avenue, Krista, the vista,...

Khi đi dây điện chìm trong tường, bạn chỉ đi được chiều dài dây là khoảng 15m đổ lại. Để đi dây chìm, bạn phải sử dụng dây mồi có 2 đầu, một đầu nhọn luồn vào trong ống dây, đầu còn lại móc buộc vào dây rồi một người kéo, một người đẩy để dây được luồn qua.

Lưu ý: Tiết diện của dây dẫn phải bằng một nửa của ống dây. Việc chọn dây mồi cũng phải đảm bảo đặc tính kĩ thuật như vật liệu nhựa cao cấp, dây mồi có 2 lõi xoắn, đảm bảo độ dẻo dai,… Ngoài ra, với cách luồn dây điện đi chìm, bạn nên chôn ống ruột gà thành từng đoạn, mỗi đoạn 20m để dây có thể luồn vào ống một cách chính xác và nhanh nhất.

Trên đây là 2 cách luồn dây điện vào ống ruột gà đơn giản và nhanh chóng nhất, hy vọng những nội dung thông tin này sẽ giúp đỡ bạn trong các dự định sắp tới.

Đt hàng: 085 606 3996

Giao hàng toàn quc - Nhn hàng tr tin

Các sản phẩm khác tại Đại lý DHN

https://vattuxd.com/hop-nguon-nhua

https://vattuxd.com/tu-dien-phan-phoi-di-dong-cam-tay-ba-pha-tap-lo-dien

https://vattuxd.com/tap-lo-dien-bo-lien-hop-o-cam-cong-nghiep-di-dong-bo-lien-hop-phich-cam-cong-nghiep-di-dong

 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU