More Views

Tại sao phải sử dụng lưới bao che

Lưới bao che trong các công trình xây dựng là loại lưới rất quan trọng trên thực tế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do cần sử dụng loại lưới này nhé!

Lưới bao che là vật tư không thể thiếu trong ngành xây dựng, bao che công trình trong suốt quá trình thi công là yêu cầu bắt buộc trong các tiêu chuẩn về an toàn trong xây dựng. Đây là loại lưới cấu tạo từ nhựa HDPE được dệt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, mắt ...

Lưới bao che trong các công trình xây dựng là loại lưới rất quan trọng trên thực tế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do cần sử dụng loại lưới này nhé!

Lưới bao che là vật tư không thể thiếu trong ngành xây dựng, bao che công trình trong suốt quá trình thi công là yêu cầu bắt buộc trong các tiêu chuẩn về an toàn trong xây dựng. Đây là loại lưới cấu tạo từ nhựa HDPE được dệt theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, mắt lưới nhỏ, độ đàn hồi cao, chống nắng 2%

Lưới bao che công trình   chuyên sử dụng để bao che, chắn bụi, bảo vệ an toàn cho các công trình xây dựng như: xây dựng nhà phố, xây dựng các dự án khu đô thị, chung cư,…đặc biệt là các công trình cao tầng.

Lưới bao che trong xây dựng giúp bảo vệ người lao động khi làm việc trên cao

  • Thi công các công trình cao tầng, khi làm việc trên cao mà công trình không được che chắn tốt, nguy cơ về tai nạn lao động là rất cao. Khi ở trên cao, sức gió rất mạnh, các dụng cụ lao động, vật liệu xây dựng rất dễ rơi xuống và bản thân người lao động chỉ cần một sơ suất nhỏ cũng có thể rơi xuống.
  • Thời gian qua tai nạn lao động tại các công trình đang thi công gia tăng, do việc sử dụng hệ thống lưới an toàn chưa đúng cách và chưa đủ chất lượng

Lưới bao che trong xây dựng giúp bảo đảm an toàn cho người dân sống xung quanh

  • Trong quá trình thi công xây dựng sẽ không thể nào tránh được việc bụi bẩn, dụng cụ làm việc, xà bần,.. rơi xuống dưới và rơi ra ngoài khu vực thi công. Sử dụng lưới bao che hiệu quả có thể giải quyết được tất cả những rắc rối trên, do đó những người dân sinh sống xung quanh sẽ không bị ảnh hưởng bởi các công trình đang thi công.
  • Một loại lưới khác trong dòng lưới xây dựng là lưới chống rơi. Loại lưới này có kết cấu chắc chắn, độ bền và độ đàn hồi cao, có khả năng hạn chế chấn thương đến mức thấp nhất cho người lao động khi bị rơi ngã từ trên cao.

 

Tiêu chuẩn kỹ thuật của lưới bao che công trình  60g

 

Sợi lưới được đan xéo vào nhau

Kích thước lỗ lưới: nhỏ

Màu: xanh dương, xanh ngọc (màu sắc sản xuất theo yêu cầu)

Chất liệu: HDPE

Trọng lượng: 60g/m2 (1kg = 17m2).

Khổ lưới: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m

Độ bền 3 năm

Quý khách xem thêm sản phẩm lưới bao che tại đây:

lưới bao che xây dựng chất lượng tốt tại Hà Nội

lưới bao che công trình

luoi bao che

 

Nếu quý khách muốn mua lưới bao che thì liên hệ với bằng cách nào:

+ Công ty TNHH Đông hà nội

+ Trang web cty: https://vattuxd.com/

+ Hotline/Zalo: 085 606 3996 / 0856063996

+ email: ctydonghanoi@gmail.com

SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 TRONG CUNG CẤP: VẬT TƯ PHỤ NGÀNH XÂY DỰNG – KIM KHÍ XÂY DỰNG – MÁY XÂY DỰNG – BẢO HỘ LAO ĐỘNG – PCCC – THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC

 

Sản phẩm liên quan
 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU
Bizweb