More Views

Lưới thép chắn mạch ngừng bê tông giá rẻ tại Hà nội

Xưởng sản xuất DHN chuyên cung cấp Lưới thép chắn mạch ngừng bê tông, lưới chạn mắt lưới lưới 1.5x1.5mm ,hoặc kích thước là 2x2mm.

Ứng dụng lưới thép mạch ngừng:

- Trong thi công ván khuôn tại vị trí mạch ngừng, do phải bố trí thép chờ cho lần đổ kế tiếp. Nên rất khó để ghép ván khuôn. Trong trường h...

Xưởng sản xuất DHN chuyên cung cấp Lưới thép chắn mạch ngừng bê tông, lưới chạn mắt lưới lưới 1.5x1.5mm ,hoặc kích thước là 2x2mm.

Ứng dụng lưới thép mạch ngừng:

- Trong thi công ván khuôn tại vị trí mạch ngừng, do phải bố trí thép chờ cho lần đổ kế tiếp. Nên rất khó để ghép ván khuôn. Trong trường hợp đó, nhiều nhà thầu sẽ sử dụng lưới thép mạch ngừng với mắt lưới nhỏ từ 1.5x1.5mm đến 2x2mm cho các vị trí không ghép được ván khuôn, tránh bê tông bị chảy ra ngoài.

Báo giá Lưới thép chắn mạch ngừng

Báo giá Lưới thép chắn mạch ngừng

Đóng gói lưới chạn mắt lưới 1.5x1.5mm , 2x2mm

- Cao 1m, một cuộn dài từ 12-13m.

Báo giá lưới thép chắn mạch ngừng

Báo giá lưới thép chắn mạch ngừng

Đt hàng: 085 606 3996

Giao hàng toàn quc - Nhn hàng tr tin

Công ty DHN còn chuyên cung cấp lưới trám thép trát tường chống nứt (lưỡi dập giãn), lưới mắt cáo dây kẽm, lưới B40, lưới đan, lưới hàn, lưới thủy tinh,...

Chúng ta cùng tìm hiểu thêm về Mạch ngừng thi công trong xây dựng:

Nguyên do phải để mạch ngừng thi công trong xây dựng

Mạch ngừng thi công xây dựng là vị trí gián đoạn kỹ thuật, đồng thời là mối nối, trong điều kiện bất khả kháng: không thể đảm bảo điều kiện đúc bê tông liên tục, của công tác thi công bê tông toàn khối.

Khi phần bê tông đã được đổ trước tại vị trí này của khối bê tông đã chuyển sang giai đoạn ninh kết và đóng rắn, thì không thể được phép đổ bê tông mới vào đó, vì nếu không sẽ làm phá vỡ vĩnh viễn các nối liên kết vừa mới hình thành trong vữa bê tông. Cần phải để cho bê tông cũ nằm ổn định trong khuôn đúc bê tông, cho đến khi bê tông cũ ninh kết và đóng rắn xong hoàn toàn, thì mới được đổ tiếp.

Từ đó hình thành nên mạch ngừng tại vị trí tạm ngừng thi công này. Do mạch ngừng ảnh hưởng đến tính toàn khối của bê tông, nên tốt nhất là thi công liên tục không để mạch ngừng. Khi bắt buộc phải để, vị trí của nó phải được khống chế trong miền kết cấu có nội lực nhỏ hoặc nội lực không gây nguy hiểm cho kết cấu tại tiết diện mạch ngừng. Để khắc phục sự giảm yếu do mạch ngừng gây ra, tại vị trí mạch ngừng có thể bổ sung thêm cốt thép gia cường mạch ngừng.

 

Sản phẩm liên quan
 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU
Bizweb