More Views

Lưới mắt cáo tô tường giá rẻ

Công ty DHN Cung cấp, phân phối lưới mắt cáo giá tốt tại miền bắc, hà nội, các tỉnh miền bắc và khắp việt nam.

Lưới mắt cáo chống nứt tô tường là gì

Công ty DHN Cung cấp, phân phối lưới mắt cáo giá tốt tại miền bắc, hà nội, các tỉnh miền bắc và khắp việt nam.

Lưới mắt cáo chống nứt tô tường là gì

Lưới thép tô tường là loại lưới xây tô chuyên dụng trong xây dựng dùng để trát tường, chống thấm, chống nứt tường, giúp tạo sự gắn kết các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau. Có thể hiểu lưới mắt cáo tô tường, lưới tô hồ hay còn gọi với cái tên khác là lưới trát tường, là loại lưới thép xây dựng được sản xuất bằng cái dập hình thoi lên tấm thép mỏng rồi kéo tấm thép đó ra thành những sợi lưới chắc chắn theo yêu cầu.

 Lưới mắt cáo chống nứt tô tường là loại lưới xây dựng, được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng. Với tính ứng dụng cao, giá cả thấp, cạnh tranh, dễ sử dụng, được sản xuất gọn, nhẹ, dễ vận chuyển, dễ lưu trữ, lưới mắt tô tường ngày càng khẳng định tính ứng dụng tuyệt đối của mình trong đời sống.

Quy cách lưới mắt cáo tô tường

Lưới mắt cáo tô tường có kích thước rất đa dạng, tùy thuộc vào yêu cầu sản xuất của khách hàng.

Thành phần chính của lưới mắt cáo tô tường là thép, kẽm

Ô lưới có hai loại kích thước là 6x12mm và 10x20mm.

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất theo những kích thước khác tùy vào nhu cầu của khác hàng với số lượng nhiều, thông số phù hợp.

Trọng lượng cuộn lưới từ 16kg-17kg/cuộn, tùy thuộc vào kích thước lưới và độ dày ô lưới.

Lưới sau khi được sản xuất xong sẽ được đóng gói lại thành từng cuộn cho gọn gàng, dễ vận chuyển.

Các bước thi công lưới trám thép trát tường chống nứt:

Vị trí thi công lưới trám thép là ở vị trí cắt tường đặt dây điện và ống. Do vị trí này gạch bị cắt đi để đặt ống, dây điện. Vì vậy cần phải bố trí lưới thép chống nứt. Nếu không bố trí, sau này tường tại vị trí này sẽ bị nứt

Vị trí tiếp giáp giữa tường bê tông và tường gạch. Do độ co ngót của tường bê tông và tường gạch khác nhau, nên cần bố trí lưới thép trát tường chống nứt.

- Bước 1: Cắt lưới cuộn lưới thép với khổ rộng tương ứng với vị trí cần đóng trên tường. Thông thường từ 15cm -22cm. (bạn có thể dùng máy cắt để cắt cuộn lưới thép thành các cuộn nhỏ với bề rộng phù hợp).

- Bước 2: Trải lưới trám thép tô tường chống nứt lên vị trí cần đặt. Bạn dùng đinh đóng lưới chuyên dụng hoặc đinh bê tông có long đen phù hợp để cố định lưới (một số công nhân dùng vít khoan đầu dù).

- Bước 3: Tô một lớp hồ dầu hay còn được gọi là xi măng nguyên chất thật mỏng lên vị trí đã đặt lưới mắt cáo tô tường chống nứt để tăng thêm độ bám dính của hệ vữa và lưới, sàn.

- Bước 4: Sau đó, tiến hành tô trát tường, trãi vữa. Cần lưu ý trét hồ dầu thật kỹ những chỗ tiếp giáp tường cột, các mép cửa... những vị trí có nguy cơ bị nứt cao như những chổ bo tròn, góc vuông, cầu thang, chỗ tiếp nối…

Lưu ý: Đối với việc đổ sàn giả bê tông, sau khi đã cố định lớp lưới chống nứt, tiến hành trải lớp vữa từ 3-4 cm lên, sau đó có thể lót gạch men như bình thường.

- Việc dùng lưới trám thép, lưới mắt cáo xây tô này đặc biệt thích hợp để tăng tính liên kết giữa gạch với xi măng hoặc các vị trí liên kết các cột bê tông với tường để tránh rạn nứt.

Ứng dụng lưới mắt cáo tô tường

Ngày nay, lưới mắt cáo tô tường rất được ưa chuộng trong các công trình xây dựng biệt thự, nhà ở, tòa nhà chọc trời,... Vì sao lưới mắt cáo tô tường, lưới thép tô tường lại được sử dụng nhiều như vậy?

 Trong thực tế chúng ta có thể thấy nhiều công trình xây dựng, nhiều tòa nhà mới được xây dựng nhưng trong thời gian ngắn đã bị xuống cấp trầm trọng, trên tường của tòa nhà xuất hiện những vết rạn nứt tường, giữa các khe của các trụ bê tông xuất hiện vết nứt, ko có sự gắn khít, làm công trình mất tính thẩm mỹ và tính vững chắc, giảm tuổi thọ của công trình.

 Và  còn trường hợp nữa là nhiều ngôi nhà, khu chung cư vào mùa mưa thì xuất hiện dột nước hay tường bị thấm ướt, tạo nên những vết loang lỗ trên tường, làm mất thẩm mỹ,...

 Những hiện tượng nêu trên có thể nói là do trong quá trình xây dựng người thợ đã dùng nguyên vật liệu chất lượng không cao, hoặc là không xử lý được sự liên kết giữa các khối bê tông, tòa nhà cao tường phải chịu trọng lượng lớn, với thời tiết thất thường, khi có mưa bão thì dễ làm tường rạn nứt do sự liên kết giữa bê tông và gạch kém, hay liên kết giữa các khối bê tông không cao. Và để khắc phục tình trạng đó thì lưới tô tường đã được đưa vào ứng dụng trong xây dựng để làm lưới chống nứt tường, lưới chống thấm.

Lưới mắt cáo trong xây dựng là tên gọi chung nhất cho ứng dụng của lưới mắt cáo trong xây dựng, một cách cụ thể ta có thể nói đến những ứng dụng cụ thể như:

 +  Lưới mắt cáo tô tường hay còn gọi là lưới xây tô là lưới dùng trong xây tô tường nhà cho các công trình xây dựng nhà ở, biệt thự, trường học,.... Lưới tô xây có lưới bén tô xây, lưới thép tô tường.

 + Lưới mắt cáo chống nứt: là lưới tô tường chống nứt, có công dụng làm lưới chống nứt tường, tăng tính bền chắc cho công trình, loại lưới ứng dụng nhiều nhất là lưới thép chống nứt tường.

 + Lưới mắt cáo chống thấm

 + Lưới mắt cáo trát tường

Ưu điểm của lưới tô tường

Thiết kế nhiều mẫu mã, kích thước đa dạng đáp ứng được nhu cầu của người dùng

Bền, đẹp, giá thành lại rẻ

Thiết kế gọn, nhẹ, dễ vận chuyển, lưu trữ.

 Mục đích chính là giúp chống nứt tường, làm tăng tính bền vững, tính thẩm mỹ cho công trình.

Lưới mắt cáo tô tường ngoài chức năng chính là trát tường, chống nứt thì lưới trát tường mắt cáo này còn có nhiều ứng dụng khác trong nhiều lĩnh vực khác nhau:

 + Lưới mắt cáo tô tường còn được dùng làm rào chắn trong các công trình xây dựng nhà cửa, cầu đường, trường học.

 + Dùng làm rào chắn trong nông nghiệp, rào bảo vệ các khu vườn, khu chăn nuôi.

 + Dùng trong trang trí nội thất, đặc biệt là trong các công trình hiện đại ngày nay, nhưng tòa nhà lớn thì lưới mắt cáo được dùng trong trang trí rất nhiều.

 Nhìn chung thì lưới mắt cáo xây dựng là một trong những ứng dụng được ưa chuộng nhất của lưới mắt cáo hiện nay. Giá thành rẻ, cách sử dụng đơn giản, không tốn nhiều nhân công, lại tăng tính thẩm mỹ, tính bền chắc cho công trình của bạn.

Lưới mắt cáo giá bao nhiêu:

 Lưới mắt cáo tô tường có nhiều loại với nhiều kích thước khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng nên không có một giá cụ thể nào từng loại lưới. Giá lưới có phụ thuộc vào thị trường sắt thép và giao đồng từ 7.000đ/m2.

Lưới mắt cáo là loại lưới có giá thành rẻ, cạnh tranh cao trên thị trường, tính ứng dụng tuyệt đối. Là cơ sở chuyên sản xuất và phân phối lưới mắt cáo, công ty Đông Hà nội chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp lưới mắt cáo tô tường chất lượng nhất, giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Ngoài lưới mắt cáo tô tường, chúng tôi còn bán lưới mắt cáo chống nứt, lưới mắt cáo chống thấm, lưới trát tường, lưới trám... Hãy liên hệ trực tiếp với công ty chúng tôi để được tư vấn chọn lưới và báo giá nhanh nhất, tốt nhất. Đặt hàng: 085 606 3996

Công dụng của lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo hay lưới cáo là một trong những loại lưới thép phổ biến tại Việt Nam. Tầm quan trọng của lưới mắt cáo giá rẻ trong cuộc sống hiện nay còn được thể hiện khi chúng có mặt trong hầu hết các ngành kinh tế như: nuôi trồng thủy hải sản, chăn nuôi, xây dựng cơ bản, khoáng sản, công nghiệp luyện kim,…

Chúng tôi chuyên cung cấp lưới mắt cáo chất lượng cao được xoắn 3 đến 5 chao từ nhiều chất liệu cao cấp, quy cách 0.5 đến 1.0m x 10 đến 40m phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng. Mặt khác, lưới có độ dẻo cũng như sức chống chịu cao nên chỉ cần thao tác cuộn tròn lưới lại là đã có thể vận chuyển một cách dễ dàng.

Lưới mắt cáo giá rẻ tại hà nội

Lưới mắt cáo giá rẻ tại hà nội

Quy cách lưới mắt cáo

Lưới mắt cáo 1 cuộn bao nhiêu mét

  • Thông thường, lưới mắt cáo được sản xuất theo kích thước khổ chiều ngang 1 m đến 1m5, khổ chiều dài khoảng 20m, 30m, 40m. Các ô lưới có kích thước đa dạng từ 6×12 mm đến 40×80 mm. Cụ thể:
  • Độ dày : từ 1 mm đến 9 mm
  • Khổ lưới (chiều ngang) : 1 m, 1,2 m, 1,5 m , 2 m, hoặc sản xuất theo yêu cầu
  • Chiều dài cuộn lưới : 10m/ cuộn 20 m/cuộn, 30 m/cuộn, 40 m/cuộn , hoặc dạng tấm tùy theo khách hàng đặt
  • Chất liệu: thép, Inox ( thông dụng nhất là thép mạ kẽm)
  • Mắt lưới: 10×20, 20×40, 25×50, 40×80, 45×90, 36×101,…. hoặc sản xuất theo yêu cầu

Quy Cách lưới mắt cáo

Quy cách : Khổ 1m x 20m, 1m x 40m

Các loại lưới mắt cáo:

Lưới mắt cáo kẽm

Được xoắn 3 đến 5 chao từ nhiều chất liệu cao cấp, quy cách 0.5 đến 1.0m x 10 đến 40m phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Lưới mắt cáo kẽm sợi tròn làm từ dây kẽm tròn đan thành ô hình thoi hoặc lục giác như mắt cáo.

Lưới mắt cáo kẽm giá rẻ tại hà nội

Lưới mắt cáo kẽm giá rẻ tại hà nội

Lưới mắt cáo nhựa

Đặc điểm của lưới mắt cáo nhựa là lớp nhựa xanh bao bọc bên ngoài lõi thép.

Tên khác là lưới mắt cáo bọc nhựa.

Lưới mắt cáo bọc nhựa giá rẻ tại hà nội

Lưới mắt cáo sắt (đây là tên gọi riêng ở một số vùng trong nam)

Lưới mắt cáo sắt làm từ tấm sắt được dập và kéo dãn ra tạo nên các ô lưới hình thoi như mắt cáo. (ở ngoài bắc hay gọi là lưới trám sắt).

Lưới trám thép 6x12mm, 10x20mm (một số vùng gọi là lưới mắt cáo thép)

Lưới trám thép 6x12mm, 10x20mm (một số vùng gọi là lưới mắt cáo thép)

Cách đặt hàng lưới mắt cáo giá rẻ tại hà nội

Lưới mắt cáo của Đông Hà Nội có giá rẻ nhất thị trường. Chúng tôi cũng nhận sản xuất lưới mắt cáo inox, nhựa, thép… theo đơn đặt hàng.

Chi tiết liên hệ đặt hàng: 085 606 3996

Giao hàng toàn quc - Nhn hàng tr tin

DHN - Nhà sản xuất lưới mắt cáo, lưới trám thép, lưới B40, lưới đan, lưới chạn, lưới mạch ngừng, lưới thép hàn lớn nhất miền bắc.

Nếu bạn ở hà đông, hà nội vui lòng đến kho hàng, cửa hàng 500 m2 lớn nhất hà đông để mua hàng hoặc để chúng tôi chuyển hàng trực tiếp cho bạn. Bản đồ vị trí DHN: https://vattuxd.com/lien-he-ban-do-vi-tri-cong-ty-tnhh-dong-ha-noi (nếu bạn không ở hà đông, đừng lo, chúng tôi có hệ thống các công ty chuyển phát nhanh (Giao Hàng Nhanh, Viettel Post,..), ô tô chuyên chở hàng  sẽ chuyển hàng tận nơi cho bạn)

Sản phẩm liên quan
 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU