Sản xuất mua bán Lưới tô hồ

520.000₫

Lưới tô hồ

1/ Thông tin chung Lưới tô hồ

Lưới tô hồ

1/ Thông tin chung Lưới tô hồ

  • Chất liệu: Làm từ thép tấm mạ kẽm hàm lượng carbon thấp chống ăn mòn và rỉ sét.
  • Kích thước mắt lưới: 6 x 12 mm; 10 x 20 mm
  • Quy cách: dạng cuộn, khổ rộng 1m dài 30~ 60 m tùy theo yêu cầu khách hàng
  • Trọng lượng: 18 ~20 kg/ cuộn

2/ Ứng dụng Lưới tô hồ:

Lưới Trát Tường/ lưới tô tường ( Building Plaster Wire Mesh) là loại lưới chuyên dụng để chống nứt sàn, tường, gia cố mạch ngừng. Là giải pháp tối ưu để chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau.
Lưới trát tường chống nứt thường dùng trong việc tô trát tường, đúc sàn giả bê tông. Đặc biệt thích hợp cho việc trãi vữa lát gạch men lên bề mặt tấm Cemboard ứng dụng chống nứt tường, đỗ sàn bêtông, sàn Cemboard giả đúc.
Lưới thép trát tường chống nứt của Đông Hà Nội được sản xuất từ thép tấm với hàm lượng thép cao nên có chất lượng vượt trội hơn sản phẩm cùng loại khác.

3/Tại sao chọn chúng tôi trong cung cấp lưới tô hồ

1. Chất lượng sản phẩm: chất lượng sản phẩm là chìa khóa cho sự sống còn của doanh nghiệp. Đông Hà Nội luôn mang đến những sản phẩm chất lượng cho khách hàng.

2. Giá cả hợp lý: Chúng tôi sẽ kiểm soát chính xác từng quy trình để giảm chi phí cho khách hàng. Sau khi khách hàng nhận được báo giá, chúng tôi sẽ cho bạn thấy giá trị hợp lý và sự khác biệt giữa các sản phẩm của chúng tôi và các sản phẩm của nhà cung cấp khác.

3. Tùy chỉnh:  Dịch vụ cá nhân, chuyên nghiệp: Chúng tôi có thể cung cấp các chương trình khác nhau theo yêu cầu của khách hàng, do đó làm cho khách hàng chọn chương trình tốt nhất và phù hợp nhất.


4/Thi công Lưới tô hồ

Lưới Trát Tường/ lưới tô tường  công ty Đông Hà Nội cung cấp rất dẻo và mềm giúp công tác trát chống nứt trở nên đơn giản và nhanh chóng, đáp ứng yêu cầu của nhà thầu, tư vấn và chủ đầu tư.

ĐẶT HÀNG 085 606 3996

XEM THÊM LƯỚI TÔ HỒ

- Lưới trát tường chống nứt

- Lưới tô tường

- Lưới trát tường

 

Sản phẩm liên quan
 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU