More Views

Cung cấp lưới trám trát tường chống nứt

Công ty TNHH Đông Hà Nội chuyên sản xuất phân phối lưới trám trát tường, lưới trám trát tường chống nứtlưới thép tô tường, lưới mắt cáo tô tường,…

Công ty TNHH Đông Hà Nội chuyên sản xuất phân phối lưới trám trát tường, lưới trám trát tường chống nứtlưới thép tô tường, lưới mắt cáo tô tường,…

Lưới trát tường chống nứt được sử dụng rộng rãi trên khắp mọi công trình với tính năng ưu việt, giá lưới tô tường rất cạnh tranh, nhẹ và rất dễ vận chuyển mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Tại sao phải sử dụng lưới trát tường:

- Trong thực tế không phải tất cả những chỗ tiếp giáp giữa tường- cột, tường-đà, các mép cửa, cửa sổ hoặc sàn đổ giả đều bị nứt, nhưng chỉ cần 1 chỗ nứt cũng mất rất nhiều thời gian và công sức để khắc phục, chưa kể đến những khó chịu khi vừa phải ở đã phải sửa chữa…

- Vì vậy tuy rằng có tốn kém thêm chút ít không đáng là bao nhưng nên đặt lưới thép ở tất cả các khu vực được coi là nguy hiểm để đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho công trình.

Lưới trám trát tường

Lưới trám trát tường

Thông số kỹ thuật của lưới trát tường:

- Thành phần: thép không gỉ, hợp kim nhôm, niken, các kim loại khác…

- Kích thước mắt lưới: 6x12mm; 10x20mm

- Quy cách: dạng cuộn, khổ rộng 1m dài 30-60m tùy theo yêu cầu khách hàng

- Trọng lượng: 16-20kg/cuộn

lưới trám trát tường chống nứt

lưới trám trát tường chống nứt

Ứng dụng của lưới trát tường:

- Lưới Trát Tường/ lưới tô tường ( Building Plaster Wire Mesh) là loại lưới chuyên dụng để chống nứt sàn, tường, gia cố mạch ngừng. Là giải pháp tối ưu để chống nứt các mạch vữa tiếp xúc với các bề mặt vật liệu có kết cấu khác nhau.

- Lưới trát tường chống nứt thường dùng trong việc tô trát tường, đúc sàn giả bê tông. Đặc biệt thích hợp cho việc trãi vữa lát gạch men lên bề mặt tấm Cemboard ứng dụng chống nứt tường, đỗ sàn bêtông, sàn Cemboard giả đúc.

- Lưới thép trát tường chống nứt của Đông Hà Nội được sản xuất từ thép tấm với hàm lượng thép cao nên có chất lượng vượt trội hơn sản phẩm cùng loại khác.

Cung cấp lưới trám trát tường chống nứt

Cung cấp lưới trám trát tường chống nứt

- Lưới mắt cáo tô tường chống nứt dùng để thi công trong các công trình xây dựng, làm rào chắn bảo vệ như nhà ở, biệt thự, trường học.

- Lưới mắt cáo tô tường chống nứt dùng làm đồ trang trí nội thất.

- Dùng trong nuôi trồng thủy sản, làm lưới tô tường, làm hàng rào bảo vệ, lưới chống trộm, lưới chống chuột…

- Hơn nữa, sản phẩm còn làm cửa, làm mái che, ứng dụng trong các ngành công nghiệp khác, dùng làm rào chắn trong nông nghiệp, rào bảo vệ các khu vườn, khu chăn nuôi…

Các bước thi công lưới trám thép trát tường chống nứt:

Vị trí thi công lưới trám thép là ở vị trí cắt tường đặt dây điện và ống. Do vị trí này gạch bị cắt đi để đặt ống, dây điện. Vì vậy cần phải bố trí lưới thép chống nứt. Nếu không bố trí, sau này tường tại vị trí này sẽ bị nứt

Vị trí tiếp giáp giữa tường bê tông và tường gạch. Do độ co ngót của tường bê tông và tường gạch khác nhau, nên cần bố trí lưới thép trát tường chống nứt.

- Bước 1: Cắt lưới cuộn lưới thép với khổ rộng tương ứng với vị trí cần đóng trên tường. Thông thường từ 15cm -22cm. (bạn có thể dùng máy cắt để cắt cuộn lưới thép thành các cuộn nhỏ với bề rộng phù hợp).

- Bước 2: Trải lưới trám thép tô tường chống nứt lên vị trí cần đặt. Bạn dùng đinh đóng lưới chuyên dụng hoặc đinh bê tông có long đen phù hợp để cố định lưới (một số công nhân dùng vít khoan đầu dù).

- Bước 3: Tô một lớp hồ dầu hay còn được gọi là xi măng nguyên chất thật mỏng lên vị trí đã đặt lưới mắt cáo tô tường chống nứt để tăng thêm độ bám dính của hệ vữa và lưới, sàn.

- Bước 4: Sau đó, tiến hành tô trát tường, trãi vữa. Cần lưu ý trét hồ dầu thật kỹ những chỗ tiếp giáp tường cột, các mép cửa... những vị trí có nguy cơ bị nứt cao như những chổ bo tròn, góc vuông, cầu thang, chỗ tiếp nối…

Lưu ý: Đối với việc đổ sàn giả bê tông, sau khi đã cố định lớp lưới chống nứt, tiến hành trải lớp vữa từ 3-4 cm lên, sau đó có thể lót gạch men như bình thường.

- Việc dùng lưới trám thép, lưới mắt cáo xây tô này đặc biệt thích hợp để tăng tính liên kết giữa gạch với xi măng hoặc các vị trí liên kết các cột bê tông với tường để tránh rạn nứt.

Sản phẩm lưới trám trát tường chống nứt

Lưới trám thép trát tường chống nứt của công ty Đông Hà Nội được phân phối rộng khắp các khu công nghiệp, các công trình lớn nhỏ của các tỉnh thành: Hà Nam, Hà Nội, Hải Phòng, Hải Dương, Sơn La, Thái Nguyên, Đà Nẵng, Sài Gòn, Yên Bái, Bắc Ninh, Ninh Bình, Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh,…KCN Đồng Văn, KCN Visip, KCN Nam Thăng Long, KCN Hòa Lạc, KCN Lương Sơn, KCN Thạch Thất, KCN Yên Phong, KCN Phú Nghĩa, KCN Cộng Hòa, KCN Sông Công…

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn tốt nhất:

- CÔNG TY TNHH ĐÔNG HÀ NỘI

- WEBSITE: vattuxd.com

- HOTLINE(ZALO): 085 606 3996

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC, NHẬN HÀNG TRẢ TIỀN

Quý khách tham khảo thêm sản phẩm lưới trát tường của chúng tôi tại đây:

- luoi-trat-tuong-luoi-to-tuong

- luoi-trat-tuong-luoi-to-tuong-building-plaster-wire-mesh-tai-ha-noi

- bao-gia-luoi-to-tuong-trat-tuong

- luoi-trat-tuong-chong-nut

- luoi-tram-6x12

- luoi-to-tuong-1

- Lưới trát tường chống nứt

- Lưới tô tường

- Lưới trát tường

Lưới thép hàn 10x10 cuộn 25m

Chất Liệu: dây Kẽm

Quy cách: Khổ 1m,1m2,1m5 x 30m, Ô 5li,10li, 15li,.....50li .....

Ứng dụng:

Lưới thép hàn được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp, xây dựng. Một số nhà thầu có dùng lưới thép hàn cho đóng lưới trát tường. Nhưng theo kinh nghiệm của chúng tôi, dùng lưới trám vẫn là lựa chọn tốt nhất. Do có độ mềm, và dễ đóng gim vào tường bằng đinh bê tông hoặc đinh mũ.

Lưới thép hàn 10x10 cuộn 25m

Lưới thép hàn 10x10 cuộn 25m

Sản phẩm liên quan
 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU