More Views

Ống bạt đổ bê tông

Công ty (cửa hàng) DHN chuyên may và bán sẵn Ống bạt đổ bê tông, phễu bạt đổ bê tông, ống bạt xả bê tông

Công ty (cửa hàng) DHN chuyên may và bán sẵn Ống bạt đổ bê tông, phễu bạt đổ bê tông, ống bạt xả bê tông, Khớp nối mềm, Nilong đổ bê tông,... Bạn cần mua ống bạt cho công tác đổ bê tông. Vui lòng liên hệ 085 606 3996 Ms. Hạnh Hoa.

Ống bạt đổ bê tông là sản phẩm ống được sử dụng chủ yếu trong quá trình đổ bê tông nền móng cho phần móng, cột, dầm, sàn của các công trình xây dựng. Có thể nói, hệ thống móng, cột,… là nền tảng của việc xây dựng, nên để có công trình vững chắc thì cần chú ý rất nhiều đến quá trình này.

Mua ống bạt đổ bê tông ở đâu

DHN chuyên may và bán sẵn ni lông đổ bê tông, ống bạt đổ bê tông, khớp nối mềm dùng để đổ bê tông với nhiều kích thước khác nhau Ø200, Ø250, Ø300, Ø350..., dài 2m-3m-4m-5m....

Ống bạt đổ bê tông

Ống bạt đổ bê tông

Lợi ích khi mua ống bạt đổ bê tông tại DHN

Sản phẩm của chúng tôi có độ bền cao thách thức với thời gian, được ưa chuộng và được đặt với số lượng lớn thường xuyên. Các loại ống bạt đổ bê tông của chúng tôi đa dạng chủng loại, kích thước nên có thể lựa chọn thoải mái. Ngoài ra chúng tôi còn nhận may, gia công theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Với kính nghiệm cung cấp ống bạt đổ bê tông từ năm 2016, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn ống bạt phù hợp với dự án. Đảm bảo tiết kiệm chi phí, phù hợp giá thành.

Ống vải bạt đổ bê tông

Ống vải bạt đổ bê tông

Công dụng của ống bạt đổ bê tông

Giảm chiều cao rơi tự do của bê tông. Vì chiều cao rơi tự do của bê tông không được quá 1.5 mét để tránh hiện tượng phân tầng. Nếu chiều cao rơi tự do quá 1.5 mét phải cho bê tông trượt qua máng nghiêng hay ống bạt, ống vòi voi.

Ống vải bạt đổ bê tông

Ống vải bạt đổ bê tông

Quý khách Đặt hàng gọi: 085 606 3996 (zalo)

Giao hàng toàn quốc - Nhận hàng trả tiền.

DHN SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 TRONG CUNG CẤP: ỐNG BẠT ĐỔ BÊ TÔNG

 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU