More Views

Ống đổ bê tông

Công ty DHN Chuyên may và bán sẵn Ống vải bạt đổ bê tông, phễu bạt đổ bê tông, ống bạ...

Công ty DHN Chuyên may và bán sẵn Ống vải bạt đổ bê tông, phễu bạt đổ bê tông, ống bạt xả bê tông, Khớp nối mềm, Nilong đổ bê tông,...

Ống đổ bê tông là sản phẩm ống được sử dụng chủ yếu trong quá trình đổ bê tông nền móng cho phần móng, cột, dầm, sàn của các công trình xây dựng. Có thể nói, hệ thống móng, cột,… là nền tảng của việc xây dựng, nên để có công trình vững chắc thì cần chú ý rất nhiều đến quá trình này.

Tìm hiểu về ống bạt đổ bê tông:

Ống bạt đổ bê tông là sản phẩm ống với giá thành khá rẻ nhưng mang lại nhiều lợi ích đến cho những người thi công công trình xây dựng. Để có thể đổ bê tông nền móng cũng như những trụ chính của một ngôi nhà, bạn cần lắp đặt cốt thép và lấp đầy phần móng đó bằng bê tông. Vì vậy, để tốc độ thi công công trình được nhanh nhất thì họ sẽ sử dụng máy bơm bê tông có nối với ống bạt để dễ dàng thực hiện công việc.

Có thể bạn chưa biết, loại ống này là một loại ống bạt cốt dù với phần thân được đan một lớp cốt dù có độ bền và độ chịu lực cao, khả năng co dãn rất tốt. Đây là dạng ống bạt vải PVC có sợi bố vải dù nằm chen giữa và xen kẽ với nhựa PVC nhằm tăng khả năng chịu áp lực của ống. 

Ống bạt đổ bê tông

Ống bạt đổ bê tông

Mua ống đổ bê tông

DHN chuyên may và bán sẵn ni lông đổ bê tông, ống bạt đổ bê tông, khớp nối mềm dùng để đổ bê tông với nhiều kích thước khác nhau Ø200, Ø250, Ø300, Ø350..., dài 2m-3m-4m-5m....

Ống đổ bê tông

Ống đổ bê tông

Lợi ích khi mua ống đổ bê tông tại DHN

Tiện lợi: Ống bạt dễ dàng di chuyển và thiết lập. Chúng có thể được sử dụng và tái sử dụng cho nhiều công trình khác nhau. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

Linh hoạt: Ống bạt có thể điều chỉnh độ dài để phù hợp với yêu cầu cụ thể của công trình. 

Ống đổ bê tông

Ống đổ bê tông

Chi phí thấp: So với các giải pháp khác như đổ và vận chuyển bằng tay. Ống bạt là một giải pháp chi phí thấp và tiết kiệm tài nguyên.

An toàn: Ống bạt đẩy nhanh tiến độ thi công trong quá trình đổ bê tông.

Sản phẩm của chúng tôi có độ bền cao thách thức với thời gian, được ưa chuộng và được đặt với số lượng lớn thường xuyên. Các loại ống bạt đổ bê tông của chúng tôi đa dạng chủng loại, kích thước nên có thể lựa chọn thoải mái. Ngoài ra chúng tôi còn nhận may, gia công theo yêu cầu sử dụng của khách hàng.

Ống vải bạt đổ bê tông giá rẻ

Ống đổ bê tông giá rẻ

Công dụng của ống đổ bê tông

Ống bạt là một phương tiện đơn giản nhưng hiệu quả để giảm chiều cao rơi tự do của bê tông trong quá trình đổ bê tông. Vì chiều cao rơi tự do của bê tông không được quá 1.5 mét để tránh hiện tượng phân tầng. Nếu chiều cao rơi tự do quá 1.5 mét phải cho bê tông trượt qua ống bạt, máng nghiêng, ống vòi voi.

Giá Ống đổ bê tông

Giá đổ bê tông

Đặc điểm của ống bạt đổ bê tông là:

- So với những loại ống được sản xuất bằng nhựa PVC thì ống bạt đổ bê tông có cấu tạo khá đơn giản. Bao bọc phía ngoài cùng và phía trong cùng của ống bạt đổ bê tông là lớp hạt nhựa PE. Lớp giữa ống được đan 1 lớp cốt dù có độ bền,chịu lực rất cao,khả năng co giãn tốt,chịu được tác động của môi trường như ánh náng mặt trời …

- Có lẽ đặc điểm nổi bật của ống bạt đổ bê tông chính là tính siêu bền, trọng lượng nhẹ nên dễ dàng vận chuyển từ nơi này đến nơi khác. Cũng chính nhờ được sản xuất bằng chất liệu siêu bền cùng độ co dãn tốt và khả năng chịu lực cao nên ống được sử dụng linh hoạt và có thể làm việc được trong môi trường có cường độ làm việc cao.

Ống vải bạt đổ bê tông

Ống vải bạt đổ bê tông

Nơi mua ống bạt đổ bê tông chất lượng

Quý khách Đặt hàng gọi: 085 606 3996 (zalo) - Ms. Hạnh Hoa

Giao hàng toàn quốc - Nhận hàng trả tiền.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin về ống bạt và để mua ống bạt phù hợp với công trình của bạn. 

DHN SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 TRONG CUNG CẤP: ỐNG VẢI BẠT ĐỔ BÊ TÔNG

Xem thêm bài viết về Ống vải bạt đổ bê tông ở dưới

1. Ống bạt đổ bê tông

 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU
Bizweb