Tấm chắn cỏ

Đông hà nội là công ty hàng đầu tại Hà nội, Việt nam trong lĩnh vực sản xuất cung cấp, phân phối, mua bán tấm chắn cỏ, tấm viền vườn, tấm ngăn cách vật liệu sân vườn tạo điểm nhấn cho sân vườn, tấm chắn cỏ, tấm ngăn cỏ, <...

Đông hà nội là công ty hàng đầu tại Hà nội, Việt nam trong lĩnh vực sản xuất cung cấp, phân phối, mua bán tấm chắn cỏ, tấm viền vườn, tấm ngăn cách vật liệu sân vườn tạo điểm nhấn cho sân vườn, tấm chắn cỏ, tấm ngăn cỏ, sỏi trang trí, tiểu cảnh và các loại vật tư phụ cho cảnh quan sân vườn. Với kho hàng 1000 m2, hàng luôn có sẵn trong kho, đáp ứng tiến độ thi công của các nhà thầu, chủ đầu tư. Chúng tôi bán lẻ rẻ như bán buôn, luôn bán giá tốt tại hà nội. Giao hàng toàn quốc, nhận hàng trả tiền.

Tấm chắn cỏ là gì?

Tấm chắn cỏ là một sản phẩm được sản xuất cho công tác thi công sân vườn, cảnh quan landscape. Dùng để phân chia các khu vực cây khác nhau, phân chia biên giới giữa bãi cỏ và đá, sỏi.

Tấm chắn cỏ

Tấm chắn cỏ

Cung cấp, Mua và Bán Tấm chắn cỏ ngăn cách vật liệu sân vườn

- Dùng để ngăn cách giữa đất và sỏi, ngăn chặn đất lấn vào sỏi. - Dùng trong thi công sân vườn. Nâng cao tác dụng của subsoil pipe.

- Các dự án cảnh quan của singapor, nhật bản, sân golf, chung cư cao cấp, các biệt thự, căn hộ có sân vườn, tiểu cảnh đều áp dụng dùng Tấm viền vườn.

Tấm chắn cỏ

Tấm chắn cỏ

Công dụng, lợi ích Tấm chắn cỏ ngăn cách vật liệu sân vườn mang lại:

- Sân vườn khi dùng Tấm chắn cỏ cảnh quan sân vườn sẽ được tôn lên rất đẹp.

- Tấm chắn cỏ là giải pháp tuyêt vời ngăn sự xâm lấn của cỏ dại, cây dại. tấm chắn cỏ giúp nhà thiết kế cảnh quan thể hiện được chức năng của các khu vực cảnh quan rõ ràng như khu vực trải sỏi, khu vực trồng hoa, khu vực trồng cỏ. Giúp các khu vực được phân chia rõ ràng. gọn gàng.

- Tấm chắn cỏ sẽ mang lại bức tranh cảnh quan rõ ràng với màu sắc của các khu vực rõ ràng. thể hiện được điểm nhấn của kiến trúc sư.

Tấm chắn cỏ

Tấm chắn cỏ

Phân loại Tấm chắn cỏ

Tấm chắn cỏ màu xanh

Tấm chắn cỏ

Tấm chắn cỏ

Tấm chắn cỏ màu đen

Tấm chắn cỏ

Tấm chắn cỏ

 

Loại 1: Tấm chắn cỏ không có đinh, cách lắp đặt, đào rãnh đất đặt xuống và lấp lại

Tấm chắn cỏ loại 1

Tấm chắn cỏ loại 1

Loại 2: Tấm chắn cỏ được cố định thêm bằng đinh

Tấm chắn cỏ loại 2

Tấm chắn cỏ loại 2

Cách lắp đặt Tấm chắn cỏ

- Bước 1: Dùng xẻng hoặc thuổng đào một rãnh nhỏ độ sâu của rãnh từ 8-12 cm..

- Bước 2:. Đặt thử một miếng tấm chắn cỏ vào rãnh để đo chiều cao đã hoàn thành. Điều chỉnh độ sâu của rãnh nếu cần.

- Bước 3: Đặt tấm chắn cỏ vào rãnh. Định hình viền tấm ngăn cỏ cho các thiết kế tròn hoặc tròn bằng cách uốn nhẹ viền xung quanh một dạng hình tròn. Trường hợp nối tấm chắn cỏ, các bạn chú ý sử dụng phụ kiện nối tấm chắn cỏ đi kèm

- Bước 4: Sử dụng kéo hoặc cưa để cắt mảnh theo kích thước mong muốn. Làm mịn mọi góc cạnh thô ráp. Ngoài ra, chúng tôi có thể cắt theo kích thước khi bạn đặt hàng.

- Bước 5: Bước cuối cùng là lấp đất lại.

Báo giá Tấm chắn cỏ

Báo giá Tấm chắn cỏ

Quý khách Đặt hàng gọi: 085 606 3996 (zalo) - Ms. Hạnh Hoa

Giao hàng toàn quốc - Nhận hàng trả tiền.

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD)

Chúng tôi giao hàng toàn quốc theo phương thức COD. Quý khách hoàn toàn yên tâm, chỉ khi nào quý khách nhận hàng và kiểm tra xong về chất lượng của hàng hóa, quý khách mới thanh toán.

#tấm-chắn-cỏ

#tấm-ngăn-cỏ

#Tấm-viền-vườn

 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU