Tăng đơ cáp M16 giá rẻ tại hà đông, hà nội

Tăng đơ cáp các loại giá rẻ tại hà đông, hà nội, và toàn miền bắc

Nhà máy đông hà nội lớn nhất miền bắc, chuyên nhập khẩu cung cấp buôn, sỉ lẻ tăng đơ cho các công trình xây dựng. Chuyên cấp cho các dự án xây dựng, tổng thầu, nhà thầu thi công,...

Tăng đơ c...

Tăng đơ cáp các loại giá rẻ tại hà đông, hà nội, và toàn miền bắc

Nhà máy đông hà nội lớn nhất miền bắc, chuyên nhập khẩu cung cấp buôn, sỉ lẻ tăng đơ cho các công trình xây dựng. Chuyên cấp cho các dự án xây dựng, tổng thầu, nhà thầu thi công,...

Tăng đơ cáp M16 là gì

Là một vật tư cáp đi kèm với cáp thép. Công dụng cơ bản của tăng đưa cáp là để điều chỉnh độ căng của cáp, tạo đầu kết nối của cáp với các vật tư khác như ma ní.

Tăng đơ cáp M16 rẻ nhất

Tăng đơ cáp M16 rẻ nhất

Công dụng tăng đơ cáp:

Chúng có công dụng chủ yếu là để điều chỉnh độ căng của cáp. Làm dây cáp không bị trùng, cáp lúc nào cũng căng cứng tăng khả năng neo buộc của cáp lên cao hơn. 

Trong xây dựng: đây là loại sản phẩm dùng chung với cáp thép để neo giằng các trụ bê tông, các mái nhà tiền chế. Những công trình cầu treo cũng dùng các loại loại tăng đơ chịu lực cao để giăng cáp.

Tăng đơ cáp được dùng để căng kéo trong hệ giằng ván khuôn trong xây dựng, và căng kéo dây cáp trong nhà máy, xí nghiệp, nhà công nghiệp, nhà xưởng.

Trong giao thông vận tải: loại sản phẩm này được sử dụng để neo buộc hàng hóa chung với cáp thép. Dùng trong các tàu hàng hải để căng các dây cáp hoặc dây thừng.

Trong nông nghiệp: sản phẩm được sử dụng để giăng lưới trong các nhà vườn. Ngày nay, công nghệ trồng cây trong nhà lưới ngày càng được sử dụng rộng rãi. Các lưới này được căng lên bằng các cộng cáp thép. Sau đó được nối với tăng đơ để dễ dàng căng chỉnh, giúp lưới luôn căng, không bị trùng trong quá trình sử dụng.
Sử dụng chung với cáp inox để làm giàn trồng Thanh Long.

Tăng đơ cáp M16 giá rẻ tại hà đông, hà nội

Tăng đơ cáp M16 giá rẻ tại hà đông, hà nội

Cấu tạo của tăng đơ cáp

Tăng đơ cáp có cấu tạo rất đơn giản chỉ gồm 3 bộ phận là phần thân và 2 đầu có thể tháo rời được.
Phần thân được tạo ra bằng thép carbon cao cấp. 2 đầu có ren vặn dùng để thêm 2 đầu vào tùy vào mục đích sử dụng.
Đầu có 3 loại. Loại đầu tròn, đầu móc và đầu ma ní. Đầu tăng đơ cáp cũng có các bước vặn ren. Khi muốn tháo lắp hoặc sử dụng ta chỉ cần vặn ren. Các bước ren bền chặt khi sử dụng nhiều lần.

Đầu tròn của tăng đơ cáp

Đây là loại sản phẩm dùng trong các mối nối cố định thời gian dài hoặc vĩnh viễn. Vì khá khó lắp đặt nên loại đầu này được sử dụng trong các điểm nối có tính chất dài hạn. Ngoài ra, loại đầu này còn có khả năng chịu lực cao.

Đầu móc của tăng đơ cáp

Đây là loại đầu dùng trong các mối nối linh hoạt. Chỉ cần một đầu mắt mà người ta có thể dễ dàng lắp đặt với loại này. Mối nối này có khả năng linh hoạt rất cao so với những loại khác. Tuy nhiên, khả năng chịu lực cũng rất hạn chế nên loại này thường dùng cho các mối nối ngắn hạn, cần tháo và lắp thường xuyên.

Tăng đơ cáp M16 giá rẻ tại hà đông, hà nội

Tăng đơ cáp M16 giá rẻ tại hà đông, hà nội

Tăng đơ cáp thép M16

- Được chế tạo từ thép carbon cao cấp. Với các đặc tính như chịu lực cao, bền bỉ, giá thành phải chăng nên được ứng dụng rất rộng rãi trong xây dựng, vận tải, nông nghiệp,… Tuy nhiên, loại này thường được mạ kẽm bằng phương pháp nhúng nóng để đem lại vẻ thẩm mỹ và chống oxi hóa để bảo vệ phần thép bên trong.
- Loại sản phẩm này được chia ra thành nhiều loại nhỏ khác nhau như loại chịu lực cao, mạ kẽm, 2 đầu tròn,…
- Với khả năng chịu lực cao, độ bền bỉ khó sản phẩm nào khác sánh được và giá thành rẻ. Đây là loại sản phẩm rất quan trọng khó có thể thay thế được trong các công trình, nhà xưởng, đòi hỏi khả năng chịu lực lớn.
- Loại có độ bền và chịu lực cao nhất có thể kể đến là tăng đơ thép chịu lực cao và tăng đơ Liên Xô. Khả năng chịu lực của sản phẩm còn tùy vào cấu tạo đầu của sản phẩm như đầu tròn, đầu ma ní hay đầu móc.

Tăng đơ cáp M16

Tăng đơ cáp M16

Tăng đơ 1 đầu móc 1 đầu tròn

Loại này có khả năng kết hợp giữa 2 tính năng và linh hoạt và chịu lực cao. Đầu móc của tăng đơ cho phép sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt, sử dụng chung với các vật tư khác như ma ní, xích sắt, sling thép,…

Đầu tròn, có khả năng năng chịu lực cao nhưng khó tháo lắp nên được dùng kết hợp cố định với cáp thép, mắt cáp để tạo ra một mối nối bền chắc.

Quý khách vui lòng gọi Đặt hàng: 085 606 3996

Giao hàng toàn quốc - Nhận hàng trả tiền

Kim Khí DHN chuyên phân phối các mặt hàng vật tư kim khí. cáp thép, tăng đơ cáp, khóa cáp, tyren vuông, bát ren, bát chuồn Bulông. Ecu. Vít bắn tôn. Vít tự khoan. Bánh xe. Ròng rọc. Tai cẩu. Nở đạn EG. .... Giá cả cạnh tranh nhất. Phân phối toàn quốc. Ms Hạnh: 085 606 3996

Quý khác Xem thêm bài viết về tăng đơ ở dưới

Tăng đơ cáp cáp loại

 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU