More Views

tăng đơ siết cáp giá rẻ

Cung cấp tăng đơ siết cáp,  Tăng đơ cáp, khóa cáp, cáp thép (cáp lụa) các loại kích thước, chúng tôi còn cung cấp khóa cáp, cóc cáp

Nhà máy đông hà nội lớn nhất miền bắc, chuyên sản xuất, nhập khẩu cung cấp buôn, sỉ lẻ tăng đơ siết cáp cho các công trình xây dựng. Chuyên cấp cho các dự án xây dựng, tổng thầu, nhà thầu thi công,...

Cung cấp tăng đơ siết cáp,  Tăng đơ cáp, khóa cáp, cáp thép (cáp lụa) các loại kích thước, chúng tôi còn cung cấp khóa cáp, cóc cáp

Nhà máy đông hà nội lớn nhất miền bắc, chuyên sản xuất, nhập khẩu cung cấp buôn, sỉ lẻ tăng đơ siết cáp cho các công trình xây dựng. Chuyên cấp cho các dự án xây dựng, tổng thầu, nhà thầu thi công,...

Tăng đơ siết cáp là gì

Tăng đơ siết cáp là một phụ kiện cáp đi kèm với cáp thép. Công dụng cơ bản của tăng đơ cáp là để điều chỉnh độ căng của cáp, tạo đầu kết nối của cáp với các vật tư khác như ma ní.

tăng đơ siết cáp giá rẻ

tăng đơ siết cáp giá rẻ

Công dụng tăng đơ siết cáp:

Chúng có công dụng chủ yếu là để điều chỉnh độ căng của cáp. Làm dây cáp không bị trùng, cáp lúc nào cũng căng cứng tăng khả năng neo buộc của cáp lên cao hơn. 

Tăng đơ cáp được dùng để căng kéo trong hệ giằng ván khuôn trong xây dựng, và căng kéo dây cáp trong nhà máy, xí nghiệp, nhà công nghiệp, nhà xưởng.
tăng đơ siết cáp giá rẻ

tăng đơ siết cáp giá rẻ

Cấu tạo của tăng đơ siết cáp

Tăng đơ siết cáp có cấu tạo rất đơn giản chỉ gồm 3 bộ phận là phần thân và 2 đầu có thể tháo rời được.
Phần thân được tạo ra bằng thép carbon cao cấp. 2 đầu có ren vặn dùng để thêm 2 đầu vào tùy vào mục đích sử dụng.
Đầu có 3 loại. Loại đầu tròn, đầu móc và đầu ma ní. Đầu tăng đơ cáp cũng có các bước vặn ren. Khi muốn tháo lắp hoặc sử dụng ta chỉ cần vặn ren. Các bước ren bền chặt khi sử dụng nhiều lần.

tăng đơ siết cáp giá rẻ

tăng đơ siết cáp giá rẻ

Đầu tròn của tăng đơ siết cáp

Đây là loại sản phẩm dùng trong các mối nối cố định thời gian dài hoặc vĩnh viễn. Vì khá khó lắp đặt nên loại đầu này được sử dụng trong các điểm nối có tính chất dài hạn. Ngoài ra, loại đầu này còn có khả năng chịu lực cao.

Đầu móc của tăng đơ siết cáp

Đây là loại đầu dùng trong các mối nối linh hoạt. Chỉ cần một đầu mắt mà người ta có thể dễ dàng lắp đặt với loại này. Mối nối này có khả năng linh hoạt rất cao so với những loại khác. Tuy nhiên, khả năng chịu lực cũng rất hạn chế nên loại này thường dùng cho các mối nối ngắn hạn, cần tháo và lắp thường xuyên.

tăng đơ siết cáp giá rẻ

tăng đơ siết cáp giá rẻ

Đầu ma ní của tăng đơ siết cáp

Là loại đầu có hình dạng ma ní chữ U. Loại này có hình dạng và cấu tạo giống với loại ma ní chữ U thông thường . Nhưng khác một điểm là chúng được kết nối thanh ren dài để kết nối được với thân. Loại đầu tăng đơ cáp này có khả năng chịu lực rất cao nên được dùng trong các mối nối chịu tải trọng nặng.

Vật liệu chế tạo tăng đơ siết cáp

- Được chế tạo từ thép carbon cao cấp. Với các đặc tính như chịu lực cao, bền bỉ, giá thành phải chăng nên được ứng dụng rất rộng rãi trong xây dựng, vận tải, nông nghiệp,… Tuy nhiên, loại này thường được mạ kẽm bằng phương pháp nhúng nóng để đem lại vẻ thẩm mỹ và chống oxi hóa để bảo vệ phần thép bên trong.
- Loại sản phẩm này được chia ra thành nhiều loại nhỏ khác nhau như loại chịu lực cao, mạ kẽm, 2 đầu tròn,…
- Với khả năng chịu lực cao, độ bền bỉ khó sản phẩm nào khác sánh được và giá thành rẻ. Đây là loại sản phẩm rất quan trọng khó có thể thay thế được trong các công trình, nhà xưởng, đòi hỏi khả năng chịu lực lớn.
- Loại có độ bền và chịu lực cao nhất có thể kể đến là tăng đơ thép chịu lực cao và tăng đơ Liên Xô. Khả năng chịu lực của sản phẩm còn tùy vào cấu tạo đầu của sản phẩm như đầu tròn, đầu ma ní hay đầu móc.

tăng đơ siết cáp giá rẻ

tăng đơ siết cáp giá rẻ

Tăng đơ siết cáp cáp inox

Được làm từ thép không gỉ (hay theo tiếng Pháp là Inox ). Loại tăng đơ siết cáp inox thường thấy nhất là loại inox 304. Đây là loại tăng đơ từ thép không gỉ cao cấp với các ưu điểm như tính chống gỉ sét tốt và tính thẩm mỹ cao.
Không chỉ phổ biến để sử dụng làm tăng đơ, inox 304 còn được sản xuất chiếm tới hơn 50% tổng sản lượng các loại inox được xuất ra trên thế giới. Nhờ các đặc tính như không gỉ, chịu được mài mòn lớn trong các điều kiện khắc nghiệt như muối, bazo, axit cao. Sau một thời gian dài sử dụng, inox 304 vẫn sẽ giữ được vẻ ngoài sáng ánh kim của mình.
Nhờ cấu tạo từ loại thép không gỉ này nên tăng đơ inox 304 cũng có những ưu điểm nổi bật như trên. Loại tăng đơ này là một sản phẩm có vai trò rất quan trọng trong trang trí nội thất, trồng trọt nông nghiệp. Trong các công tác thi công tạm, sẽ không dùng loại này. do chi phí cao.

tăng đơ siết cáp giá rẻ

tăng đơ siết cáp giá rẻ

Tăng đơ siết cáp 2 đầu tròn

Đây là loại tăng đơ siết cáp có hai đầu là đầu tròn. Đây là loại sản phẩm có khả năng chịu lực cao. Được kết hợp bởi 2 đầu tròn tuy có nhược điểm là khó tháo lắp. Nhưng sau khi sử dụng có thể yên tâm về độ bền cũng như khả năng chịu lực của sản phẩm.
Loại này thường được dùng trong các mối nối cố định thời gian dài hoặc vĩnh viễn bởi tính chất khó lắp đặt của mình.

tăng đơ siết cáp giá rẻ

tăng đơ siết cáp giá rẻ

Tăng đơ 1 đầu móc 1 đầu tròn

Loại này có khả năng kết hợp giữa 2 tính năng và linh hoạt và chịu lực cao. Đầu móc của tăng đơ cho phép sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt, sử dụng chung với các vật tư khác như ma ní, xích sắt, sling thép,…

Đầu tròn, có khả năng năng chịu lực cao nhưng khó tháo lắp nên được dùng kết hợp cố định với cáp thép, mắt cáp để tạo ra một mối nối bền chắc.

Tăng đơ 1 đầu ma ní một đầu móc

Được xếp vào loại chịu lực cao, thường được dùng với các loại cáp có kích thước lớn. Loại tăng đơ cáp này được luyện kim từ thép carbon cao cấp rồi đúc nguyên khối theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, kết hợp được ưu điểm như dễ dàng lắp đặt, khả năng chịu lực rất cao. Chúng được dùng trong các công trình lớn chung với các loại cáp có kích thước lớn như cáp thép phi 32

Báo giá tăng đơ siết cáp

Thông số kỹ thuật của tăng đơ siết cáp

Kích thước, tải trọng, chiều dài cân nặng của tăng đơ cáp theo bảng dưới

Các loại tăng đơ cáp

Kích thước tăng đơ (mm)

Tải trọng (N)

Dài (mm)

Cân nặng (kg)

M6

6

2250

180

0.08

M8

8

4100

195

0.15

M10

10

6500

230

0.25

M12

12

9300

250

0.35

M14

14

10850

280

0.47

M16

16

13000

320

0.68

M18

18

13950

350

1

M20

20

17700

400

1.15

M22

22

32000

428

2.3

M24

24

39200

490

3.25

M30

30

62500

530

4.15

tăng đơ siết cáp giá rẻ

tăng đơ siết cáp giá rẻ

Quý khách lấy báo giá & Đặt hàng: 085 606 3996 Ms. Hạnh Hoa

Giao hàng toàn quốc - Nhận hàng trả tiền

Vật tư kim khí Đông Hà nội, bán tăng đơ, khóa cáp, dây cáp thép Hà Nội & toàn Quốc.

Phân phối cóc cáp, tăng đơ cáp, khóa cáp, cáp thép các loại, đủ kích thước.

Bán sỉ bán lẻ tăng đơ cáp, tăng đơ sắt, tăng đơ siết cáp, cóc cáp, khóa cáp.

Sản xuất tăng đơ, khóa cáp, tăng đơ căng cáp, tăng đơ xiết cáp, khóa cáp, cóc cáp, dây cáp thép đủ size.

Kho bán ty ren vuông và bát chuồn D17/16/12 cùng côn cốc chống thấm, đai ốc tai chuồn, tăng đơ cáp, khóa cáp, cóc cáp.

Bán cùm xoay khóa giáo 48 và tăng đơ cáp, khóa cáp

bán thanh ren, bát ren, bát chuồn.

Các sản phẩm khác tại DHN:

Ốc siết cáp, khóa cáp thép D10

Cáp lụa là gì? Phân loại dây cáp

Cáp thép mạ kẽm D10

Cáp thép mạ kẽm D6

Cáp thép mạ kẽm D8

 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU