More Views

Dây cáp thép 10mm giá rẻ tại Như Quỳnh hưng yên

Tổng kho cáp thép Đông hà nội chuyên XNK bán buôn, bán lẻ Dây cáp thép 10mm; 8mm, 6mm (hay còn gọi là dây cáp thép mạ kẽm)... cho các dự án xây dựng, nhà xưởng, nhà công nghiệp, công tác nâng hạ. DHN là nhà cung cấp cáp cho các dự án vincom gia lâm, vin tây mỗ, các tổng thầu Delta, Riscon, Hòa bình, Coteccons..cá...

Tổng kho cáp thép Đông hà nội chuyên XNK bán buôn, bán lẻ Dây cáp thép 10mm; 8mm, 6mm (hay còn gọi là dây cáp thép mạ kẽm)... cho các dự án xây dựng, nhà xưởng, nhà công nghiệp, công tác nâng hạ. DHN là nhà cung cấp cáp cho các dự án vincom gia lâm, vin tây mỗ, các tổng thầu Delta, Riscon, Hòa bình, Coteccons..các nhà thầu phụ,...Chúng tôi chuyên bán buôn, bán số lượng lớn. giá tốt nhất thị trường.

Dây cáp thép 10mm giá rẻ tại tại Như Quỳnh hưng yên

Dây cáp thép 10mm giá rẻ tại tại Như Quỳnh hưng yên

Dây cáp thép 10mm giá rẻ tại Như Quỳnh hưng yên

Dây cáp thép 10mm giá rẻ tại Như Quỳnh hưng yên

Ưu điểm của Dây cáp thép 10mm tại Như Quỳnh hưng yên:

- Dây cáp mạ kẽm thường có trọng lượng nhẹ do chủ yếu là cacbon. Vì vậy, dây cáp vừa dễ vận chuyển, sử dụng, vừa không gây áp lực lên tải trọng công trình.

- Dây cáp mạ kẽm có bề mặt sáng bóng nên mang tính thẩm mỹ cao lại dễ vệ sinh. không bị rỉ, do đã được mạ kẽm. Chúng ta có thể dùng cáp mạ kẽm trong trang trí thay cho cáp inox.

- Dây cáp mạ kẽm có bề mặt thường được mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng nên bạn có thể dùng trong nhà hoặc ngoài trười đều được. Không lo bị rỉ.

- Dây cáp mạ kẽmcó khả năng chịu tải tốt, độ đàn hồi cao, không dễ bị đứt gãy trong quá trình sử dụng.

- Dây cáp mạ kẽm còn chịu nhiệt tốt nên bạn có thể sử dụng trong mọi môi trường.

Dây cáp thép 10mm giá rẻ tại tại Như Quỳnh hưng yên

Dây cáp thép 10mm giá rẻ tại tại Như Quỳnh hưng yên

Công dụng Dây cáp thép 10mm:

Dây cáp thép 10mm được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như dưới đây

- Lĩnh vực xây dựng, đây là lĩnh vực sử dụng cáp mạ kẽm nhiều nhất. như là dùng để cố định ván khuôn trong thi công, dùng để cẩu vật tư, hoặc dùng kéo ngang ở ban công để làm lan can tạm,...

- Cáp mạ kẽm còn được sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau như làm trụ phát sóng viễn thông, hoặc neo cột điện,…

Cáp mạ kẽm còn có độ đàn hồi cao. Do đó, chúng được sử dụng trong thiết kế lưới dùng trong trang trại, trong các vườn ươm cây trồng…

Dây cáp thép 10mm giá rẻ

Dây cáp thép 10mm giá rẻ

Cách chọn đường kính Dây cáp thép 10mm

Trong quá trình sử dụng dây cáp mạ kẽm nhúng nóng thì bạn nên lựa chọn được dây cáp có thông số kỹ thuật tương thích với máy móc, thiết bị, yêu cầu sử dụng. Có như vậy thì hoạt động thi công mới không bị gián đoạn và hạn chế được những nguy cơ, rủi ro, tai nạn không đáng có, đồng thời kiểm soát được chi phí phù hợp.

Muốn chọn được loại cáp thép phù hợp nhất thì người dùng cần phải biết mục đích sử dụng của mình là gì? Sau đó thì sẽ dựa vào chất lượng cáp, khả năng chịu tải của cáp để lựa chọn. Khả năng chịu tải của cáp sẽ phụ thuộc vào đường kính của nó. Đường kính lớn thì khả năng chịu tải cao, đường kính nhỏ thì khả năng chịu tải thấp.

Cáp mạ kẽm nhúng nóng ngày càng đóng vai trò không thể thay thế được trong đời sống con người. Nhờ có dây cáp thép này mà mọi công việc nặng nhọc của con người trở nên dễ dàng hơn và ít rủi ro hơn.

Dây cáp thép 10mm giá rẻ nhất hà nội

Dây cáp thép 10mm giá rẻ nhất hà nội

Lực kéo đứt dây cáp thép 10mm thông dụng

Dưới đây là Bảng tra thông số lực kéo đứt dây cáp thép

Lực kéo đứt dây cáp thép 10mm thông dụng

Báo giá Dây cáp thép 10mm giá rẻ hỏi ở đâu

Để mua dây cáp 100 giá rẻ, quý khách hãy liên hệ với công ty TNHH Đông hà nội để được giá tốt nhất.

Quý khách lâý báo giá -  Đặt hàng cáp thép gọi: 0865 910 886 (zalo)

Giao hàng toàn quốc - Nhận hàng trả tiền.

Hình ảnh hàng về tại kho công ty DHN

Giá Dây cáp thép 10mm

Giá Dây cáp thép 10mm

Cáp thép thường dùng cùng tăng đơ, khóa cáp.

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về tăng đơ dùng cùng cáp thép như thế nào?

Để neo dây cáp thép, bạn thường dùng tăng đơ tương ứng. Có các loại tăng đơ sau: M6 đến M22

Nhà máy Đông hà nội lớn nhất miền bắc, chuyên nhập khẩu cung cấp buôn, sỉ lẻ tăng đơ, ốc siết cáp cho các công trình xây dựng. Chuyên cấp cho các dự án xây dựng, tổng thầu, nhà thầu thi công,...

Tăng đơ dùng cùng cáp thép là gì

Là một vật tư cáp đi kèm với cáp thép. Công dụng cơ bản của tăng đưa cáp là để điều chỉnh độ căng của cáp, tạo đầu kết nối của cáp với các vật tư khác như ma ní.

Tăng đơ ốc siết cáp giá rẻ tại hà nội

Tăng đơ ốc siết cáp giá rẻ tại hà nội

Công dụng Tăng đơ ốc siết cáp khi dùng cùng cáp thép:

Chúng có công dụng chủ yếu là để điều chỉnh độ căng của cáp. Làm dây cáp không bị trùng, cáp lúc nào cũng căng cứng tăng khả năng neo buộc của cáp lên cao hơn. 

Tăng đơ cáp được dùng để căng kéo trong hệ giằng ván khuôn trong xây dựng, và căng kéo dây cáp trong nhà máy, xí nghiệp, nhà công nghiệp, nhà xưởng.
Tăng đơ ốc siết cáp thép giá rẻ tại hà nộiTăng đơ ốc siết cáp thép giá rẻ tại hà nội

Cấu tạo của Tăng đơ ốc siết cáp thép

Tăng đơ cáp có cấu tạo rất đơn giản chỉ gồm 3 bộ phận là phần thân và 2 đầu có thể tháo rời được.
Phần thân được tạo ra bằng thép carbon cao cấp. 2 đầu có ren vặn dùng để thêm 2 đầu vào tùy vào mục đích sử dụng.
Đầu có 3 loại. Loại đầu tròn, đầu móc và đầu ma ní. Đầu tăng đơ cáp cũng có các bước vặn ren. Khi muốn tháo lắp hoặc sử dụng ta chỉ cần vặn ren. Các bước ren bền chặt khi sử dụng nhiều lần.

Tăng đơ ốc siết cáp thép

Báo giá Tăng đơ ốc siết cáp thép

Đầu tròn của tăng đơ cáp thép

Đây là loại sản phẩm dùng trong các mối nối cố định thời gian dài hoặc vĩnh viễn. Vì khá khó lắp đặt nên loại đầu này được sử dụng trong các điểm nối có tính chất dài hạn. Ngoài ra, loại đầu này còn có khả năng chịu lực cao.

Đầu móc của tăng đơ cáp thép

Đây là loại đầu dùng trong các mối nối linh hoạt. Chỉ cần một đầu mắt mà người ta có thể dễ dàng lắp đặt với loại này. Mối nối này có khả năng linh hoạt rất cao so với những loại khác. Tuy nhiên, khả năng chịu lực cũng rất hạn chế nên loại này thường dùng cho các mối nối ngắn hạn, cần tháo và lắp thường xuyên.

Tăng đơ cáp thép kích thước

- Được chế tạo từ thép carbon cao cấp. Với các đặc tính như chịu lực cao, bền bỉ, giá thành phải chăng nên được ứng dụng rất rộng rãi trong xây dựng, vận tải, nông nghiệp,… Tuy nhiên, loại này thường được mạ kẽm bằng phương pháp nhúng nóng để đem lại vẻ thẩm mỹ và chống oxi hóa để bảo vệ phần thép bên trong.
- Loại sản phẩm này được chia ra thành nhiều loại nhỏ khác nhau như loại chịu lực cao, mạ kẽm, 2 đầu tròn,…
- Với khả năng chịu lực cao, độ bền bỉ khó sản phẩm nào khác sánh được và giá thành rẻ. Đây là loại sản phẩm rất quan trọng khó có thể thay thế được trong các công trình, nhà xưởng, đòi hỏi khả năng chịu lực lớn.
- Loại có độ bền và chịu lực cao nhất có thể kể đến là tăng đơ thép chịu lực cao và tăng đơ Liên Xô. Khả năng chịu lực của sản phẩm còn tùy vào cấu tạo đầu của sản phẩm như đầu tròn, đầu ma ní hay đầu móc.

Mua Tăng đơ cáp thép M6 giá rẻ ở đâuMua Tăng đơ ốc siết cáp thép giá rẻ ở đâu

Tăng đơ cáp thép 2 đầu tròn

Đây là loại tăng đơ có hai đầu là đầu tròn. Đây là loại sản phẩm có khả năng chịu lực cao. Được kết hợp bởi 2 đầu tròn tuy có nhược điểm là khó tháo lắp. Nhưng sau khi sử dụng có thể yên tâm về độ bền cũng như khả năng chịu lực của sản phẩm.
Loại này thường được dùng trong các mối nối cố định thời gian dài hoặc vĩnh viễn bởi tính chất khó lắp đặt của mình.

Tăng đơ 1 đầu móc 1 đầu tròn

Loại này có khả năng kết hợp giữa 2 tính năng và linh hoạt và chịu lực cao. Đầu móc của tăng đơ cho phép sản phẩm có thể dễ dàng lắp đặt, sử dụng chung với các vật tư khác như ma ní, xích sắt, sling thép,…

Đầu tròn, có khả năng năng chịu lực cao nhưng khó tháo lắp nên được dùng kết hợp cố định với cáp thép, mắt cáp để tạo ra một mối nối bền chắc.

Tăng đơ cáp giá rẻ nhất tại hà nội

 

Công dụng ốc siết cáp thường được dùng cùng tăng đơ và cáp thép

1. Có rất nhiều công dụng, như để xiết cáp

2. hay còn gọi là khóa cáp

3. Dùng để căng kéo ván khuôn, trong lắp dựng ván khuôn

Khóa cáp thép mạ kẽm

Khóa cáp mạ kẽm là loại khóa cáp được sản xuất từ quá trình rèn hoặc đúc từ thép nguyên khối, được tôi luyện ở nhiệt độ cao để tạo thành hình sản phẩm nên sản phẩm có khả năng chịu lực phá vỡ rất cao. Khóa cáp mạ kẽm là loại khóa cáp được dùng với dây cáp thép tương ứng trở xuống để xiết chặt đầu dây cáp, kẹp nối dây cáp, tạo móc cáp với các thiết bị khác, tăng đơ,ma ní. Các dây cáp thép thường được dùng chung với khóa cáp là cáp thép mạ kẽm, cáp thép lụa dầu, cáp cẩu trục, cáp neo giằng.

khóa cáp mạ kẽm D10 giá rẻ

khóa cáp mạ kẽm D10 giá rẻ

Mô tả khóa dây cáp

Khóa dây cáp được dùng để kẹp vành đai của cáp để tạo thành vòng, hoặc neo vào tường, cột. ví dụ dùng giữ ván khuôn trong xây dựng, dùng để làm lan can tạm,…

Một chiếc Khóa dây cáp bao gồm phần thân chữ U, đầu khóa và 2 con ê cu tạo thành.được mạ bằng công nghệ mạ điện phân.

Ốc siết cáp, Khóa cáp thép D10 (cóc kẹp cáp D10) giá rẻ tại hà nội

Ốc siết cáp, khóa cáp

Các loại khóa cáp thép thông dụng trong xây dựng:

Phân loại Theo kích thước khóa cáp

Khóa cáp phi 6

Khóa cáp phi 8

Khóa cáp phi 10

Khóa cáp phi 12

Khóa cáp phi 14

Khóa cáp phi 15

Khóa cáp phi 20

Phân loại theo vật liệu chế tạo khóa cáp

Khóa cáp mạ kẽm:

Được chế tạo từ thép các bon sau đó được mạ kẽm. Loại này thường được dùng cho công trình có quy mô lớn, độ bền vượt trội, chịu được tải trọng cao.

Khóa cáp inox:

Được làm từ thép inox, chống rỉ sử dụng trong các công trình thiên về tính thẩm mỹ, hoặc ở môi trường hóa chất.

Cách sử dụng khóa cáp (cóc kẹp cáp)

1. Gấp một phần đoạn dây cáp thép thích hợp vòng qua khuyên lót cáp. Đặt chiếc cóc kẹp cáp thứ nhất ngay sát đầu dây cáp, phần đầu dây cáp đó được đặt nằm trên phần cong chữ U của cóc kẹp cáp. Xiết chặt hai đầu ốc vào cáp sao cho đều nhau.

2. Trường hợp yêu cầu dùng 2 cóc kẹp cáp, chiếc thứ hai được đặt càng sát phần đặt khuyên lót cáp càng tốt. Xiết chặt các đầu ốc đều nhau.

3. Trường hợp yêu cầu dùng 3 cóc kẹp cáp, khoảng cách giữa các cóc kẹp cáp thép nên được chia đều nhau.

một số trường hợp lắp Ốc siết cáp, Khóa cáp thép D10 (cóc kẹp cáp D10)

Ốc siết cáp

Khóa cáp trong tiếng anh

Khóa cáp có tên tiếng anh là wire rope clip

Bảng tra kích thước khóa cáp và đường kính cáp lụa, chiều dài đoạn cáp gấp, số lượng cóc tối thiểu

Trong quá trình thi công, cần luồn dây cáp lụa vào một đầu tăng đơ, khi đó bạn cần dùng khóa cáp để cố định dây cáp. Bảng dưới là bảng tra kích cỡ cóc, đường kính cáp và số lượng cóc tối thiểu, chiều dài đoạn cáp gấp

Báo giá khóa cáp thép, Ốc siết cáp, tăng đơ

Quý khách vui lòng gọi Đặt hàng: 085 606 3996

Giao hàng toàn quốc - Nhận hàng trả tiền

Các sản phẩm khác tại DHN:

TỔNG KHO CÁP THÉP - TĂNG ĐƠ - KHÓA CÁP

Cáp thép mạ kẽm D10

Cáp thép mạ kẽm D6

Cáp lụa là gì

Cáp lụa mạ kẽm D10

 

 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU
Bizweb