More Views

Giá dây cáp thép 10mm

Tổng kho cáp thép Đông hà nội chuyên bán buôn, bán lẻ Cáp thép lụa phi 10mm; 8mm, 6mm, 12mm, 14mm (hay còn gọi là dây cáp thép mạ kẽm)... cho các dự án xây dựng, nhà xưởng, nhà công nghiệp, công tác nâng hạ. DHN là nhà cung cấp cáp cho các dự án vincom gia lâm, vin tây mỗ, các tổng thầu Delta, Riscon, Hòa bì...

Tổng kho cáp thép Đông hà nội chuyên bán buôn, bán lẻ Cáp thép lụa phi 10mm; 8mm, 6mm, 12mm, 14mm (hay còn gọi là dây cáp thép mạ kẽm)... cho các dự án xây dựng, nhà xưởng, nhà công nghiệp, công tác nâng hạ. DHN là nhà cung cấp cáp cho các dự án vincom gia lâm, vin tây mỗ, các tổng thầu Delta, Riscon, Hòa bình, Coteccons..các nhà thầu phụ,...

Cáp lụa phi 10mm giá rẻ hà nội

Cáp lụa phi 10mm giá rẻ hà nội

Ưu điểm của dây Cáp thép 10mm:

Dây cáp thép 10mm là loại cáp có đường kính trung bình, được sử dụng trong nhiều công việc, ngành nghề. Do giá cả hợp lý và có nhiều ưu điểm

- Dây cáp mạ kẽm thường có trọng lượng nhẹ do chủ yếu là cacbon. Vì vậy, dây cáp vừa dễ vận chuyển, sử dụng, vừa không gây áp lực lên tải trọng công trình.

- Dây cáp mạ kẽm có bề mặt sáng bóng nên mang tính thẩm mỹ cao lại dễ vệ sinh. không bị rỉ, do đã được mạ kẽm. Chúng ta có thể dùng cáp mạ kẽm trong trang trí thay cho cáp inox.

- Dây cáp mạ kẽm có bề mặt thường được mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng nên bạn có thể dùng trong nhà hoặc ngoài trười đều được. Không lo bị rỉ.

- Dây cáp mạ kẽmcó khả năng chịu tải tốt, độ đàn hồi cao, không dễ bị đứt gãy trong quá trình sử dụng.

- Dây cáp mạ kẽm còn chịu nhiệt tốt nên bạn có thể sử dụng trong mọi môi trường.

Cáp lụa phi 10mm giá rẻ tại

Cáp lụa phi 10mm giá rẻ tại

Công dụng Cáp thép lụa phi 10mm:

Dây Cáp thép lụa phi 10mm được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như dưới đây

- Lĩnh vực xây dựng, đây là lĩnh vực sử dụng cáp mạ kẽm nhiều nhất. như là dùng để cố định ván khuôn trong thi công, dùng để cẩu vật tư, hoặc dùng kéo ngang ở ban công để làm lan can tạm,...

- Cáp mạ kẽm còn được sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau như làm trụ phát sóng viễn thông, hoặc neo cột điện,…

Cáp mạ kẽm còn có độ đàn hồi cao. Do đó, chúng được sử dụng trong thiết kế lưới dùng trong trang trại, trong các vườn ươm cây trồng…

Cáp thép lụa phi 10mm giá rẻ

Cáp thép lụa phi 10mm giá rẻ

Cấu tạo của cáp lụa đường kính 10mm

Dây cáp thép 10mm hay còn có tên gọi khác là cáp lụa D10. Đây là thông số chỉ tổng đường kính của loại cáp này giúp người dùng dễ dàng phân biệt và nhận biết khi lựa chọn sử dụng.

Cáp lụa đường kính 10mm có cấu tạo bao gồm nhiều tao cáp. Trong đó mỗi tao cáp lại có nhiều sợi cáp có đường kính đồng nhất bện xoắn lại với nhau theo một chiều xác định.

Những tao cáp này sẽ được quấn quanh một lõi cáp là lõi sợi tổng hợp hoặc lõi thép. 

Giá dây cáp thép 10mm

Giá dây cáp thép 10mm

Ví dụ quy cách cáp lụa như sau:

Cáp 6x12+7FC (FC là viết tắt của Fiber core có nghĩa là lõi sợi tổng hợp, lõi đay)

Cấu tạo gồm 6 tao cáp, mỗi tao cáp gồm 12 sợi thép nhỏ xoắn lại với nhau, lõi cáp được làm từ sợi tổng hợp (7 sợi dây lõi bố, lõi đay) – Thường áp dụng cho cáp với đường kính D5,5 ; D8.5; D10

Cáp lụa đường kính 10mm được phân chia thành nhiều loại khác nhau như:

  • Cáp lụa bọc nhựa
  • Cáp lụa mạ kẽm
  • Cáp lụa mạ dầu - dùng trong cáp nâng thang máy, cáp nâng hàng dùng cùng puly...

Mỗi loại cáp sẽ có những đặc điểm riêng biệt, tùy vào từng nhu cầu mong muốn sử dụng mà bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Cáp lụa D10 giá rẻ

Cáp lụa D10 giá rẻ

Cách chọn đường kính Cáp lụa phi 10mm

Trong quá trình sử dụng dây cáp mạ kẽm nhúng nóng thì bạn nên lựa chọn được dây cáp có thông số kỹ thuật tương thích với máy móc, thiết bị, yêu cầu sử dụng. Có như vậy thì hoạt động thi công mới không bị gián đoạn và hạn chế được những nguy cơ, rủi ro, tai nạn không đáng có, đồng thời kiểm soát được chi phí phù hợp.

Muốn chọn được loại cáp thép phù hợp nhất thì người dùng cần phải biết mục đích sử dụng của mình là gì? Sau đó thì sẽ dựa vào chất lượng cáp, khả năng chịu tải của cáp để lựa chọn. Khả năng chịu tải của cáp sẽ phụ thuộc vào đường kính của nó. Đường kính lớn thì khả năng chịu tải cao, đường kính nhỏ thì khả năng chịu tải thấp.

Cáp mạ kẽm nhúng nóng ngày càng đóng vai trò không thể thay thế được trong đời sống con người. Nhờ có dây cáp thép này mà mọi công việc nặng nhọc của con người trở nên dễ dàng hơn và ít rủi ro hơn.

Cáp lụa phi 10mm giá rẻ nhất hà nội

Cáp lụa phi 10mm giá rẻ nhất hà nội

Giá dây cáp thép 10mm

Công ty cáp thép DHN là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp dây cáp thép 10mm, 6mm, 8mm, 12mm khắp việt nam. Cáp thép DHN chuyên bán buôn, bán số lượng lớn, vì vậy quý khách sẽ được báo giá tốt nhất, và cạnh tranh nhất. 

Quý khách hỏi báo giá -  Đặt hàng cáp thép gọi: 0865 910 886 (zalo) Ms. Quỳnh hoặc 085 606 3996 Ms. Hạnh Hoa

Giao hàng toàn quốc - Nhận hàng trả tiền.

Hình ảnh hàng về tại kho công ty DHN

Giá dây cáp thép D10

Giá dây cáp thép D10

TỔNG KHO CÁP THÉP ĐÔNG HÀ NỘI

Cáp thép mạ kẽm D10

Cáp thép mạ kẽm D6

Cáp lụa là gì

Cáp thép DHN còn cung cấp tăng đơ, khóa cáp,.. quý khách cần mua vui lòng gọi số 085 606 3996 Ms. Hạnh Hoa

 

 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU
Bizweb