More Views

Dây xích mạ kẽm giá rẻ nhập khẩu trực tiếp

Đông hà nội chuyên nhập khẩu xích mạ kẽm, dây xích Inox các loại. Chúng tôi có đầy đủ các loại kích thước xích từ phi 2mm, 3mm ... dây xích phi 6mm, 8mm......dây xích phi 12mm , 14mm. chuyên bán buôn, bán cho các dự án, công trình, nhà máy, nhà xưởng, giá cạnh tranh.

Dây xích mạ kẽm là gì ?

Dây xích mạ kẽm là dây x...

Đông hà nội chuyên nhập khẩu xích mạ kẽm, dây xích Inox các loại. Chúng tôi có đầy đủ các loại kích thước xích từ phi 2mm, 3mm ... dây xích phi 6mm, 8mm......dây xích phi 12mm , 14mm. chuyên bán buôn, bán cho các dự án, công trình, nhà máy, nhà xưởng, giá cạnh tranh.

Dây xích mạ kẽm là gì ?

Dây xích mạ kẽm là dây xích được sản xuất bằng sắt thép dạng phi tròn. Nhà sản xuất đưa vào hệ thống máy liên hoàn (máy tự động ) hoặc thủ công để chế tạo ra sản phẩm. Quy trình đơn giản từ khâu chặt, cắt dây sắt thành từng đoạn, rồi đến khâu dập uốn thành hình elip, nối các mắt
xích vào với nhau, hàn điểm hoặc hàn chập các khe hở của mắt xích. Khâu hoàn thiện cuối cùng là đem đi mạ kẽm thì sẽ ra sản phẩm xích mạ kẽm như chúng ta thường thấy.

Dây xích mạ kẽm giá rẻ

Dây xích mạ kẽm giá rẻ

Phân loại dây xích mạ kẽm trên thị trường

Trên thị trường tồn tại 2 loại xích mạ kẽm, bao gồm mạ kẽm điện phân và mạ kẽm nhúng nóng

Dây xích mạ kẽm điện phân

Xích mạ kẽm điện phân hay còn gọi là mạ lạnh, đây là sản phẩm của điện phân để kết tủa trên lớp kim loại nền một lớp kim loại mỏng ( kẽm). Xích được mạ kẽm để chống sự ăn mòn, làm đẹp bề mặt xích ( rất sạch sẽ) cũng như tăng tính dẫn điện, làm chuẩn kích thước, nâng cao
độ cứng bề mặt dây xích. Xích mạ kẽm điện phân thì lớp mạ thường ở mức 15-25 micromet. Hiện nay, người ta chỉ chế tạo xích mạ kẽm điện phân là chính.

Dây xích mạ kẽm nhúng nóng

Xích mạ kẽm nhúng nóng là quá trình nhúng dây xích sắt vào bể chứa kẽm nóng chảy sẽ tạo thành lớp kẽm bảo vệ toàn bộ bề mặt sản phẩm. Lớp phủ kẽm trên bề mặt dây xích khoảng 50 micromet. So sánh giữa việc xích mạ kẽm nhúng nóng với điện phân thì mạ nhúng nóng vẫn bền hơn điện phân, tuy nhiên, do nhu cầu thị trường cộng với giá thành sản phẩm nên người ta vẫn thường dùng điện phân là chính.

bảng giá dây xích mạ kẽm

bảng giá dây xích mạ kẽm

Ứng dụng của dây xích mạ kẽm.

Dây xích dùng trong công trình xây dựng, nhà xưởng, nhà máy

Dây xích sử dụng để treo hệ thống đèn điện, máng điện thả từ trần cao xuống.

Dây xích mạ kẽm dùng để quây hàng rào, kênh mương, cầu cống đảm bảo an toàn giao thông

Xích mạ kẽm dùng để trang trí khuôn viên

Xích sắt mạ kẽm dùng trong các gia đình làm xích chó, dây xích khóa cửa, dây xích khóa xe máy

Dây xích mạ kẽm treo hệ thống đèn điện, máng điện trong
xưởng sản xuất

Trong các nhà xưởng sản xuất tại các nhà máy được xây dựng và thiết kế theo khung nhà xưởng kết cấu thép, hệ thống điện được treo từ trên mái hay dầm , xà xuống gần nơi sản xuất của công nhân, tùy theo chiều cao của mái mà người ta dùng xích mạ kẽm hạ đèn haybay xuống sao cho phù hợp. Xích treo đèn rất chắc chắn và yên tâm cho công nhân sản xuất và cho người thi công xây dựng. Xích mạ kẽm phi 3, phi 4, phi 5 thường được sử dụng để treo đèn, do tính gọn nhẹ nhưng đủ chắc chắn treo đèn của nó.

Dây xích mạ kẽm làm hàng rào chắn đường, đầm, hồ

Tại Hà Nội hay các thành phố lớn, ngày nay người ta đào rất nhiều các hồ nhân tạo trong các khu đô thị mới như của FLC, Vingroup, Tân Hoàng Minh....v.v...Do vậy, họ phải lắp các hàng rào dây xích xung quanh hồ để bảo vệ không gian hồ, bảo vệ người lớn và trẻ nhỏ phòng tránh ngã xuống hồ nhân tạo. Ngoài ra, các công trình sông, ngòi , đầm ở các tỉnh
thành trên cả nước cũng cần lắp các hàng rào dây xích để bảo vệ và làm đẹp cảnh quan. Thường thì làm hàng rào chắn người ta hay sử dụng xích mạ kẽm từ phi 6, phi 8, đến phi 10.

Dây xích mạ kẽm trang trí khuôn viên

Với các khuôn viên rộng đẹp, lý tưởng sống hay người ta cũng cho lắp các hàng rào xích để phục vụ dân cư, mục đích làm trang trí, thẩm mỹ cho khu đô thị đó.

Một số cách sử dụng dây xích thường dùng như:

Xích dùng để treo cá vật nhẹ treo trên cao thường chỉ cần dùng xích phi 3, phi 4, tùy vào trọng lượng của vật cần treo. Trường hợp dùng để quây khuôn viên hàng rào kênh mương, chủ đầu tư thường dùng xích phi 6, phi 8. Các trường hợp dùng trong gia đình đề bảo vệ tài sản, thường dùng xích phi 8. dây xích chó thường là dây xích phi 4, phi 5. Tùy vào từng trường hợp cụ thể hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất.

Bảng giá dây xích mạ kẽm

Dây xích mạ kẽm do DHN nhập khẩu có bề mặt mạ kẽm sáng bóng, mối hàn kín, chắc và tròn đều.

Cỡ xích(MM)

Cân nặng/1 bao(KG)

Chiều dài xích/1 bao(Mét)

Cân nặng/1 mét

2.8

50

360

0.14

4

50

170

0.295

5

50

100

0.5

6

50

70

0.71

8

50

40

1.25

10

50

30

1.66

12

50

17

2.94

14

100

25

4.0

16

100

18

5.55

Quý khách Baosgias & Đặt hàng gọi: 085 606 3996 (zalo) Ms. Hạnh Hoa 

Để có báo giá tốt nhất, cạnh tranh nhất

Giao hàng toàn quốc - Nhận hàng trả tiền.

Sản phẩm liên quan
 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU
Bizweb