More Views

Vít bắn tôn mạ kẽm giá rẻ tại hà đông hà nội

DHN chuyển sản xuất và phân phối Vít bắn tôn 2cm, 3cm, 4cm, 5cm, 6cm, 7cm ( Đinh vít bắn tôn) dùng cho các dự án xây dựng, công trình xây dựng, nhà xưởng, nhà máy. Vít bắn tôn được sản xuất từ loại thép chất lượng cao, đảm bảo độ cứng tốt lớp bề ngoài của đinh vít thường được.

DHN chuyển sản xuất và phân phối Vít bắn tôn 2cm, 3cm, 4cm, 5cm, 6cm, 7cm ( Đinh vít bắn tôn) dùng cho các dự án xây dựng, công trình xây dựng, nhà xưởng, nhà máy. Vít bắn tôn được sản xuất từ loại thép chất lượng cao, đảm bảo độ cứng tốt lớp bề ngoài của đinh vít thường được.

Vít bắn tôn ( Đinh vít bắn tôn)

Đinh vít bắn tôn được sản xuất từ loại thép chất lượng cao, đảm bảo độ cứng tốt lớp bề ngoài của đinh vít thường được mạ đồng hoặc mạ kẽm. Được thiết kế có đầu lục giác phù hợp để lắp vào máy khoan ở giữa được tiện ren và đầu được cắt vát nhọn.

1 - Cấu tạo của vít bắn tôn

Vít bắn tôn có cấu tạo gồm 3 phần:

- Đầu vít bắt tôn:

Đầu vít bắn tôn thường được thiết kế 4 cạnh với dạng mũi khoan. Thiết kế này giúp đầu vít xuyên thủng được bề mặt tiếp xúc trong quá trình làm việc. Cụ thể là bề mặt xà gồ, bề mặt tấm tôn lợp,…

- Thân vít bắn tôn:

Dạng ren suốt, ăn sâu vào bề mặt mái tôn, bê tông hoặc bề mặt gỗ.

- Đầu khoan:

Thường được chế tạo dạng lục giác liền long đen. Một phụ kiện không thể tách rời vít bắn tôn trong quá trình thi công đó chính là long đen (hay còn gọi là vòng đệm).  Long đen có thể là long đen cao su hay long đen nhựa dẻo. 

Giá vít bắn tôn mạ kẽm

Giá vít bắn tôn mạ kẽm

Vít bắn tôn có đầu tiếp xúc với bề mặt được thiết kế dạng khoan, thân làm bằng ren nên việc bám dính, neo giữ khá tốt. Vít bắn tôn có thể xuyên thủng các bề mặt như sắt, thép, bê tông và gỗ.

2 - Nguyên lý hoạt động của vít bắn tôn

Khi làm việc với vít bán tôn yêu cầu phải có máy khoan chuyên dụng có đầu lục giác phù hợp để có thể làm xoay vít với tốc độ cao. Trước thi công phải xác định được các điểm có thể bắt vít. Đó là vị trí tiếp xúc giữa tấm tôn với xà gồ. Đặt vít vuông góc với bề mặt tôn, đầu vít tiếp xúc với bề mặt tôn.

Sau đó sử dụng máy khoan có mũi khoan tương ứng với đầu vít và tiến hành bắt vít, dùng lực tay ấn nhẹ máy khoan. Điều chỉnh công tắc máy khoan với tốc độ hợp lý sao cho phần mũi của vít có thể xuyên thủng bề mặt tấm tôn và xà gồ bên dưới.

Lưu ý: Chú ý kiểm tra chiều quay của máy khoan (nhiều lúc khoan, bật máy ấn mãi mà không thấy vít chạy vào trong, hóa ra là chiều quay sai :))). Đồng thời phải kết hợp thêm long đen nhằm làm kín lỗ khoan tránh rò rỉ hoặc gỉ sét tại vị trí khoan. Bên cạnh đó, không nên siết mạnh quá mà chỉ xiết một lực vừa đủ để đảm bảo an toàn cho mối ghép.

3 - Vật liệu sản xuất vít bắn tôn có các loại sau

3.1 - Vít bắn tôn thép

Vít bắn tôn có thể chế tạo từ thép hợp kim hoặc thép không gỉ inox. Đối với vít làm từ thép hợp kim thì người ta có thể mạ màu để tăng khả năng chống ăn mòn cho vít dưới tác động xấu của môi trường làm việc.

3.2 - Đối với vít bắn tôn inox thì có 3 sự lựa chọn về vật liệu bao gồm:

- Vít bắn tôn inox 201: sử dụng cho những mối ghép quan tâm nhiều đến khả năng chịu lực.

- Vít bắn tôn inox 304: có khả năng chịu lực và chịu ăn mòn tốt. Thường để tiết kiệm chi phí, bạn có thể xem xét dùng vít Inox 304 thay cho vít inox 316.

- Vít bắn tôn inox 316: có khả năng chống ăn mòn, gỉ sét vượt trội, chủ yếu dùng trong chế tạo tàu biển, cảng biển hoặc dùng trong các nhà máy hóa chất,…

4 - Ứng dụng của vít bắn tôn

Ngày nay, vít bắn tôn được sử dụng khá rộng rãi trong đời sống. Theo đúng tên gọi thì công dụng chính của nó lầ dùng để lợp mái nhà bằng tấm lợp kim loại, cụ thể là cố định tấm tôn lợp với các thanh xà gồ bên dưới. Ngoài ra, vít bắn tôn cũng được sử dụng cho một số hạng mục khác như: liên kết một kết cấu nào đó với cột gỗ mà không được định vị trước bởi 1 lỗ khoan, cố định một vật với cột kim loại, lắp đặt các kệ, giá đỡ, liên kết các khung kim loại lại với nhau,…

 Liên kết mái tôn và xà gồ. 

– Liên kết các khung kim loại 

– Lắp đặt các giá đỡ, kệ đỡ …
– Đảm bảo độ bền bỉ chắc chắn cho mọi công trình

Kích thước vít bắn tôn

5 - Phạm vi sử dụng vít bắn tôn

Được sử dụng rộng rãi trong thi công mái nhà xưởng các công trình lớn nhỏ như bắn tôn, lợp nhà, làm cổng, đồ dùng dụng cụ, tủ, bàn ghế, đồ nội thất .v.v.v

Báo giá vít bắn tôn mạ kẽm

6 - Thông số kĩ thuật của vít bắn tôn

- Tiêu chuẩn sản xuất: Vít bắn tôn được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế DIN. Tiêu chuẩn này thông dụng và phổ biến không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn trên cả thị trường thế giới.

- Kích thước: Để nhận biết được vít bắn tôn có đạt tiêu chuẩn quốc tế hay không, chúng ta có thể kiểm tra bằng cách:

Ví dụ : Đối với vít bắn tôn có dung size đường kính ST 4.8 (tức đường kính là 4.8mm), chúng ta cần kiểm tra một số đặc điểm kĩ thuật sau:

+ Chiều dài (L): dao động trong khoảng 25 – 200mm

+ Kích thước đầu lục giác có long đen (k): Min – Max = 3,8 – 4,3mm

+ Bước ren (P): 1,6mm

+ Kích thước đầu lục giác (s): Min – Max = 7,78 – 8 mm

+ Bản rộng của long đen (dk): Min – Max = 9,8 -10,5 mm

Nếu các thông số trên nằm trong giới hạn cho phép thì vít bắn tôn đó đáp ứng đủ các tiêu chuẩn quốc tế.

Giả sử mỗi nhà máy lại có tiêu chuẩn sản xuất vít bắn tôn riêng mà không theo một tiêu chuẩn chung nhất định thì sản phẩm đến tay người tiêu dùng sẽ như thế nào? Như vậy, kích thước vít bắn tôn đạt tiêu chuẩn là yếu tố vô cùng quan trọng, nó giúp cho sản phẩm mang tính phổ biến và mọi người có thể sử dụng được dễ dàng hơn.

7 - Bảng thông số kĩ thuật của vít bắn tôn:

Diameter (d)

Thread pitch (P)

dk

S

k

max

min

max

min

max

min

ST2.9

1.1

6.3

5.8

4

3.82

2.8

2.5

ST3.5

1.3

8.3

7.6

5.5

5.32

3.4

3

ST4.2

1.4

8.8

8.1

7

6.78

4.1

3.6

ST4.8

1.6

10.5

9.8

8

7.78

4.3

3.8

ST5.5

1.8

11

10

8

7.78

5.4

4.8

ST6.3

1.8

13.5

12.2

10

9.78

5.9

5.3

8 - Báo giá vít bắn tôn

Khi đến với nhà sản xuất DHN, quý hách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của các loại vít bắn tôn.

Bảng báo giá vít bắn tôn tại DHN:

STT

Tên sản phẩm

ĐVT

Số lượng

Đơn giá

1

Vít bắn tôn 2,5 cm

Kg

1

58,500

2

Vít bắn tôn 4,0 cm

Kg

1

58,500

3

Vít bắn tôn 6,3 cm

Kg

1

58,500

 

Mua đinh vít bắn tôn giá tốt ở đâu: 

Đt hàng: 085 606 3996

Giao hàng toàn quc - Nhn hàng tr tin

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD)

Chúng tôi giao hàng toàn quốc theo phương thức COD. Quý khách hoàn toàn yên tâm, chỉ khi nào quý khách nhận hàng và kiểm tra xong về chất lượng của hàng hóa, quý khách mới thanh toán.

Sản phẩm vít tôn được chúng tôi phân phối rộng dãi khắp các tỉnh thành như:

Quận Hà đông, Quận Bắc Từ Liêm, Quận Cầu Giấy, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Quận Hoàng Mai, Quận Long Biên, Quận Nam Từ Liêm, Quận Tây Hồ, Quận Thanh Xuân, Thị xã Sơn Tây, Huyện Ba Vì, Huyện Chương Mỹ, Huyện Đan Phượng, Huyện Đông Anh, Huyện Gia Lâm, Huyện Hoài Đức, Huyện Mê Linh, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Huyện Quốc Oai, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thanh Trì, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hoà, thành phố Hà nội, Thái Nguyên, Phú Thọ, Bắc Giang, Quảng Ninh, Bắc Ninh, Hà Nam, Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Quý khách hàng xem thêm một số sản phẩm khác:

https://vattuxd.com/vit-tu-khoan-dau-du

https://vattuxd.com/tac-ke-no-sat-8x80-gia-re

https://vattuxd.com/long-den-phang

Sản phẩm liên quan
 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU