More Views

Khóa giáo D48 (cùm xoay, khóa giáo xoay, cùm khóa giáo)

Khóa giáo D48 hay còn gọi với tên khác là: khóa giàn giáo, khóa giáo kẹp dầm, kẹp dầm giàn giáo, cùm xoay. Trong xây dựng phụ kiện giàn giáo không thể thiếu, khóa giàn giáo tĩnh, xoay được dùng trong các công trình xây dựng để liên kêt các ống thép, cột chống ở các góc từ 0-360 độ hoặc thanh ốn...

Khóa giáo D48 hay còn gọi với tên khác là: khóa giàn giáo, khóa giáo kẹp dầm, kẹp dầm giàn giáo, cùm xoay. Trong xây dựng phụ kiện giàn giáo không thể thiếu, khóa giàn giáo tĩnh, xoay được dùng trong các công trình xây dựng để liên kêt các ống thép, cột chống ở các góc từ 0-360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài công trình tạo thành hệ khung vững chắc, các hệ thống lan can trên sàn thao tác. Là một trong những phụ kiện ngành giáo quan trọng, được dùng để kết nối những thanh ống bao che mặt ngoài công trình, hoặc kết hợp các thanh giàn giáo tạo thành khung an toàn và chắc chắn. Công ty DHN là một nhà sản xuất khóa giàn giáo uy tín tại Hà Nội.

1. Khóa giáo D48 (Khóa giàn giáo, cùm khóa giáo, khóa giáo xoay, khóa giáo tĩnh).

Khóa giáo D48 hay còn gọi với tên khác là: khóa giàn giáo, khóa giáo kẹp dầm, kẹp dầm giàn giáo, cùm xoay. Trong xây dựng phụ kiện giàn giáo không thể thiếu, khóa giàn giáo tĩnh, xoay được dùng trong các công trình xây dựng để liên kêt các ống thép, cột chống ở các góc từ 0-360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài công trình tạo thành hệ khung vững chắc, các hệ thống lan can trên sàn thao tác. Là một trong những phụ kiện ngành giáo quan trọng, được dùng để kết nối những thanh ống bao che ở ngoài công trình, hoặc kết hợp các thanh giàn giáo tạo thành khung an toàn và chắc chắn.

Khóa giáo D48 (cùm xoay, khóa giáo xoay, cùm khóa giáo)

Khóa giáo D48 giá rẻ tại hà nội

2. Thông số kỹ thuật Khóa giáo D48 (Khóa giàn giáo, khóa giáo kẹp dầm, cùm xoay)

Khóa giáo D48 được cấu tạo bởi hai cụm có thể quay 360 độ, sử dụng đơn giản có thể đặt ở mọi vị trí cần liên kết, tháo lắp nhanh chóng, vận chuyển dể dàng, tăng hiệu suất công việc.

Khóa giáo D48 thuộc phụ kiện giàn giáo có tính ứng dụng cao, linh động, cấu trúc gọn nhẹ nên việc vận chuyển trở nên dễ dàng. Đối với công tác gắn kết, tháo dỡ thì đơn giản, nhanh chóng nên không yêu cầu lao động có trình độ cao.

Cơ sở sản xuất Khóa giáo D48

Cơ sở sản xuất Khóa giáo D48

3. Vật liệu chế tạo khóa giáo D48

Sản phẩm khóa giáo được làm từ sắt thép cao cấp kết hợp với bulong có đường ren chắc chắn. Bề mặt khóa giáo còn được phủ lớp mạ kẽm dầy chống oxi hóa để có thể dùng trong mọi môi trường ẩm ướt hay có độ ăn mòn cao,… Sản phẩm Khóa Giáo cam kết chắc chắn, an toàn được rất nhiều đơn vị tin dùng và đặt hàng số lượng lớn. Khóa Giáo có tính ứng dụng cao, linh động, cấu trúc gọn nhẹ nên việc vận chuyển trở nên dễ dàng. Đối với công tác gắn kết, tháo dỡ thì đơn giản, nhanh chóng nên không yêu cầu lao động có trình độ cao.

4. Ứng dụng của khóa giáo D48 (khóa giáo xoay, cùm khóa giáo, cùm xoay)

Cùm xoay được dùng để lắp đặt giàn giáo, tạo liên kết giữa các thanh giáo thành một khung giàn giáo nhằm để tạo hệ che, chống đỡ cho việc thi công trong xây dựng được thuận tiện.

Cùm xoay có khả năng cố định giàn giáo ở bất kỳ góc độ nào.

Khóa giáo D48 thuộc phụ kiện giàn giáo được xem là sản phẩm cơ khí xây dựng an toàn, nhanh chóng, bền vững trong việc liên kết các ống thép, cột chống ở các góc từ 0-360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài công trình tạo thành hệ khung vững chắc được dùng chủ yếu cho các công trình xây dựng, các hệ thống lan can trên sàn thao tác.

5. Báo giá Khóa giáo D48

Báo giá Khóa giáo D48 (khóa giáo xoay, cùm khóa giáo, cùm xoay) liên tục được DHN cập nhật mới nhất đến quý khách hàng. Khóa giáo D48 (khóa giáo xoay, cùm khóa giáo, cùm xoay) phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

Yếu tố vật liệu là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến tất cả các sản phẩm, vật liệu sản xuất khác nhau dẫn đến giá thành sản phẩm cực kỳ khác nhau.

Yếu tố quy cách và kích thước, cũng ảnh hưởng đến giá sản phẩm. Cùng một loại vật liệu thì sản phẩm có quy cách và kích thước lớn hơn sẽ đắt hơn, do chế tạo tốn nhiều vật liệu hơn.

Chính vì vậy, khi yêu cầu báo giá Khóa giáo D48 (khóa giáo xoay, cùm khóa giáo, cùm xoay) quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin như sau:

Quy cách và kích thước là bao nhiêu?

Số lượng Khóa giáo D48 (khóa giáo xoay, cùm khóa giáo, cùm xoay) cần báo giá là bao nhiêu?

Yêu cầu khác (nếu có).

Đặt hàng: 085 606 3996

Giao hàng toàn quốc - Nhận hàng trả tiền

 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU
Bizweb