More Views

Ty xuyên cốp pha

Công ty DHN chuyên sản xuất tyren bát chuồn giá rẻ nhất tại hà nội và miền bắc, miền trung, DHN đã cung cấp cho nhiều dự án như vin gia lâm, vin tây mỗ, vindream city các tổng thầu, nhà thầu phụ, các đội thợ,....

Công ty DHN chuyên sản xuất tyren bát chuồn giá rẻ nhất tại hà nội và miền bắc, miền trung, DHN đã cung cấp cho nhiều dự án như vin gia lâm, vin tây mỗ, vindream city các tổng thầu, nhà thầu phụ, các đội thợ,....

1. Tyren là gì

Là một thanh thép được tiện ren xuyên suốt ở từ đầu này tới đầu kia của sản phẩm, có mức chiều dài tiêu chuẩn thường cố định là 1m, 2m hoặc 3m.

Tyren là một chi tiết vô cùng quan trọng trong thi công lắp ghép, tyren được tiêu dùng đa dạng trong hạng mục xây dựng và gia công cơ khí. Tùy thuộc nhu cầu mà người ta lựa tìm những thanh tyren khác nhau.

Sản xuất phân phối thanh ty ren vuôngSản xuất phân phối thanh ty ren vuông

Có bạn hỏi, tôi cần mua tyren vuông. Vậy để chúng tôi giải thích thuật ngữ tyren vuông ở dưới

2. Ty xuyên cốp pha là gì ?

Là một vật tư trong thi công ván khuôn ở các dự án xây dựng, nhà xưởng, nhà cao tầng, nhà dân. Đây là phụ kiện để cố định cốp pha lại với nhau chắc chắn, trong công tác kết cấu, để sau khi đổ bê tông. Sẽ tạo ra hình sạng kết cấu cột, dầm sàn giống như bản vẽ được duyệt.

Công dụng chính của ty xuyên cốp pha là giúp chống lực đẩy của bê tông. Giúp ván khuôn có thể định hình và cố định bê tông từ lúc mới đổ (còn lỏng) cho đến lúc khô cứng lại.Với công dụng tuyệt vời như vậy, Nên Ty xuyên cốp pha được sự dụng rộng rãi trong xây dựng. Hiện nay ty xuyên cốp pha thường dùng là tyren vuông. Dùng kèm bát chuồn D16bát chuồn D17 đảm bảo an toàn, ván khuôn không bị dịch chuyển, tháo lắp nhanh trong công tác đổ bê tông.

Ty xuyên cốp pha là gì ?

Ty xuyên cốp pha là gì ?

3. Tyren vuông là gì

Thanh ren vuông (hay còn gọi là ty ren) là một thanh thép dài được cán ren ngoài suốt từ đầu này đến đầu kia, có biên dạng ren vuông. Được sản xuất trực tiếp tại xưởng Đông hà nội và được phân phối trên phạm vi toàn quốc.

Sản xuất phân phối thanh ty ren vuông

Sản xuất phân phối thanh ty ren vuông

4. Công dụng Tyren vuông

Ty ren là thanh thép có tiện ren có chiều dài từ một mét tới ab mét, dùng để liên kết những kết cấu cố định của công trình sở hữu những kết cấu phụ như: hệ thống thang máng cáp, điện nước tòa nhà, cứu hỏa. Do dài và cứng bắt buộc ty ren thường dùng có những liên kết thẳng đứng.

5. Phân loại tyren theo kích thước:

Ty ren 12 có đường kính 12 mm ứng với bát ren 12

Ty ren 16 có đường kính 16mm, bước ren 6mm tương ứng với bát ren 16

Ty ren có đường kính thanh ty 17mm – bước ren 10mm dùng với bát ren 17.

Ty xuyên cốp pha là gì ?

Ty xuyên cốp pha là gì ?

6. Ứng dụng tyren và bát chuồn

 Ty ren và bát ren là hai phụ kiện liên kết quan trọng trong thi công coppha. Là một công cụ cực kì cần thiết và quan trọng. Nó được dùng để đúc bê tông ở công trường hoặc trong nhà máy. Ty ren và bát ren còn là hai loại vật liệu thiết yếu được ứng dụng cho các công trình xây dựng; có khả năng chống thấm cao, thường có bề mặt nhẵn, và tái sử dụng được nhiều lần.

Thanh ty ren vuông giá rẻ

Thanh ty ren vuông giá rẻ

7. Phân loại tyren theo công dụng trong thi công

7.1 Tyren chống thấm

Tyren chống thấm, được hàn một miếng long đen vuông ở giữa thanh tyren, để ngăn nước ngấm qua. Khi thi công sẽ được để chết trong bê tông. Nghĩa là tyren sẽ nằm trong cấu kiện bê tông luôn. Thường dùng để thi công vách bể nước, vách tầng hầm.

Để đỡ phải hàn cắt tyren, tránh hao hụt tyren. Bạn dùng một sản phẩm gọi là côn chống thấm.

Côn chống thấm dùng để nối tyren

Côn chống thấm dùng để nối tyren

7.2 Tyren cho cấu kiện thông thường:

Tyren thông thường dùng cho các cấu kiện thông thường như vách, cột, dầm. Tyren được luồn qua ống nhựa, sau khi đổ bê tông xong, có thể rút tyren ra để dùng tiếp các lần sau.

8. Đặt hàng tyren, bát ren: 085 606 3996 (zalo) - Ms. Hạnh Hoa

Giao hàng toàn quốc - Nhận hàng trả tiền.

DHN SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 TRONG CUNG CẤP: TYREN, BÁT REN

Chúng tôi với niềm yêu nghề, mong muốn cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mong muốn cung cấp dịch vụ hoàn hảo đến cho khách hàng. Với giả cả tốt, chất lượng, dịch vụ giao hàng nhanh. Để khách hàng có thể tiết kiệm chi phí, đẩy nhanh tiến độ thi công.

Quý khách hãy liên hệ Công ty/ cửa hàng Đông Hà nội để lấy báo giá và mua hàng.

DHN SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 TRONG CUNG CẤP VẬT TƯ PHỤ XÂY DỰNG; BẢO HỘ LAO ĐỘNG; VẬT TƯ KIM KHÍ; CÁP THÉP, KHÓA CÁP, ĐAI THÉP, TĂNG ĐƠ, BÁT REN, TYREN, BÁT CHUỒN,....

DHN sản xuất cung cấp mua bán bát ren, tyren  cho các dự án ở khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc.

- Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Hà Giang, Yên Bái, Lào Cai, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình

- Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).

- Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

Quý khách hàng xem thêm một số sản phẩm khác trong xây dựng ở dưới hoặc Nhập Từ Khóa Cần Tìm vào ô tìm kiếm của trang web, dưới đây là một số sản phẩm trong 1000 sản phẩm có tại kho đông hà nội:

Báo giá tyren bát chuồn D12, D16, D17

Bát chuồn

#tyren

#thanh-ren

#ty-xuyen-cop-pha

 

Sản phẩm liên quan
 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU