More Views

Sản xuất phân phối thanh ty ren vuông

Công ty DHN chuyên sản xuất tyren bát chuồn giá rẻ nhất tại hà nội và miền bắc, miền trung, DHN đã cung cấp cho nhiều dự án như vin gia lâm, vin tây mỗ, vindream city các tổng thầu, nhà thầu phụ, các đội thợ,....

Công ty DHN chuyên sản xuất tyren bát chuồn giá rẻ nhất tại hà nội và miền bắc, miền trung, DHN đã cung cấp cho nhiều dự án như vin gia lâm, vin tây mỗ, vindream city các tổng thầu, nhà thầu phụ, các đội thợ,....

1. Tyren là gì

Là một thanh thép được tiện ren xuyên suốt ở từ đầu này tới đầu kia của sản phẩm, có mức chiều dài tiêu chuẩn thường cố định là 1m, 2m hoặc 3m.

Tyren là một chi tiết vô cùng quan trọng trong thi công lắp ghép, tyren được tiêu dùng đa dạng trong hạng mục xây dựng và gia công cơ khí. Tùy thuộc nhu cầu mà người ta lựa tìm những thanh tyren khác nhau.

Sản xuất phân phối thanh ty ren vuôngSản xuất phân phối thanh ty ren vuông

Có bạn hỏi, tôi cần mua tyren vuông. Vậy để chúng tôi giải thích thuật ngữ tyren vuông ở dưới

Ty xuyên cốp pha là gì ?

Là một vật tư trong thi công ván khuôn ở các dự án xây dựng, nhà xưởng, nhà cao tầng, nhà dân. Đây là phụ kiện để cố định cốp pha lại với nhau chắc chắn, trong công tác kết cấu, để sau khi đổ bê tông. Sẽ tạo ra hình sạng kết cấu cột, dầm sàn giống như bản vẽ được duyệt.

Công dụng chính của ty xuyên cốp pha là giúp chống lực đẩy của bê tông. Giúp ván khuôn có thể định hình và cố định bê tông từ lúc mới đổ (còn lỏng) cho đến lúc khô cứng lại.Với công dụng tuyệt vời như vậy, Nên Ty xuyên cốp pha được sự dụng rộng rãi trong xây dựng. Hiện nay ty xuyên cốp pha thường dùng là tyren vuông. Dùng kèm bát chuồn D16bát chuồn D17 đảm bảo an toàn, ván khuôn không bị dịch chuyển, tháo lắp nhanh trong công tác đổ bê tông.

Ty xuyên cốp pha là gì ?

Ty xuyên cốp pha là gì ?

Tyren vuông là gì

Thanh ren vuông (hay còn gọi là ty ren) là một thanh thép dài được cán ren ngoài suốt từ đầu này đến đầu kia, có biên dạng ren vuông. Được sản xuất trực tiếp tại xưởng Đông hà nội và được phân phối trên phạm vi toàn quốc.

Sản xuất phân phối thanh ty ren vuông

Sản xuất phân phối thanh ty ren vuông

2. Công dụng Tyren vuông

Ty ren là thanh thép có tiện ren có chiều dài từ một mét tới ab mét, dùng để liên kết những kết cấu cố định của công trình sở hữu những kết cấu phụ như: hệ thống thang máng cáp, điện nước tòa nhà, cứu hỏa. Do dài và cứng bắt buộc ty ren thường dùng có những liên kết thẳng đứng.

3. Phân loại tyren theo kích thước:

– Thanh ren M6/D6 (phi 6): người ta thường sử dụng phôi có đường kính từ 4.6mm-5mm để cán thành ren.
– Thanh ren M8/D8 (phi 8): phôi dùng để cán loại này thường có đường kính từ 6.8mm – 7mm.
– Thanh ren M10/D10 (phi 10): Sử dụng phôi có đường kính từ 8.6mm-8.8mm.
– Thanh ren M12/D12 (phi 12): thanh ren này thường được dùng để thi công nhà xưởng sản xuất, bề mặt được mạ kẽm , đường kính phôi sử dụng để cán ren từ 10.5 -10.8mm.
Ngoài ra còn có rất nhiều đường kính khác như: M16/M18/M20…M56.

4. Ứng dụng tyren và bát chuồn

 Ty ren và bát ren là hai phụ kiện liên kết quan trọng trong thi công coppha. Là một công cụ cực kì cần thiết và quan trọng. Nó được dùng để đúc bê tông ở công trường hoặc trong nhà máy. Ty ren và bát ren còn là hai loại vật liệu thiết yếu được ứng dụng cho các công trình xây dựng; có khả năng chống thấm cao, thường có bề mặt nhẵn, và tái sử dụng được nhiều lần.

Thanh ty ren vuông giá rẻ

Thanh ty ren vuông giá rẻ

5. Phân loại tyren theo công dụng trong thi công

5.1 Tyren chống thấm

Tyren chống thấm, được hàn một miếng long đen vuông ở giữa thanh tyren, để ngăn nước ngấm qua. Khi thi công sẽ được để chết trong bê tông. Nghĩa là tyren sẽ nằm trong cấu kiện bê tông luôn. Thường dùng để thi công vách bể nước, vách tầng hầm.

Để đỡ phải hàn cắt tyren, tránh hao hụt tyren. Bạn dùng một sản phẩm gọi là côn chống thấm.

Côn chống thấm dùng để nối tyren

Côn chống thấm dùng để nối tyren

5.2 Tyren cho cấu kiện thông thường:

Tyren thông thường dùng cho các cấu kiện thông thường như vách, cột, dầm. Tyren được luồn qua ống nhựa, sau khi đổ bê tông xong, có thể rút tyren ra để dùng tiếp các lần sau.

6. Có 3 loại tyren phổ biến:

  1. Ty ren 12 có đường kính 12 mm ứng với bát ren 12
  2. Ty ren 16 có đường kính 16mm, bước ren 6mm ứng với bát ren 16
  3. Ty ren và bát ren 17 cũng tương tự có đường kính thanh ty 17mm – bước ren 10mm

Loại tyren theo yêu cầu: Tyren hai đầu ren

Là một thanh thép được tiện ren hai đầu. Chiều dài của ty ren hai đầu không có tiêu chuẩn nào quy định, thường chúng sẽ được chế tạo theo yêu cầu, mục đích sử dụng.

Báo giá Tyren bát chuồn giá rẻ tại hà nội

Báo giá Tyren bát chuồn giá rẻ tại hà nội

7. Đặt hàng tyren, bát ren: 085 606 3996 (zalo)

Giao hàng toàn quốc - Nhận hàng trả tiền.

DHN SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 TRONG CUNG CẤP: TYREN, BÁT REN

#tyren

#thanh-ren

#thanh-tyren-m8-m10-m12

Quý khách hàng xem thêm một số sản phẩm khác trong xây dựng ở dưới hoặc Nhập Từ Khóa Cần Tìm vào ô tìm kiếm của trang web, dưới đây là một số sản phẩm trong 1000 sản phẩm có tại kho đông hà nội:

Báo giá tyren bát chuồn D12, D16, D17

Bát chuồn

https://vattuxd.com/cay-kiem-tra-bop-tuong-bi-xoay-va-bi-thuong

https://vattuxd.com/keo-bot-no-chong-tham-selfoam-foam-voi-chai-mau-tim

https://vattuxd.com/luoi-trat-tuong

Sản phẩm liên quan
 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU