Khóa giáo xây dựng giá rẻ

Khóa giáo xây dựng, Cùm khóa giáo, Cùm giáo xoayKhóa nối giàn giáo ống, Cùm xoay D48 hay còn gọi với tên khác là: khóa giáo, khóa giáo kẹp dầm, kẹp dầm giàn giáo, cùm xoay. Trong xây dựng phụ kiện giàn giáo không thể thiếu trong cô...

Khóa giáo xây dựng, Cùm khóa giáo, Cùm giáo xoayKhóa nối giàn giáo ống, Cùm xoay D48 hay còn gọi với tên khác là: khóa giáo, khóa giáo kẹp dầm, kẹp dầm giàn giáo, cùm xoay. Trong xây dựng phụ kiện giàn giáo không thể thiếu trong công tác lắp dựng giàn giáo. Khóa giàn giáo xoay. Công ty DHN là một nhà sản xuất, phân phối khóa giàn giáo uy tín tại Hà Nội, miền bắc, Việt nam. DHN chuyên cung cấp khóa giáo cho các đại lý, các tổng thầu, nhà thầu xây dựng, tổ đội, cho các công trình xây dựng dân dụng, cao tầng, công nghiệp, khắp việt nam. Chuyên bán số lượng lớn, bán buôn.

1. Khóa giáo xây dựng là gì

Cùm giáo xoay được dùng trong các công trình xây dựng để liên kêt các ống thép, cột chống ở các góc từ 0-360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài công trình tạo thành hệ khung vững chắc, các hệ thống lan can trên sàn thao tác. Là một trong những phụ kiện ngành giáo quan trọng, được dùng để kết nối những thanh ống bao che ở ngoài công trình, hoặc kết hợp các thanh giàn giáo tạo thành khung an toàn và chắc chắn.

Khóa giáo xây dựng giá rẻ

Khóa giáo xây dựng giá rẻ

2-1. Hướng dẫn sử dụng Khóa giáo xây dựng

Khóa giáo xây dựng được cấu tạo bởi hai cụm có thể quay 360 độ, sử dụng đơn giản có thể đặt ở mọi vị trí cần liên kết, tháo lắp nhanh chóng, vận chuyển dể dàng, tăng hiệu suất công việc.

Khóa nối giàn giáo ống thuộc phụ kiện giàn giáo có tính ứng dụng cao, linh động, cấu trúc gọn nhẹ nên việc vận chuyển trở nên dễ dàng. Đối với công tác gắn kết, tháo dỡ thì đơn giản, nhanh chóng nên không yêu cầu lao động có trình độ cao.

Cơ sở sản xuất Khóa nối giàn giáo ống

Cơ sở sản xuất Khóa giáo xây dựng

2-2. Phân loại Khóa giáo xây dựng

Có 2 loại cùm khóa giáo được sử dụng phổ biến là cùm giáo xoay và cùm khóa giáo tĩnh:

Cùm giáo xoay:

Cùm xoay (cùm xoay giàn giáo) được cấu tạo bởi hai cụm có thể quay 360 độ, sử dụng đơn giản có thể đặt ở mọi vị trí cần liên kết, tháo lắp nhanh chóng, vận chuyển dể dàng, tăng hiệu suất công việc. Cùm xoay sử dụng bu long D12-D17 để đảm bảo chắc chắn khi khóa vào các ống sắt được an toàn nhất.

Cùm khóa giáo giá rẻ tại Hà nội

Cùm khóa giáo giá rẻ tại Hà nội

Cùm giáo tĩnh

Cùm tĩnh (cùm tĩnh giàn giáo) hay còn gọi là cùm chết, cùm cố định được cấu tạo bởi hai cụm cố định chỉ dùng để liên kết các ống thép ở một góc cố định 90 độ mà thôi.

Khóa giáo xây dựng

2-3. Thông số kỹ thuật cùm giáo xoay và cùm giáo tĩnh

Thông Số

Cùm Tĩnh

Cùm Xoay

Chất liệu

Sắt, Thép

Sắt, Thép

Bề mặt

Mạ kẽm chống rỉ

Mạ kẽm chống rỉ

Quy cách

  • 49 mm x 60 mm
  • 49 mm x 49 mm
  • 42 mmx 49mm
  • 48,6 mm x 48,6 mm
  • 49 mm x 60 mm
  • 49 mm x 49 mm
  • 42 mmx 49mm
  • 48,6 mm x 48,6 mm

Độ dầy

2,5 mm – 2,8 mm

B2,5 mm – 2,8 mm

Trọng lượng

0,6 kg – 0,7 kg

0,6 kg – 0,7 kg

Bulong

D12-D17

D12-D17

 

Khóa giáo xây dựng giá rẻ

Khóa giáo xây dựng giá rẻ

3. Vật liệu chế tạo Khóa nối giàn giáo ống

Sản phẩm khóa giáo được làm từ sắt thép cao cấp kết hợp với bulong có đường ren chắc chắn. Bề mặt khóa giáo còn được phủ lớp mạ kẽm dầy chống oxi hóa để có thể dùng trong mọi môi trường ẩm ướt hay có độ ăn mòn cao,… Sản phẩm Khóa Giáo cam kết chắc chắn, an toàn được rất nhiều đơn vị tin dùng và đặt hàng số lượng lớn. Khóa Giáo có tính ứng dụng cao, linh động, cấu trúc gọn nhẹ nên việc vận chuyển trở nên dễ dàng. Đối với công tác gắn kết, tháo dỡ thì đơn giản, nhanh chóng nên không yêu cầu lao động có trình độ cao.

Khóa nối giàn giáo ống giá tốt

Khóa nối giàn giáo ống giá tốt

4. Ứng dụng của khóa giáo D48

Khóa giáo được dùng để lắp đặt giàn giáo, tạo liên kết giữa các thanh giáo thành một khung giàn giáo nhằm để tạo hệ che, chống đỡ cho việc thi công trong xây dựng được thuận tiện.

Khóa giáo có khả năng cố định giàn giáo ở bất kỳ góc độ nào.

Khóa giáo D48 thuộc phụ kiện giàn giáo được xem là sản phẩm cơ khí xây dựng an toàn, nhanh chóng, bền vững trong việc liên kết các ống thép, cột chống ở các góc từ 0-360 độ hoặc thanh ống bao che ngoài công trình tạo thành hệ khung vững chắc được dùng chủ yếu cho các công trình xây dựng, các hệ thống lan can trên sàn thao tác.

Cơ sở sản xuất khóa giáo xây dựng

Cơ sở sản xuất khóa giáo xây dựng

5. Báo giá cùm xoay

Báo giá Khóa giáo D48 (khóa giáo xoay, cùm khóa giáo, cùm xoay) liên tục được DHN cập nhật mới nhất đến quý khách hàng. Khóa giáo D48 (khóa giáo xoay, cùm khóa giáo, cùm xoay) phụ thuộc vào một số yếu tố như sau:

Yếu tố vật liệu là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến tất cả các sản phẩm, vật liệu sản xuất khác nhau dẫn đến giá thành sản phẩm cực kỳ khác nhau.

Yếu tố quy cách và kích thước, cũng ảnh hưởng đến giá sản phẩm. Cùng một loại vật liệu thì sản phẩm có quy cách và kích thước lớn hơn sẽ đắt hơn, do chế tạo tốn nhiều vật liệu hơn.

Khóa giáo giá rẻ tại hà nội

Khóa giáo giá rẻ tại hà nội

Chính vì vậy, khi yêu cầu báo giá Khóa giáo D48 (khóa giáo xoay, cùm khóa giáo, cùm xoay) quý khách hàng vui lòng cung cấp cho chúng tôi những thông tin như sau:

  • Quy cách và kích thước là bao nhiêu?
  • Số lượng Khóa giáo D48 (khóa giáo xoay, cùm khóa giáo, cùm xoay) cần báo giá là bao nhiêu?

Đặt hàng: 085 606 3996 (ZALO - Ms. Hạnh Hoa)

Giao hàng toàn quốc - Nhận hàng trả tiền

DHN SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 TRONG CUNG CẤP KHÓA GIÁO

DHN sản xuất cung cấp mua bán khóa giáo cho các dự án ở khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc.

- Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Hà Giang, Yên Bái, Lào Cai, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình

- Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).

- Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

Xem thêm các bài viết tương tự

Khóa giáo D48

Khóa giáo xoay giá rẻ tại hà nội

 

 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU
Bizweb