More Views

Bao tải dứa 25kg giá rẻ tại hà nội

Cửa hàng đông hà nội chuyên cung cấp Bao tải dứa 25kg giá rẻ tại quận hà đông, hà nội có nhiều màu sắc khác nhau như xanh, trắng đục,… hoặc theo yêu cầu của khách hàng.( phổ biến là bao dứa xanh được nhiều cơ sở sản xuất tiêu thụ)

Nếu bạn ở hà đông, vui lòng đến kho hàng, cửa hàng 500 m3 lớn nhất hà đông để mua hàng. Bản đồ vị trí DHN: 

Cửa hàng đông hà nội chuyên cung cấp Bao tải dứa 25kg giá rẻ tại quận hà đông, hà nội có nhiều màu sắc khác nhau như xanh, trắng đục,… hoặc theo yêu cầu của khách hàng.( phổ biến là bao dứa xanh được nhiều cơ sở sản xuất tiêu thụ)

Nếu bạn ở hà đông, vui lòng đến kho hàng, cửa hàng 500 m3 lớn nhất hà đông để mua hàng. Bản đồ vị trí DHN: https://vattuxd.com/lien-he-ban-do-vi-tri-cong-ty-tnhh-dong-ha-noi (nếu bạn không ở hà đông, đừng lo, chúng tôi có hệ thống các công ty chuyển phát nhanh (Giao Hàng Nhanh, Viettel Post,..) sẽ chuyển hàng tận nơi cho bạn)

Ứng dụng rộng rãi bao tải dứa

Bao dứa được dùng để đóng gói sản phẩm, thông thường Bao tải dứa 25kg được lựa chọn theo ngành nghề sử dụng như bao đựng trong xây dựng để đựng các trạc thải trong xây dựng, kho hàng, đóng gói, nông nghiệp, công nghiệp.

Ngày nay, chúng ta có thể bắt gặp bao dứa 50kg ở bất kể đâu. Bao dứa là sản phẩm phổ biến ở hầu hết trên thế giới, bởi chúng được sử dụng hằng  ngày với mục đích khác nhau. Tuy nhiên, để lựa chọn được nơi sản xuất đảm bảo chất lượng cũng như giá thành hợp lý là điều không dễ. 

Bao tải dứa xanh loại 25kg

  • Nguyên liệu: Bao dứa 50kg được sản xuất từ hạt nhựa PP
  • Kích thước bao dứa: 50kg
  • Giá thành: 1000(đ)-3000(đ)
  • Nơi sản xuất: Việt nam
  • Chất liệu bao: nilon
  • Màu sắc bao: xanh, vàng, trắng sữa.

Ưu điểm bao tải dứa 25kg

Có thể khẳng định bao dứa 25kg là sản phẩm hoàn hảo từ kiểu dáng đến tính ứng dụng cao, chính vì vậy sản phẩm này đem đến mức tiêu thụ lớn trong năm qua của công ty chúng tôi. Những ưu điểm vượt trội sau sẽ chứng minh về sản phẩm này.

Độ bền chắc chắn bao tải dứa 50kg

Việc sử dụng nguyên liệu nhập khẩu hạt nhựa PP chất lượng tốt giúp bao dứa có tính chống ẩm cao, dẻo dai giúp hạn chế tình trạng bị thủng hay xước bao trong quá trình đóng hàng, vận chuyển so với bao bì kém chất lượng.

Màu sắc đa dạng bao tải dứa

Bao dứa 25kg có nhiều màu sắc khác nhau như xanh, trắng đục,… hoặc theo yêu cầu của khách hàng.( phổ biến là bao dứa xanh được nhiều cơ sở sản xuất tiêu thụ)

Từ những thông tin trên khách hàng phần nào đã hiểu được chất lượng bao dứa 25kg mà công ty tôi giới thiệu đến bạn. Có thể nói, chúng tôi luôn tự hào là đơn vị dẫn đầu trong nước về sản xuất bao bì, đáp ứng đầy đủ mọi tiêu chí của khách hàng từ chất lượng đến giá thành.

Quý khách Đặt hàng bao tải dứa 25kg gọi: 085 606 3996 (zalo)

Giao hàng toàn quốc - Nhận hàng trả tiền.

DHN SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 TRONG CUNG CẤP: BAO TẢI DỨA 50KG

Quý khách tìm hiểu thêm tại:

1. Bao tải dứa cũ dùng để đựng phế liệu trong xây dựng:  https://vattuxd.com/bao-tai-dua

2. Bao tải đay, dùng để bảo dưỡng bề mặt bê tông trong xây dựng: https://vattuxd.com/bao-tai-day

Sản phẩm liên quan
 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU