More Views

Mua con kê bê tông tại Hà Nội

Công ty DHN là một trong những nhà sản xuất cung cấp con kê bê tông uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư phụ ngành xây dựng, chúng tôi chuyên bán số lượng lớn, bán buôn, bán cho các tổng thầu, nhà thầu xây dựng, các đại lý khắp Việt Nam. DHN cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ và dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một đại...

Công ty DHN là một trong những nhà sản xuất cung cấp con kê bê tông uy tín và chất lượng nhất tại Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vật tư phụ ngành xây dựng, chúng tôi chuyên bán số lượng lớn, bán buôn, bán cho các tổng thầu, nhà thầu xây dựng, các đại lý khắp Việt Nam. DHN cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ và dịch vụ tốt nhất. Nếu bạn đang tìm kiếm một đại lý cung cấp con kê bê tông uy tín và chất lượng, DHN là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Lịch sử phát triển của con kê bê tông

Những năm 2016 trở về trước, các tổng thầu thi công chung cư cao tầng sẽ bố trí 1- 2 công nhân hàng ngày chỉ đổ cục kê dùng trong quá trình thi công. Cách làm như sau: Công nhân đổ các cục kê hình vuông, khi bê tông chưa khô cứng, công nhân sẽ nhét một sợi dây thép buộc vào trong cục bê tông hình vuông. Khi bê tông khô, cứng. Dùng sợi dây thép buộc vào các vị trí muốn đặt cục kê.

Con kê bê tông mới được sử dụng rộng rãi từ năm 2018, với tính thực tiễn, linh động, giá cả hợp lý, đảm bảo chất lượng, nên càng ngày càng được tin dùng.

Con kê bê tông để làm gì?

Cục kê bê tông là một phụ kiện nhỏ nhưng lại đóng vai trò tương đối quan trọng trong việc tạo lớp bảo vệ cho cốt thép khi đổ bê tông. Nó được sử dụng để cố định vị trí các thanh thép, duy trì kích thước giữa thép đến cốt pha hoặc giữa các lớp thép đúng chuẩn theo bản vẽ thiết kế thi công. Để đảm bảo khoảng cách giữa các thanh thép, giữa thanh thép và bề mặt bê tông giống như bản vẽ thiết kế, để sau khi đổ bê tông, thì thép và bê tông sẽ kết hợp với nhau tạo thành một kết cấu vững chắc như tính toán khi thiết kế.

Mua con kê bê tông tại Hà Nội

Mua con kê bê tông tại Hà Nội

Các loại con kê bê tông

Cục kê bê tông được sản xuất với nhiều hình dáng và kích thước khác nhau để phù hợp với các cấu kiện móng, dầm, sàn, cột và kích thước thanh thép, khoảng cách thanh thép khác nhau. Tuy nhiên, về kích thước, con kê bê tông có chiều cao dao động từ 15-100mm, thường được chia thành các nhóm phù hợp với mục đích sử dụng như sau:

  • Cục kê bê tông phổ biến cho công trình dân dụng nói chung có chiều cao: 15mm, 20mm, 25mm, 30mm.
  • Cục kê bê tông cho hệ sàn, dầm, móng có chiều cao: 50mm, 60mm, 65mm, 70mm, 75mm, 80mm, 90mm, 100mm.
  • Cục kê bê tông cho lanh tô, vách có chiều cao: 25mm, 35mm, 45mm, 50mm

Mua con kê bê tông tại Hà Nội

Mua con kê bê tông tại Hà Nội

Các tiêu chí để lựa chọn con kê bê tông

Các tiêu chí cần thiết để lựa chọn một con kê bê tông là chất lượng cao, khả năng chịu lực:

  • Khả năng chịu tải: Con kê bê tông phải có khả năng chịu tải trọng bên trên truyền qua cốt thép mà không bị vỡ. Đối với một số vị trí công trình đòi hỏi con kê phải chịu được tải trọng lớn như thép sàn/nền.
  • Đường kính và vị trí cốt thép: Con kê bê tông phải ôm gọn với khung sắt, đảm bảo cố định vị trí trong quá trình đổ bê tông. Tuy nhiên, cũng có một số loại con kê bê tông hình tròn hoặc cục kê có móc kẹp, đối với cục kê này thì kích thước phải chuẩn thì mới có thể định vị chuẩn xác.
  • Bảo đảm bề mặt của bê tông hoàn thiện: Con kê bê tông không được làm hỏng bề mặt của bê tông hoàn thiện.

Mua con kê bê tông tại Hà Nội

Mua con kê bê tông tại Hà Nội

Cách sử dụng con kê bê tông

Con kê bê tông là một phụ kiện nhỏ nhưng lại đóng vai trò tương đối quan trọng trong việc tạo lớp bảo vệ cho cốt thép khi đổ bê tông. Các loại con kê bê tông khác nhau, thì sẽ có cách sử dụng khác nhau, trong các cấu kiện khác nhau. Dưới đây là cách sử dụng con kê bê tông:

  1. Con kê sàn thép lớp 2: Được sử dụng để kê sàn thép lớp 2, chiều cao của viên kê đa dạng từ 60, 70, 80, 90, 100mm. Đối với lớp thép 2 chống nứt gãy bê tông , tăng độ bền cho sàn nhà. Thường các công trình dân dụng thích hợp sử dụng viên kê H7 và H8 để kê lớp thép 2 lê. Kích thước con kê bê tông H7 là 70mm, viên con kê H8 là 80mm.

  2. Con kê bê tông đa năng: Được sử dụng để kê cột, kê dầm, kê vách. Loại con kê này có tính năng luồn sợi thép để buộc vào cột. Kích thước của con kê đa năng cũng đa dạng. Viên kê loại đa năng này có kích thước từ 20, 25, 30, 35, 40mm.

  3. Con kê sàn thép lớp 1: Được sử dụng để kê sàn thép lớp 1, chiều cao của con kê đa dạng từ 20, 25, 30, 35mm. Tuỳ theo bề dày thiết kế của lớp bê tông mà chúng ta chọn cho phù hợp để bảo vệ được lớp thép sàn và đảm bảo chịu lực. Thường các nhà dân dụng thì được sử dụng viên kê V2 lớp bảo vệ 20x25mm

Mua con kê bê tông tại Hà NộiMua con kê bê tông tại Hà Nội

Địa chỉ mua con kê bê tông tại Hà Nội 

DHN SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 TRONG CUNG CẤP, BÁN CON KÊ BÊ TÔNG, CỤC KÊ BÊ TÔNG

Đt hàng: 085 606 3996 - Hạnh Hoa

Giao hàng toàn quc - Nhn hàng tr tin

Chúng tôi với tình yêu nghề, mong muốn cung cấp sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

DHN sản xuất cung cấp mua bán con kê bê tông cho các dự án ở khắp các tỉnh thành phố trên toàn quốc.

- Miền Bắc: Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Quảng Ninh, Lạng Sơn, Điện Biên, Lai Châu, Sơn La, Hòa Bình, Hà Giang, Yên Bái, Lào Cai, Cao Bằng, Bắc Kạn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ, Vĩnh Phúc, Nam Định, Ninh Bình, Hà Nam, Thái Bình

- Miền Trung: Thanh Hoá, Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên-Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận, Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng (Đà Lạt).

- Miền Nam: Thành phố Hồ Chí Minh, Bình Phước, Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An, Đồng Tháp, Tiền Giang, An Giang, Bến Tre, Vĩnh Long, Trà Vinh, Hậu Giang, Kiên Giang, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Cà Mau, Cần Thơ.

Sản phẩm liên quan
 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU
Bizweb