More Views

Mua Bao tải Jumbo giá rẻ nhất ở đâu ?

Công ty DHN chuyên cung cấp bao tải cẩu jumbo, bao tải dứa 50kg, bao tải đay cũ, bao tải dứa 25kg, bao tải xanh 25kg

Bao tải jumbo, bao tải cẩu 1 tấn loại không xả đáy

Công ty DHN chuyên cung cấp bao tải cẩu jumbo, bao tải dứa 50kg, bao tải đay cũ, bao tải dứa 25kg, bao tải xanh 25kg

Bao tải jumbo, bao tải cẩu 1 tấn loại không xả đáy
Bao tải cẩu (bao tải Jumbo) hay còn gọi là bigbag,bao jumbo, bigbag, bao container,... là một loại bao chứa, có kích thước lớn để đựng và vận chuyển nhiều loại sản phẩm khác nhau dưới dạng hạt, bột hoặc miếng. được làm từ polypropylene (PP) dệt và thường có kích thước thay đổi tùy thuộc theo loại sản phẩm mà nó chứa bên trong.

Mua Bao tải Jumbo giá rẻ nhất ở đâu ?Mua Bao tải Jumbo giá rẻ nhất ở đâu ?

THÔNG SỐ KỸ THUẬT BAO TẢI JUMBO:

- Bao Jumbo, Bulk bag, Container, Bao Jumbo Sack, Fibcs, bao bì pp dệt, big bag…

- Tải lực (sức chứa) : Từ 200 - 2500kg

- Các kiểu may như : nắp trùm, nắp mở 3 biên, ống nạp, ống xả, đáy phẳng, vách ngăn chống phình,…

Tính năng nổi bật của bao Jumbo:

Linh hoạt và độ bền cao

Thiết kế chống nước, bụi

Bao dệt trên mặt phẳng và chống trượt.

Chống tia cực tím UV Protection: 200 đến 1600 giờ

-Sản xuất các loại bao PP bao Jumbo khổ lớn dùng cho xuất khẩu: bao bigbag, bao Jumbo, bao container, vải địa kỹ thuật dệt khổ lớn, nhiều chủng loại, nhiều kích cỡ.

- Đặc biệt với dây chuyền sản xuất bao bì PP dệt, bao Jumbo đủ để đáp ứng cho những đơn hàng lớn trong nước và xuất khẩu, chúng tôi còn cung cấp vải manh pp cuộn cho tất cả các khổ với giá cả cạnh tranh và chất lượng tuyệt đối.

- Đáp ứng các ngành hàng : Bao jumbo đựng hạt nhựa, bao jumbo đựng bột, bao jumbo đựng thức ăn gia súc, bao jumbo đựng xi măng, bao jumbo phân bón, bao jumbo dựng khoàng sản, bao jumbo đựng mùn cưa, dăm bào, bao jumbo đựng cà phê, tiêu, đường, bao jumbo đựng gạo, bắp, lúa, hạt điều…

Mua Bao tải Jumbo giá rẻ nhất ở đâu ?

Mua Bao tải Jumbo giá rẻ nhất ở đâu ?

Hướng dẫn sử dụng bao Jumbo Bao tải đựng cát cẩu lên tầng (bao Jumbo 1  tấn) (Loại xả đáy)

Để sử dụng bao tải Jumbo hiệu quả và an toàn, quý khách cần tuyệt đối tuân theo các quy định sau:

  1. Không sử dụng bao tải để đựng các sản phẩm có góc nhọn, cạnh vuông sắc, như gạch, ngói, bản mã, sắt thép, hoặc bất cứ vật sắc nhọn,… việc này có thể gây rách bao và giảm tải trọng của bao đựng.
  2. Để đảm bảo an toàn cho người sử dụng và phương tiện khi vận hành bao Jumbo được khuyến khích tái sử dụng với các điều kiện không sử dụng để đóng gói, vận chuyển các vật liệu được đề cập ở mục 1 và việc tái sử dụng không quá 3 lần đối với sản phẩm dùng ngay trong thời gian ngắn, nếu bao đã đựng hàng hóa từ 30 ngày trở lên không nên tái sử dụng do có thể những điều kiện bảo quản bao đựng không đảm bảo.
  3. Khi sử dụng bao Jumbo để đóng hàng hoặc xả hàng cần cố định bao trên giàn đóng (xả) sau đó thực hiện các bức theo đúng quy trình đúng thao tác: Thân bao, quai bao phải căng đều 4 bóc và theo phương thẳng đứng, đồng bộ và ống nạp phải quấn ôm sát với “Phễu” nạp để sản phẩm bên trong không bị xì ra ngoài, gây bụi bẩn ô nhiễm. Ngoài ra, phải đảm bảo an toàn lao động.
  4. Khi di chuyển bao xe nâng càng xe nâng phải đảm bảo xỏ qua hết 4 quai bao. Tuyệt đối không nâng với 1 hoặc 2 quai.
  5. Khi cẩu hàng bao cần được thiết kế thêm 2 đai cẩu phu, trung điểm 2 đai sẽ được móc vào cẩu, bao được cẩu lên theo phương thẳng đứng, không cẩu chùm nhiều bao cùng một lần.
  6. Nếu muốn xếp chồng khi bao Jumbo đã đựng sản phẩm thì chỉ nên xếp tối đa 3 lớp, các lớp xếp ngay ngắn, để lực phân bổ đều.
  7. Phải sử dụng bao bì đúng tải trọng quy định, đúng theo quy trình bảo quản (nhiệt độ, ngoài trời,….) đúng theo kết cấu bao bì đã tính toán ban đầu để cho phù hợp với sản phẩm đựng bên trong.
  8. Tuyệt đối không sử dụng bao đựng quá tải trọng theo công bố của nhà sản xuất đưa ra.
  9. Không nên để bao đựng hàng hóa trực tiếp ngoài trời thời gian dài, nó làm giảm công năng, sự an toàn của sản phẩm khi sử dụng, đồng thời có thể bị các điều kiện tự nhiên khác như va đập, tiếp xúc với những phương tiện hoặc tác nhận khác từ bên ngoài làm ảnh hưởng đến chất lượng.
  10. Khi thấy bao có hiện tượng bị giãn, rách, các quai nâng sờn, rách, chiều dài quai không đều tuyệt đối không nên sử dụng để đảm bảo an toàn.

Mua Bao tải Jumbo giá rẻ nhất ở đâu ?

Mua Bao tải Jumbo giá rẻ nhất ở đâu ?

Đt hàng: 085 606 3996 - Ms. Hạnh Hoa

Giao hàng toàn quc - Nhn hàng tr tin

Nhà Sản xuất bao tải Jumbo.

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD)

Chúng tôi giao hàng toàn quốc theo phương thức COD. Quý khách hoàn toàn yên tâm, chỉ khi nào quý khách nhận hàng và kiểm tra xong về chất lượng của hàng hóa, quý khách mới thanh toán.

Bao tải Jumbo giá rẻ nhất hà nội

 

Sản phẩm liên quan
 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU