More Views

Cáp thép mạ kẽm D6 giá rẻ nhất tại quận hà đông, hà nội

Tổng kho cáp thép Đông hà nội chuyên XNK bán buôn, bán lẻ cáp thép mạ kẽm D6, D8, D10,... cho các dự án xây dựng, nhà xưởng, nhà công nghiệp, là nhà cung cấp cáp cho các dự án vincom gia lâm, vin tây mỗ, các tổng thầu Delta, Riscon,..các nhà thầu phụ,...

Tổng kho cáp thép Đông hà nội chuyên XNK bán buôn, bán lẻ cáp thép mạ kẽm D6, D8, D10,... cho các dự án xây dựng, nhà xưởng, nhà công nghiệp, là nhà cung cấp cáp cho các dự án vincom gia lâm, vin tây mỗ, các tổng thầu Delta, Riscon,..các nhà thầu phụ,...

Cáp thép mạ kẽm D6 giá rẻ nhất tại quận hà đông, hà nội

Công dụng cáp thép mạ kẽm D6:

Dây cáp thép mạ kẽm được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như dưới đây

- Lĩnh vực xây dựng, đây là lĩnh vực sử dụng cáp mạ kẽm nhiều nhất. như là dùng để cố định ván khuôn trong thi công, dùng để cẩu vật tư, hoặc dùng kéo ngang ở ban công để làm lan can tạm,...

- Cáp mạ kẽm còn được sử dụng vào rất nhiều mục đích khác nhau như làm trụ phát sóng viễn thông, hoặc neo cột điện,…

Cáp mạ kẽm còn có độ đàn hồi cao. Do đó, chúng được sử dụng trong thiết kế lưới dùng trong trang trại, trong các vườn ươm cây trồng…

Ưu điểm của cáp thép mạ kẽm D6:

- Dây cáp mạ kẽm thường có trọng lượng nhẹ do chủ yếu là cacbon. Vì vậy, dây cáp vừa dễ vận chuyển, sử dụng, vừa không gây áp lực lên tải trọng công trình.

- Dây cáp mạ kẽm có bề mặt sáng bóng nên mang tính thẩm mỹ cao lại dễ vệ sinh. không bị rỉ, do đã được mạ kẽm. Chúng ta có thể dùng cáp mạ kẽm trong trang trí thay cho cáp inox.

- Dây cáp mạ kẽm có bề mặt thường được mạ kẽm điện phân hoặc mạ kẽm nhúng nóng nên bạn có thể dùng trong nhà hoặc ngoài trười đều được. Không lo bị rỉ.

- Dây cáp mạ kẽmcó khả năng chịu tải tốt, độ đàn hồi cao, không dễ bị đứt gãy trong quá trình sử dụng.

- Dây cáp mạ kẽm còn chịu nhiệt tốt nên bạn có thể sử dụng trong mọi môi trường.

Cách chọn đường kính cáp mạ kẽm

Trong quá trình sử dụng dây cáp mạ kẽm nhúng nóng thì bạn nên lựa chọn được dây cáp có thông số kỹ thuật tương thích với máy móc, thiết bị, yêu cầu sử dụng. Có như vậy thì hoạt động thi công mới không bị gián đoạn và hạn chế được những nguy cơ, rủi ro, tai nạn không đáng có, đồng thời kiểm soát được chi phí phù hợp.

Muốn chọn được loại cáp thép phù hợp nhất thì người dùng cần phải biết mục đích sử dụng của mình là gì? Sau đó thì sẽ dựa vào chất lượng cáp, khả năng chịu tải của cáp để lựa chọn. Khả năng chịu tải của cáp sẽ phụ thuộc vào đường kính của nó. Đường kính lớn thì khả năng chịu tải cao, đường kính nhỏ thì khả năng chịu tải thấp.

Cáp mạ kẽm nhúng nóng ngày càng đóng vai trò không thể thay thế được trong đời sống con người. Nhờ có dây cáp thép này mà mọi công việc nặng nhọc của con người trở nên dễ dàng hơn và ít rủi ro hơn.

Quý khách lâý báo giá -  Đặt hàng cáp thép gọi: 0865 910 886 (zalo)

Giao hàng toàn quốc - Nhận hàng trả tiền.

TỔNG KHO CÁP THÉP ĐÔNG HÀ NỘI

https://vattuxd.com/cap-thep-ma-kem-d10

https://vattuxd.com/cap-thep-d12-dai-7m-tet-2-dau-loi-day

Quý khách hàng xem thêm một số sản phẩm khác trong xây dựng ở dưới

https://vattuxd.com/oc-siet-cap-khoa-cap-thep-d10-coc-kep-cap-d10

https://vattuxd.com/tyren-bat-chuon

https://vattuxd.com/bao-gia-no-sat

 

 

Sản phẩm liên quan
 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU