More Views

Cáp thép trung quốc 6x37 lõi đay

1.000₫

Công ty TNHH Đông hà nội chuyên nhập khẩu, phân phối sỉ lẻ cáp thép, cáp lụa toàn hà nội, bắc ninh, hà nam, hải dương, hưng yên, và toàn quốc.

Đặc điểm cáp thép 6×37 lõi đay

Công ty TNHH Đông hà nội chuyên nhập khẩu, phân phối sỉ lẻ cáp thép, cáp lụa toàn hà nội, bắc ninh, hà nam, hải dương, hưng yên, và toàn quốc.

Đặc điểm cáp thép 6×37 lõi đay

Cáp thép 6×37 có 6 tao, mỗi tao có 37 sợi. Những sợi cáp này nhỏ giúp cho dây cáp mềm dẻo dễ uốn và độ bền cao. Cáp mềm hay là cáp 6×37 loại lõi đay (lõi bố) có tính đàn hồi cao, khả năng hấp thụ năng lượng cao hơn nhưng tính chịu lực ép kém hơn cáp cùng cấu trúc loại lõi thép. Cùng cấu tạo và đường kính, cáp lõi thép thường chịu lực lớn hơn cáp lõi bố 7% và nặng hơn 10%.

Ưu điểm cáp thép 6×36

Cáp có độ bền tốt

Tính đàn hồi

Chống nổ sợi

Các sợi cáp cũng được nén trước khi gia công thành cáp, tăng cường độ chịu lực kéo và mỏi, tăng tuổi thọ cáp, kéo giảm chi phí vận hành cho thiết bị.

Cáp lụa được sử dụng để làm gì?

Trong cuộc sống, cáp lụa có rất nhiều công dụng. Trong đó nổi bật là những công dụng sau:

- Được sử dụng làm dây chịu tải chính trong các thiết bị máy cẩu, cần trục,… Dây cáp có công dụng chính là để vận chuyển vật có tải trọng cao từ trên cao xuống thấp, từ vị trí này sang vị trí khác và tiết kiệm thời gian, công sức cho con người.

- Được sử dụng làm dây cáp chính trong những dây chuyền sản xuất hiện đại của các nhà máy, xí nghiệp.

- Được sử dụng làm dây cáp sử dụng trong trang trí nhà ở, trong chế tác các sản phẩm đồ thủ công mỹ nghệ, đồng thời góp phần để tạo vẻ đẹp độc đáo, mới lạ cho công trình.  

- Được sử dụng làm dây cáp để căng lưới dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như xây dựng, thi công ván khuôn, cẩu hàng hóa trong xây dựng, thi công, nông nghiệp, thể dục thể thao, công nghiệp, nhà xưởng…

Đặt hàng: 085 606 3996 (Ms. Hạnh)

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD)

Chúng tôi giao hàng toàn quốc theo phương thức COD. Quý khách hoàn toàn yên tâm, chỉ khi nào quý khách nhận hàng và kiểm tra xong về chất lượng của hàng hóa, quý khách mới thanh toán.

Xem thêm các sản phẩm dây cáp thép, dây cáp lụa tại kho Đông Hà nội

https://vattuxd.com/cap-thep-ma-kem-d10

https://vattuxd.com/cap-thep-ma-kem-d6

https://vattuxd.com/cap-thep-ma-kem-8mm-d8

https://vattuxd.com/cap-lua-la-gi-phan-loai-day-cap-thep

 

 
Đặt hàng
085 606 3996
 
Giờ làm việc
T2 - T7 : 8h00 - 18h00
 
Miễn phí vận chuyển
Đơn hàng trên 2 triệu
 
Hoàn tiền 100%
3 ngày kể từ khi mua
LOGO THƯƠNG HIỆU