Báo giá bóc tách khối lượng công trình

Công ty bạn mới thành lập chưa có nhân viên chuyên về mảng bóc tách khối lượng, báo giá công trình xây dựng, giao thông, thủy lợi, lập biện pháp thi công, lập tiến độ thi công, lập hồ sơ chất lượng thi công, hồ sơ bản vẽ hoàn công, v. v... Thay vì thuê nhân viên tại sao công ty bạn không cộng tác viên với chúng tôi.

- Công ty bạn mới thành lập công trình chưa nhiều nên công việc cũng rất ít. Thuê nhân viên bóc tách khối lượng, báo giá công trình, lập biện pháp thi công, hồ sơ chất lượng thi công, hồ sơ bản vẽ thi công thì lương mỗi tháng ít cũng phải từ 10-15 triệu, ngoài ra còn một số chi phí đi kèm, với lại tìm được nhân viên thành thạo trong mảng này cũng không dễ.

- Cộng tác viên với chúng tôi bạn có lợi hơn rất nhiều: thứ nhất tiền thuê theo tháng bạn chỉ mất số tiền rất nhỏ 4- 5 triệu đồng, hoặc nếu không muốn thuê theo tháng bạn chỉ hợp tác với tôi theo dự án: Bạn chuyển dự án cho mình, mình làm việc xong gửi cho các bạn, xong xuôi các bạn chuyển tiền cho mình theo dự án đó. Giá cả mình nhận rất hợp lý, rẻ.

- Với chúng tôi kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề, trải qua thi công rất nhiều công trình chúng tôi tự tin có thể giải quyết công việc cho các bạn một cách chính xác và nhanh nhất.

Liên Hệ: 085 606 3996

email: ctydonghanoi@gmail.com