Găng tay bảo hộ lao động là thiết bị cần thiết để bảo vệ đôi tay trước các tác nhân bên ngoài như vật sắc nhọn, nước, hóa chất, sơn, dầu, vết cắt, vết bỏng… Chính vì thế, chúng được làm từ nhiều vật liệu khác nhau, được thiết kế nhằm phục vụ cho từng môi trường riêng biệt. Do đó, việc lựa chọn một đôi găng tay phù hợp là điều vô cùng cần thiết và quan trọng. Công ty DHN sẽ điểm danh các loại găng tay bảo hộ phổ biến hiện nay và hướng dẫn các bạn cách lựa chọn sao cho phù hợp nhất.

1- Găng tay phủ cam (hàng Thái):

Có cấu tạo đơn giản, ôm chặt tay người dùng khi sử dụng. Chất liệu sợi len tổng hợp cùng với đó là lớp sơn thích hợp với hầu hết các loại da tay, không gây kích ứng da. Những đôi găng tay sợi này hiện đang được cung cấp nhiều cho những công nhân cơ khí, công nhân xây dựng, đóng tàu, công nhân hầm mỏ và những công nhân làm việc tròng ngành công nghiệp nặng.

2- Găng tay phủ đỏ hay còn gọi là gang tay sơn:

Có cấu tạo và công dụng tương tự găng tay phủ sơn cam nhưng do được sản xuất ở Việt Nam nên giá thành sẽ thấp hơn găng tay phủ cam. Đây là loại găng tay rất phổ biến trên các công trường xây dựng

3- Găng tay bảo hộ lao động bằng da:

Da cũng là một trong những vật liệu phổ biến được sử dụng để sản xuất găng tay. Chúng có độ bám tốt, chống lại các tia lửa (hàn, gò), các bề mặt sắc nét hoặc mài mòn. Chúng có thể bảo vệ da tay khi tiếp xúc nhiệt ở mức vừa phải như nhiệt từ hàn, ma sát từ một sợi dây.

Găng tay da hàn: lớp ngoài được làm hoàn toàn bằng chất liệu da bò thật, được xử lý bằng công nghệ hiện đại giúp đôi găng tay mềm mại, lớp trong được may bằng lớp vải dày và mềm, tạo cảm giác êm ái và thoải mái cho người dùng.  Giúp bảo vệ đôi bàn tay của người sử dụng tránh khỏi các tia lửa, tia mạ kim loại bắn ra trong khi hàn, giúp đôi tay không phải tiếp xúc trực tiếp với các vật dụng nóng, nhiệt độ cao. Từ đó tạo cảm giác an tâm cho người sử dụng, chất liệu da được sử lý mềm giúp người dùng thoải mái, linh hoạt và dễ dàng cầm nắm các vật dụng. Mang lại hiệu quả cao trong công việc.

4 - Găng tay chống tĩnh điện:

Chất liệu 100% polyester có pha sợi cacbon chống tĩnh điện, rất nhẹ và có độ bền cao. Được sử dụng rộng rãi trong khu công nghiệp và môi trường sản xuất thiết bị điện tử,…

Một số được ứng dụng trong các phòng thí nghiệm, đa phần được dùng trong các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng.

5- Găng tay bảo hộ lao động bằng vải tráng:

Dòng găng tay bảo hộ lao động này đa năng hơn. Chúng được làm bằng vải hoặc sợi sau đó được tráng một lớp nhựa mỏng hoặc cao su. Chính vì thế so với loại găng tay vải ở trên thì khả năng chống đâm thủng và chống cắt của chúng tốt hơn nhiều. Đồng thời dòng găng tay này có khả năng bảo vệ khỏi độ kiềm của các vật liệu như bê tông, gạch. Có khả năng kháng hóa chất ở mức độ nhẹ.

6- Găng tay phủ hạt:

tương tự như cấu tạo, chất liệu và công dụng của găng tay len ở trên, găng tay loại phủ hạt được phủ lên bề mặt một lớp hạt nhựa nên có độ bám cực tốt, hiệu quả trong các công việc chân tay như khuân vác, dùng búa, hay các công cụ cầm tay…sử dụng rất an toàn trong cơ khí , xây dựng…

Để mua bảo hộ lao động nhanh. Quý khách vui lòng liên hệ với nhà sản xuất đông hà nội thì bằng cách nào:

+ Trang web cty: https://vattuxd.com/

+ Hotline/Zalo: 085 606 3996 - vận chuyển khắp việt nam

SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 TRONG CUNG CẤP: BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Để xem thêm về găng tay, quý khách truy cập ở dưới

Găng tay sơn: https://vattuxd.com/gang-tay-son

Găng tay hàn: https://vattuxd.com/gangf-tay-da-han-phap