Bao giờ Sở Xây dựng Hà Nội thẩm định xong thiết kế cơ sở để dân ở khu đô thị thanh hà xây nhà?

Trao đổi về việc thẩm định thiết kế cho khu thấp tầng của Dự án, ông Đỗ Chí Hưng - Trưởng phòng Quản lý xây dựng (Sở Xây dựng) cho biết: “Trước chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội, Sở đã thẩm định 500 căn còn một số mẫu, hồ sơ không khớp hồ sơ trình ban đầu nên chúng tôi chưa thẩm định”.

Ông Đỗ Chí Hưng cũng cho biết: Cả khu trong đó có khoảng trên 5.000 căn, đợt 1 chủ đầu tư trình khoảng hơn 500 căn, Sở đã thẩm xong, hiện còn khoảng hơn 4.000 căn nhưng do có thông báo của UBND Thành phố nên Sở không tiếp nhận để thẩm định”.

Để làm rõ Quy hoạch phân khu của Hà Nội ký sau Quy hoạch chung Thủ đô ra đời, quy hoạch khu 3 (Khu đô thị Mỹ Hưng - Cienco5) có thay đổi và nếu thay đổi thì thay đổi những gì, phía Sở Xây dựng cho rằng, vấn đề này cần chờ thêm ý kiến của Sở Quy hoạch - Kiến trúc.

“Tất cả việc này, thành phố đã chỉ đạo hết rồi. Sở Xây dựng được Bộ Xây dựng ủy quyền thẩm định phần thấp tầng còn cao tầng Bộ sẽ thẩm định. Bây giờ, chủ đầu tư phải thực hiện theo góp ý của các sở, ngành. Nếu không có thông báo của UBND Thành phố thì Sở không thực hiện theo ý kiến của chủ đầu tư được”, ông Hưng cho hay.

Về vấn đề này, ông Đồng Xuân An - Phó Giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội cũng cho biết: “Thành phố họp mấy lần thông báo phải điều chỉnh tên người được giao đất. Sở đã có công văn gửi chủ đầu tư để thực hiện, nhưng chủ đầu tư chưa thực hiện, vì vậy Sở Xây dựng không có cơ sở để thẩm định.

Mặt khác, về thủ tục đầu tư, dự án này phải điều chỉnh chủ trương đầu tư, vấn đề này không thuộc thẩm quyền của Sở, mà của thành phố và các Sở liên quan”.

Lý do vì sao Khu đô thị Thanh Hà chưa được cấp sổ hồng?

Khu đô thị Thanh Hà là dự án BT đổi đường lấy dự án. Trục đường phía nam được quy đổi thành 3 dự án gồm Khu đô thị Thanh Hà A, Khu đô thị Thanh Hà B, Khu đô thị Mỹ Hưng – Cienco 5. Người dân sẽ được cấp sổ sau khi tuyến đường hoàn thành và chủ đầu tư hoàn thành nghĩa vụ thuế đất.

KHU ĐÔ THỊ THANH HÀ 2020 LIỆU CÓ ĐƯỢC XÂY DỰNG TRỞ LẠI ? - câu trả lời là không. và Chúng ta cùng xem trong 2021 thì sao ???

Khu đô thị Thanh Hà bị tạm dựng xây dựng từ khi nào?

Khu đô thị Thanh Hà bị tạm dựng xây dựng sau khi Ông Lê Thanh Thản bị khởi tố. Đến nay, Dự án đã bị tạm dừng xây dựng gần 2 năm. Đã làm cho doanh nghiệp điêu đứng vì không thể xây dựng tiếp và hoàn thiện cảnh quan khu đô thị Thanh Hà. Người dân mua căn hộ Chung Cư Thanh Hà đang đợi sổ hồng của dự án.

Tải bản đồ quy hoạch chi tiết khu đô thị Thanh Hà (khu A + khu B): https://drive.google.com/file/d/1e6OiKZio_Z0NZVpL5Z1ZfAYa4uPUXvPb/view?usp=sharing

Tải bản đồ quy hoạch chi tiết khu A đô thị thanh hà: https://drive.google.com/file/d/1RsBoL-oVnhiYZfQBjM8-cPWWzNwwnbun/view?usp=sharing

Vị trí dự án khu đô thị thanh hà và dự án khu đô thị mỹ hưng

Tuyến Đường Phía Nam đường màu đỏ bắt đầu từ Nguyễn Xiển kết thúc đoạn nối đi cầu giẽ Ninh Bình

Để mua vật tư phụ xây dựng, bảo hộ lao động nhanh, giá tốt, chuyên nghiệp. Quý khách vui lòng liên hệ với tổng kho đông hà nội thì bằng cách nào:

+ Trang web cty: https://vattuxd.com/

+ Hotline/Zalo: 085 606 3996 / 0856063996

+ Facebook: https://www.facebook.com/shopvattuxaydung

SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 TRONG CUNG CẤP: VẬT TƯ XÂY DỰNG – KIM KHÍ XÂY DỰNG – MÁY XÂY DỰNG – BẢO HỘ LAO ĐỘNG – PCCC – THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC

BẠN NÊN XEM THÊM các bài viết về vật tư phụ ngành xây dựng

Vật tư phụ ngành xây dựng

Vật tư phụ cho tấm acotec

Vật tư phụ cho công tác trát tường

Vật tư phụ cho công tác ốp lát

Quý khách vui lòng xem thêm vật tư phụ ngành xây dựng ở dưới:

https://vattuxd.com/gay-kiem-bop 

https://vattuxd.com/cay-kiem-tra-bop-tuong

https://vattudonghanoi.wordpress.com/2020/05/11/dung-cu-do-kiem-bop-tuong-gay-kiem-bop/

https://vattuxd.com/cay-kiem-tra-bop-tuong-gay-kiem-tra-bop-tuong-hollow-testing

https://vattuxd.com/luoi-trat-tuong-chong-nut

https://vattuxd.com/luoi-to-tuong

https://vattuxd.com/luoi-trat-tuong

 

https://vattuxd.com/phan-da-ki-thuat-phan-da-co-khi-phan-ky-thuat

https://vattuxd.com/luoi-thuy-tinh-1

https://vattuxd.com/keo-selfoam-b1

https://vattuxd.com/keo-bot-no-chong-chay-selfoam-b1

https://vattuxd.com/nilon-lot-san

https://vattuxd.com/ni-long-lot-san-do-be-tong

https://vattuxd.com/ni-long-lot-san-do-be-tong-tai-hoa-binh

https://vattuxd.com/mu-bao-ho-cong-truong