Quần áo bảo hộ lao động kaki:

Đây là mẫu quần áo bảo hộ lao động chất lượng, giá hợp lý. Chất liệu vải thoáng mát khả năng thấm hút mồ hôi tốt. Là mẫu vải rất được ưa dùng hiện nay.

Quần áo bảo hộ lao động kaki

Quần áo bảo hộ lao động kaki phân thành hai loại chính là:

  • Vải kaki 65/35 (65% cotton, 35% PE). Đây là loại vải có khả năng thấm hút mồ hôi tốt, độ bền cao. Khi may thành quần áo thì rất đẹp.
  • Loại thứ 2 là kaki Thành Công 83/17 (83% cotton, 17% PE). Loại vải này cực bền, độ dày cao có khả năng chống nắng cực tốt. Thành phần cotton chiếm tới 83% nên quần áo mặc cực kỳ thoáng mát, thấm hút mồ hôi rất nhanh. Loại vải này phù hợp với các doanh nghiệp có cường độ lao động cao.

Quần áo bảo hộ lao động ngành cơ khí – xây dựng:

Quần áo bảo hộ cơ khí – xây dựng phải đảm bảo độ dày, thoáng mát và độ bền cao. Vải kaki Thành Công là sự lựa chọn tốt nhất để may đồ bảo hộ lao động cho hai ngành này. Đặc thù của hai ngành này là làm việc với cường độ cao và chủ yếu làm việc ở ngoài trời. Thường xuyên tiếp xúc với nắng gió, lửa và các yếu tố ngoại cảnh khắc nghiệt khác. Nêu yêu cầu phải có những bộ quần áo bảo hộ chất lượng để bảo vệ người công nhân.

Quần áo bảo hộ cơ khí:

Những bộ quần áo bảo hộ cho thợ hàn cho công nhân cơ khí phải đảm bảo độ thấm hút mồ hôi tốt. Chất vải phải dày và không bị bắt cháy bởi mảnh lửa hàn văng ra khi làm việc.

Quần áo bảo hộ xây dựng:

Hầu hết công nhân xây dựng chủ yếu làm việc ngoài trời. Vì thế nên may quần áo bảo hộ lao động màu trắng hoặc các màu sáng khác. Sở dĩ như vậy là để chống lại sự hấp thụ ánh nắng, bảo vệ tốt hơn cho người công nhân khi làm việc.

Các mẫu quần áo bảo hộ lao động xây dựng

Bên cạnh đó còn có các mẫu quần áo bảo hộ ngành điện đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng.

Quần áo bảo hộ phòng cháy chữa cháy:

Quần áo bảo hộ PCCC phải đảm bảo nhiều yếu tố để bảo vệ người lính cứu hỏa. Vải phải cho khả năng chống cháy ở mức tốt nhất. Ngoài ra còn phải đảm bảo yếu tố chống chịu nhiệt để bảo vệ cơ thể khi làm việc trong môi trường này.

Quần áo bảo hộ phòng cháy chữa cháy

Như hình trên là các mẫu quần áo bảo hộ phòng cháy chữa cháy được sử dụng nhiều. 3 mẫu đầu là kiểu quần áo bảo hộ pccc trong điều kiện cơ bản. Còn mẫu thứ tư là mẫu để làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhất. Những bộ quần áo bảo hộ chống cháy chất lượng là yếu tố quan trọng để đảm bảo sự an toàn cho người lính cứu hỏa khi làm việc.

Quần áo bảo hộ chống hóa chất:

Là những mẫu quần áo phải đáp ứng được các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng. Quần áo chống hóa chất có nhiều mẫu mã đa dạng phục vụ nhu cầu sử dụng ngày càng cao của con người. Môi trường chế biến sử dụng nhiều chất độc hại như axit, bazơ và loại dung môi khác…

Quần áo chống hóa chất chất lượng

Làm việc trong môi trường này cần trang bị quần áo chống hóa chất với độ an toàn cao nhất. Nếu không chú trọng điều này thì khi làm việc  sẽ rất dễ bị ảnh hưởng tới sức khỏe. Vì thế phải mặc quần áo bảo hộ chống hóa chất với trang bị bảo hộ từ đầu đến chân. Điều này giúp phòng ngừa những rủi ro khi làm việc trrong những môi trường như: Lọc hóa dầu, công nghiệp hóa chất – lọc dầu, công nghiệp chế biến, phòng thí nghiệm…

Thế nào là 1 bộ quần áo bảo hộ lao động chất lượng?

Khi cắt bớt đi vài công đoạn, giảm bớt chất lượng 1 chút thì giá thành sản phẩm may cũng giảm đi. Đó là lý do tại sao có sự chênh lệch giá giữa các công ty may bảo hộ lao động.

+ Thứ nhất là về đường may:

Đường may kỹ, đơn vị nào may kỹ thì may 1cm có 4 mũi kim. Khi may kỹ thì cái áo bảo hộ sẽ chắc chắn hơn. Và lâu hỏng hơn

Nếu bạn yêu cầu may rẻ thì 100% mình cam đoan người ta chỉ may 1cm 3 mũi kim cho bạn.

Thế thêm 1 mũi kim có gì đâu mà giảm giá thành. Sai hoàn toàn sai.

Thời gian may 4 mũi sẽ lâu hơn 3 mũi, nếu may 4 mũi thì 1 người 1 ngày đánh được 20 cái áo thì may 3 mũi sẽ đánh được 30 cái áo. Đó là giá trị của thời gian.

+ Thứ 2 là về khóa kéo:

Bạn từng nghe khóa kéo YKK chưa ? loại khóa này thường dùng may thời trang cao cấp thôi, giá thành cao gấp 10 lần khóa kéo thông thường.

Với loại khóa này, quần hư còn lấy về tái sử dụng được. Còn khóa rẻ thì vài bữa là bung ngay.

Nếu chấp nhận giá cao hơn bạn sẽ sở hữu chiếc quần có giá trị cao hơn nhiều đấy.

+ Thứ 3 là nút hay còn gọi là cúc.

Nếu may áo bảo hộ giá rẻ thì nút thường là nút đểu, dễ bung (loại nút có 1 điểm gờ cứng cài khuy rất đau tay).

+ Thứ 4: là phần gia cố – nếu đáy quần bị tét là do phần gia cố đáy không có.

Gia cố sẽ làm tăng chi phí lên rất nhiều đó.

Nếu giá bán công ty may nhận được tốt. Họ sẽ gia cố kỹ cho bạn, vải rách nhưng đường may không rách là vậy đấy.

Chỉ mấy điểm này thôi bạn có thể hiểu tại sao có sự chênh lệch giá giữa đơn vị này và đơn vị khác chưa ?

Bảo hộ lao động Đông Hà Nội chuyên may quần áo bảo hộ lao động các loại với nhiều mẫu mã khác nhau. Chất liệu may đa dạng, từ vải giá rẻ đến giá cao hơn đều có. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn nhiệt tình thiết kế và may mẫu sản phẩm miễn phí. In hoặc thêu logo sắc nét và đẹp. Tiêu chí chọn vải may của chúng tôi là phải chất lượng và giá tốt. Đội ngũ công nhân may nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu.

Vì vậy, để may quần áo bảo hộ lao động tại Hà Nội đảm bảo bền đẹp, giá phải chăng hãy liên hệ với Đông Hà Nội. Với kinh nghiệm của mình sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm vừa ý nhất. Chúng tôi bán buôn bảo hộ lao động may sẵn giao hàng toàn quốc với số lượng lớn.
Ngoài ra, khi cần mua bất cứ sản phẩm bảo hộ lao động nào khác hãy liên hệ Đông Hà Nội để mua với giá ưu đãi nhất. Chúng tôi có tất cả các mặt hàng mà các cửa hàng bán đồ bảo hộ lao đông tại Hà Nội nhỏ lẻ không có.

Hotline: 085 606 3996