Bảo hộ lao động là trang phục được trang bị riêng cho người lao động khi làm việc. Chúng có nhiệm vụ bảo vệ cơ thể khỏi các tác nhân nguy hiểm trong quá trình thực hiện công việc như nhiệt, dầu mỡ, các mảnh vỡ vật liệu… tùy vào từng môi trường và tính chất công việc khác nhau mà bảo hộ lao động được may khác nhau.

Với nhiều ngành nghề và doanh nghiệp, việc mặc đồng phục bảo hộ lao động là điều bắt buộc. Công dụng chính của đồng phục bảo hộ là đảm bảo cho người lao động được an toàn và thoải mái khi làm việc. Hơn nữa, đồng phục bảo hộ lao động cũng nói lên sự chuyên nghiệp, nét đặc trưng và một phong cách rất riêng cho doanh nghiệp.

Quần áo bảo hộ lao động kiểu cách đẹp

Tại sao trong cơ quan doanh nghiệp chúng ta cần đồng phục bảo hộ lao động?

Thứ nhất, đồng phục bảo hộ mang đến cho khách hàng và các cá nhân sự phân biệt vị trí vai trò của từng cá nhân trong doanh nghiệp.

Thứ hai, nó thể hiện tính chuyên nghiệp của đội ngũ trong công ty, doanh nghiệp, đội ngũ người lao động là thành phần rất quan trọng là xương sống của doanh nghiệp.

Thứ ba, đồng phục bảo hộ mang phong cách đặc trưng cho của mỗi doanh nghiệp, là bộ mặt của doanh nghiệp và thể hiện văn hóa doanh nghiệp. Mỗi bộ đồng phục là một trách nhiệm trước hết đối với cá nhân của người lao động bảo vệ người lao động và thể hiện trách nhiệm với công ty hay doanh nghiệp.

Vì sao cần quần áo bảo hộ lao động giá rẻ

Quần áo bảo hộ lao động được trang bị cho toàn bộ đội ngũ đông đảo người lao động. Số lượng quần áo bảo hộ lao động cần có để trang bị cho người lao động không hề nhỏ. Nếu giá cả của các loại quần áo bảo hộ lao động này quá cao thì sẽ gây thiệt hại về kinh phí cho doanh nghiệp.

 

Mẫu đồng phục bảo hộ lao động áo liền quần

Hơn nữa, do đặc thù công việc trong môi trường độc hại, nguy hiểm, công việc cường độ cao nên quần áo bảo hộ lao động rất dễ bị bám bẩn, sớm phai, cũ. Vì vậy, các trang phục quần áo bảo hộ lao động sẽ thường xuyên phải thay mới. Do đó, các doanh nghiệp, công ty cần đến nơi sản xuất quần áo bảo hộ lao động giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, quần áo bảo hộ lao động giá rẻ nghĩa là ở mức giá phổ biến, chấp nhận được chứ không phải rẻ đến mức kém chất lượng. Khi lựa chọn và đặt may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ cũng cần lưu ý một số vấn đề cần thiết để không đặt nhầm sản phẩm quần áo bảo hộ lao động giá rẻ.

Lưu ý gì khi chọn quần áo bảo hộ lao động giá rẻ

Khi lựa chọn và đặt may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, các công ty, doanh nghiệp cần lưu ý một số vấn đề sau:

Nhà may, xưởng may nơi sản xuất quần áo bảo hộ lao động mà bạn muốn lựa chọn để làm đối tác đặt may phải là địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp để đảm bảo cung ứng theo đơn đặt hàng của bạn đúng hẹn, đúng quy cách đã đặt ra, đảm bảo chất lượng về quần áo bảo hộ lao động giá rẻ mà vẫn cho giá thành sản phẩm hợp lí.

Khi lựa chọn quần áo bảo hộ lao động giá rẻ bạn cũng cần chú trọng đến chất lượng của sản phẩm. Giá cả phù hợp với chất lượng sản phẩm, nếu vì quá quan tâm đến giá cả mà đặt may quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, kém chất lượng, dễ gây hại cho sức khỏe, sự an toàn của người lao động và đồng thời tổn hại uy tín của doanh nghiệp.

Quần áo bảo hộ lao động cần có thêm chi tiết in thêu để làm nổi bật thương hiệu của doanh nghiệp, đơn vị làm cơ sở nhận diện thương hiệu. Các chi tiết in thêu trên quần áo bảo hộ lao động thường là logo thương hiệu của doanh nghiệp, tên đơn vị, ngành nghề, đội nhóm và tên của người lao động.

 

Mẫu áo kỹ sư

Công ty TNHH Đông Hà Nội là đơn vị chuyên nhận đặt gia công quần áo bảo hộ lao động giá rẻ, uy tín, in thêu theo yêu cầu, chắc chắn sẽ tạo ra những bộ quần áo bảo hộ lao động giá rẻ mà vẫn đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Hotline tư vấn và báo giá 085 606 3996