Nếu đồng phục bảo hộ cho mùa thu đông mang đến sự ấm áp, khỏe khoắn, thì Đồng phục bảo hộ xuân hè của chúng tôi được thiết kế hoàn toàn phù hợp với điều kiện thời tiết nắng nóng của mùa hạ đồng thời mang lại sự thoải mái, dễ chịu và cực tiện dụng cho những công việc đòi hỏi sự vận động nhiều của người lao động.
Đồng phục bảo hộ xuân hè của chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi:
- Chất liệu kaki, cotton 100 %, hút ẩm tốt, thoáng mát, bền màu tuyệt đối.
- Màu sắc phong phú, theo yêu cầu
- Kích cỡ: đủ size
- May đo theo mẫu, đường may sắc sảo chắc chắn
- In thêu logo sắc nét, bền màu
- Số lượng không giới hạn, cần hàng là có
- Giá rẻ, giao hàng tận nơi.

- Kiểu đồng phục thích hợp cho kỹ sư, nhân viên bảo trì, chuyên viên kỹ thuật, khối văn phòng, điều hành sản xuất, công nhân...

Đối với những công việc làm trong nhà xưởng, thì đồng phục bảo hộ xuân hè ngắn tay là lựa chọn lý tưởng.

Trong mùa xuân hè điều kiện thời tiết oi bức, kiểu áo ngắn tay với 2 túi đắp trước ngực đáy vát, cài nút, đánh bọ 2 bên miệng túi sẽ thực sự thích hợp để bạn lựa chọn làm đồng phục bảo hộ cho công nhân viên của mình. Chúng tôi dám khẳng định rằng, với khả năng thấm hút mồ hôi hoàn hảo, những mẫu đồng phục bảo hộ xuân hè của chúng tôi sẽ là cứu cánh tốt nhất cho nhân viên của bạn làm việc hiệu quả và tập trung hơn.

Với những công việc đòi hỏi phải làm ngoài trời, dưới ánh nắng thì đồng phục bảo hộ xuân hè kiểu dáng dài tay cùng chất liệu dày dặn, thấm hút mồ hôi chính là lựa chọn hợp lý nhất

Với khả năng chuyên sâu và kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng phục bảo hộ lao động, chúng tôi luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích cho khách hàng để mọi khách hàng có cơ hội lựa chọn cho mình mẫu đồng phục bảo hộ tốt nhất, giá cả phù hợp nhất.

Công ty Đông Hà Nội chúng tôi nhận may đo, cung cấp Đồng phục bảo hộ xuân hè theo yêu cầu sỉ và lẻ cho mọi khách hàng với phương châm "Uy tín, Chất lượng, Giá rẻ, sẵn sàng phục vụ".