Quý khách cần may đồng phục bảo hộ lao động, may đồng phục công nhân, đồ bảo hộ ngành xây dựng mà chưa tìm được nhà cung cấp ưng ý hoặc đang băn khoăn về giá cả và chất lượng. Kể từ khi thành lập đến nay, may đồng phục bảo hộ, đặc biệt là may đồng phục công nhân và bảo hộ lao động xây dựng luôn là thế mạnh của Bảo hộ lao động Đông Hà Nội. Cung cấp cho quý khách hàng sản phẩm bảo hộ chất lượng với giá cả cạnh tranh là mục tiêu hướng tới của công ty chúng tôi.

Đông Hà Nội là công ty chuyên may đồng phục gia bảo hộ lao động,hiện tại công ty có 2 nhà xưởng tại Hà Nội và Thanh Liêm, Hà Nam với tổng diện tích nhà xưởng 600m2. Nhà xưởng của bảo hộ lao động Đông Hà Nội được trang bị những thiết bị và máy móc hiện đại. Cam kết đáp ứng được nhu cầu về may mặc trên toàn quốc, đảm bảo chất lượng nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh xưởng may bảo hộ lao động Đông Hà Nội:

Ảnh 1: Hình ảnh khu xưởng

 

 nh 2: Bộ phận KCS

 

Ảnh 3: Bộ phận là hơi

Bảo hộ lao động Đông Hà Nội cung cấp quần áo công nhân, bảo hộ lao động mẫu may sẵn cho khách hàng toàn quốc. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận may và thiết kế, theo yêu cầu. Mỗi mẫu quần áo bảo hộ, quần áo đồng phục công nhân đều được chúng tôi thiết kế rất tỉ mỉ và chăm chút bổ sung từng chi tiết để gia tăng công năng và hiệu suất lao động trong quá trình làm việc.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm bảo hộ lao động như giày, kính, mũ, găng tay, dây đai an toàn từ các đối tác uy tín tại Việt Nam với giá cả cạnh tranh nhất thị trường.

Quý khách hàng có nhu cầu đặt may đồng phục công nhân, may đồng phục bảo hộ, đồ bảo hộ ngành xây dựng vui lòng liên hệ với công ty Đông Hà Nội theo số 085 606 3996 để được tư vấn và báo giá tốt nhất.