Những người lao động thường xuyên làm việc trong các nhà xưởng, xí nghiệp, khu chế suất họ phải tiếp xúc với môi trường độc hại, điều kiện thời tiết khắc nghiệt nên họ rất cần được trang bị đầy đủ đồng phục bảo hộ lao động để đảm bảo tính mạng và sức khỏe của chính bản thân họ.

Vì thế, trang bị đồng phục bảo hộ lao động được xem là một việc làm cần thiết và phải thực hiện ngay. Không chỉ có công dụng là bảo vệ tính mạng của người tham gia sản xuất mà quần áo đồng phục bảo hộ còn góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp của các công ty trong quá trình lao động.

Đồng phục bảo hộ lao động đạt tiêu chuẩn với quy cách và chất liệu vải may phù hợp sẽ mang đến sự an toàn cho người lao động, giảm thiểu những tai nạn rủi ro, các yếu tố gây nguy hại đến sức khỏe của mọi người như: tia UV, tia lửa hàn, hóa chất… Tùy theo từng nhu cầu sử dụng và môi trường làm việc chất liệu vải may quần áo bảo hộ cũng cần phải xác định rõ ràng, vì đặc thù của mỗi ngành nghề lao động là khác nhau, môi trường làm việc cũng khác nhau để chọn ra chất liệu vải phù hợp nhất. Đối với những người làm việc tại nhà xưởng, công trường có thể chọn chất liệu vải kaki, cotton… thấm hút tốt còn với những công nhân làm việc trong môi trường độc hại, nguy hiểm thì nên chọn loại vải chuyên dụng, cách nhiệt, chống cháy và chống hóa chất… với những thông số kỹ thuật khác nhau để đảm bảo an toàn cho người lao động.

Lựa chọn một đơn vị may đo đồng phục bảo hộ lao động uy tín để tạo ra những bộ đồng phục bảo hộ chất lượng với giá cả hợp lý là nhu cầu thiết yếu của nhiều doanh nghiệp.

Bảo hộ lao động Đông Hà Nội sẽ giúp công ty của bạn có được những sản phẩm đồng phục chất lượng với giá thành phải chăng. Liên hệ với chúng tôi để đặt may đồng phục sớm nhất.

Hotline: 085 606 3996